Orlando Magic phải quyết định khi nào đẩy chip của họ

Không ai biết Orlando Magic sẽ làm gì.

Bất kỳ ai nói với bạn rằng họ biết Jeff Weltman đang nghĩ gì và có thể dự đoán những gì họ sẽ làm đều là nói dối, đưa ra những dự đoán hoang đường hoặc thực sự làm việc cho nhóm và thực sự biết. Họ có thể là Jeff Weltman hoặc chính John Hammond.

Adrian Wojnarowski của ESPN đã lưu ý một ngày sau NBA Draft năm ngoái khi Phép thuật gây sốc cho toàn bộ thế giới NBA (bao gồm cả những người theo sát Phép thuật) bằng cách nói với Paolo Banchero rằng giải đấu đã rất ấn tượng với cách thức hoạt động lặng lẽ của Phép thuật. Đó là một trong những sai lầm lớn nhất trong lịch sử giải đấu.

Thực sự, chỉ có Magician là im lặng. Họ để những người khác nói trong khi họ thực hiện công việc của mình với một con chip lớn trong lượt chọn đầu tiên trong bản nháp.

Mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp. The Magic đã giành được giải Tân binh của năm bằng mánh khóe — hoặc chỉ thực hiện các lựa chọn và không chơi trò chơi truyền thông — và dường như có ngôi sao của họ. Họ đã bổ sung một số mảnh ghép chắc chắn và đầu tư vào rất nhiều cầu thủ trẻ chất lượng.

The Magic đã có một mùa giải 34 chiến thắng vững chắc vào năm ngoái. Nhóm trẻ của họ lần đầu tiên được nếm mùi chiến thắng và mùi vị của hậu mùa giải. Các cầu thủ háo hức muốn xem họ trưởng thành và phát triển như thế nào và háo hức lọt vào Vòng loại trực tiếp. Họ đã đeo găng tay vào.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley đã công khai nói về việc thăng hạng trở lại. Mặc dù cấp độ tiếp theo đó dường như là sau mùa giải nhưng không rõ đó là bất cứ điều gì mà nhóm muốn xác định.

Orlando Magic có vẻ háo hức tiến lên và cải thiện thứ hạng của họ. Nó có nghĩa là gì hoặc thực sự trông như thế nào vẫn là một câu hỏi lớn. Và Orlando có rất nhiều lựa chọn và lựa chọn để thực hiện trong mùa giải.

Áp lực sẽ gia tăng dù Phép thuật có muốn hay không. Đó là một phần tự nhiên của sự phát triển.

Câu hỏi mà mọi người xung quanh giải đấu đặt ra là: Phép thuật muốn áp lực đó gia tăng nhanh đến mức nào? Câu hỏi đặt ra là: Magic sẽ làm gì để đảm bảo họ thực hiện bước tiếp theo?

Mọi người dường như nhận ra đội có một ngôi sao mới ở Paolo Banchero. Vì vậy, câu hỏi thực sự sau đó trở thành: Khi nào Magic sẽ đẩy chip của họ?

Nó có thể sớm nhất là trong mùa giải này.

Có vẻ như các giám đốc điều hành và tuyển trạch viên xung quanh giải đấu đang tự hỏi câu hỏi này một cách công khai, đặc biệt là khi mùa giải này đến. Không có bất kỳ tin đồn cụ thể nào liên quan đến Phép thuật – thậm chí không có nhiều tin đồn cụ thể về việc Orlando Magic đang làm việc cho ai bên ngoài Tiền đạo UCF Taylor Hendricks xác nhận anh ấy đã làm việc ở Orlando sau khi tập luyện với Indiana Pacers – tất cả chỉ là suy đoán.

Sean Deveny của Heavy.com đã đào sâu vào câu hỏi này một chút bằng cách nói chuyện với một số giám đốc điều hành và tuyển trạch viên của NBA.

Sự đồng thuận giữa họ là Magic sẽ giữ Jonathan Isaac và Markelle Fultz trong mùa giải này, đội có thể quyết định từ chối lựa chọn của Gary Harris và biến nó thành cơ quan tự do và đội có thể theo đuổi người bảo vệ Toronto Raptors Gary Trent Jr. hoặc Boston Celtics miễn phí. đặc vụ Grant Williams.

Các khả năng được đề cập trong bài gợi ý về những gì nhóm có thể đạt được trong mùa giải này.

Như hiện tại, Magic có 59,8 triệu đô la được đảm bảo cho mùa giải tới trước khi thực hiện lựa chọn theo đội hoặc lựa chọn dự thảo của đội. Lượt chọn thứ sáu và thứ 11 sẽ mang về cho Magic 10,1 triệu đô la.

Về cơ bản, điều này có nghĩa là không gian giới hạn tối đa của Magic trong mùa giải này là khoảng 64,1 triệu đô la. Nếu Magic muốn tìm một ngôi sao – như Fred VanVleet – họ có thể dễ dàng làm như vậy.

Thực tế hơn, Phép màu có khả năng giữ chân Isaac và Fultz – cộng thêm 24,8 triệu đôla vào tổng số của họ – để đưa họ ra khỏi cuộc chạy đua. Điều đó sẽ mang lại cho Magic khoảng 39,3 triệu đô la tiền phòng trong mùa giải này. Gary Harris là sự lựa chọn giữa không gian giới hạn tối đa và chỉ nhiều không gian giới hạn nếu nhóm giữ nguyên năm cuối cùng trong hợp đồng trị giá 13 triệu đô la của anh ấy.

Điều đó vẫn mang lại cho Orlando 26,3 triệu đô la để chơi với số tiền mà họ có thể sử dụng. Và họ có thể ăn nó bằng cách giữ Bol Bol, Moe Wagner hoặc Goga Bitadze. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã hoạt động như thể Phép thuật có giới hạn khoảng 22-26 triệu đô la.

Câu hỏi mà mọi người dường như đang đặt ra là khi nào Magic đẩy chip của họ? Hoặc các đội đẩy bao nhiêu chip khi họ làm vậy?

Có vẻ như không ai mong đợi Phép thuật sẽ hạ cánh một tác nhân tự do lớn hơn trong mùa giải này. Nó không phải là một lớp đại lý tự do sâu sắc, để bắt đầu. Orlando thường áp dụng cách tiếp cận kiên nhẫn, thường thực hiện các động thái nhỏ hơn để bổ sung vào danh sách của họ và cho phép phát triển nội bộ.

Tuy nhiên, rõ ràng Magic cần phải cải thiện chiều sâu của họ để thực hiện bước tiếp theo. Thật khó để thấy họ không sử dụng ít nhất một số phòng đại lý miễn phí này.

The Magic đã được liên kết với Trent Jr. trong các báo cáo kể từ ít nhất là thời hạn giao dịch. Anh ấy nằm trong số những mục tiêu được đề cập và chắc chắn đáp ứng nhu cầu chính với tư cách là một game bắn súng – anh ấy ghi trung bình 17,4 điểm mỗi trận trên 36,9% bắn từ bên ngoài vòng cung. Trent dường như sẽ kiếm được một hợp đồng trong phạm vi hơn 20 triệu đô la nếu anh ấy từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 18,8 triệu đô la của mình.

Williams được phân loại là tiền đạo sức mạnh 3 và D sau khi ghi trung bình 8,1 điểm mỗi trận vào năm ngoái với 39,5% sút từ sâu sau 3,7 lần thử mỗi trận. Williams là cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này và không chắc mức lương của anh ấy sẽ tăng bao nhiêu (chắc chắn là hơn 10 triệu đô la một năm, nhưng có thể dưới 17 triệu đô la).

Việc làm nổi bật người chơi này như một mục tiêu tiềm năng không quá quan trọng. Orlando có thể dễ dàng ném tiền vào Naz Reid, Austin Reaves hoặc bất kỳ ai khác trên thị trường đại lý tự do. Đội có tiền để theo đuổi một anh chàng có vé lớn.

Câu hỏi đặt ra nhiều hơn là họ muốn làm gì và ở đâu — và khi nào — họ muốn sử dụng nguồn lực của mình.

Magic đã cấu trúc hầu hết các hợp đồng của họ để tối đa hóa tính linh hoạt. Và như mọi người đã biết, đội có thể đạt được nhiều không gian giới hạn hơn nữa cho mùa giải năm 2024 khi Jaylen Brown, James Harden và Pascal Siakam trở thành những cầu thủ tự do.

Đó cũng là mùa hè mà họ phải đề nghị hợp đồng mới với Cole Anthony và Markelle Fultz nếu muốn giữ chân những người gác đền đó.

Đây là tất cả để nói, Phép thuật bắt đầu phải đưa ra quyết định về các chàng trai. Và họ phải bắt đầu quyết định khi nào họ sẵn sàng đẩy chip của mình vào giữa và chính xác họ muốn làm điều đó như thế nào.

Orlando có thể định vị tốt hơn bản thân để thúc đẩy con chip của mình cho đúng người trong một giao dịch — một lý do lớn để ký lại Fultz và Anthony để gia hạn và thiết lập các mức lương của họ ngay bây giờ cho các giao dịch trong tương lai. Đó có thể là cơ hội mà Magic đã chờ đợi.

Nhưng điều này quay trở lại câu hỏi lớn hơn mà mùa giải này sẽ bắt đầu đặt ra: Khi nào Phép thuật sẽ đẩy chip của họ? Khi nào họ chấp nhận rủi ro và chấp nhận rủi ro để làm cho nhóm của họ tốt hơn? Và họ sẽ làm điều đó như thế nào?

Rõ ràng đây không phải là mùa hè để làm điều đó.

Họ có thể đang theo đuổi một cầu thủ trị giá 20 triệu đô la một năm như Trent hoặc Reaves, nhưng có lẽ năm nay họ quan tâm nhiều hơn đến việc xem đội hình của họ tốt như thế nào và những cầu thủ trẻ của họ có thể thăng tiến và thực sự phù hợp với cốt lõi mà họ muốn xây dựng xung quanh.

Orlando có lẽ vẫn sẽ kiên nhẫn và điều này có thể có nghĩa là nhóm đánh giá cao sự linh hoạt. Weltman sẽ muốn có thể làm bất cứ điều gì và cởi mở với mọi khả năng. Đây có thể không phải là mùa hè để đóng tất cả các cánh cửa của họ.

Kế tiếp: OMD Mock Draft 2.3: Đặt lại số dư

Bất cứ điều gì có thể xảy ra trong mùa giải này. Và mọi người đều háo hức muốn biết Phép thuật cuối cùng sẽ làm gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *