Orlando Magic phải chia tay chuyến đi kéo dài bốn trận này

Orlando Magic cần một chiến thắng trên đường vào đêm mai trước Utah Jazz.

Có thể sẽ đi quá xa nếu gọi đó là một chiến thắng phải thắng. Nhưng sau hai trận thua đáng thất vọng để lộ một số điểm yếu lớn trong tấn công, Magic cần được tăng cường sự tự tin. Họ cần phải ngẩng cao đầu trước khi về nhà và có cơ hội tự thiết lập lại.

Sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với Magic nếu giành được chiến thắng trên đường ở Utah, không chỉ vì sự tỉnh táo của đội hình này, không chỉ đưa đội trở lại bên chiến thắng mà còn đưa đội đặc biệt này vào tình thế tương tự. chưa bao giờ đăng nhập trước đây.

Một chiến thắng trước Jazz sẽ chứng tỏ đội này có thể lội ngược dòng trước một đội đang xây dựng lại. Điều này sẽ mang lại cho các cầu thủ sự tự tin khi trở về sân nhà thi đấu với Los Angeles Lakers và có cơ hội thể hiện sự tiến bộ nào đó từ trận đấu hôm thứ Hai.

Orlando Magic đã thua hai trận gần đây nhất trước Los Angeles Lakers và LA Clippers, nhưng cần phải đánh bại Utah Jazz để trở thành đội đi đường .500 và tiếp tục tạo dựng sự tự tin.

Chiến thắng trước Utah cũng chứng tỏ đội hình Orlando này có thể đánh bại đội bóng đáng lẽ phải đánh.

Không có gì xấu hổ khi thua LeBron James và Anthony Davis vào một đêm và thua Kawhi Leonard, Paul George và Russell Westbrook vào đêm tiếp theo. Năm cầu thủ đó đã có tổng cộng 60 lần ra sân NBA All-Star. Cầu thủ phép thuật có 0 lần tham dự NBA All-Star. Vì vậy, chúng ta phải nhìn nhận sự mất mát này ở góc độ thực tế.

Thật là bực bội, vâng. Nhưng họ vẫn chỉ còn hai trận nữa thôi. Magic cần phải nỗ lực để lấy lại sự tự tin và tiếp tục là đội bóng này hiện tại và có thể trở thành. Đó là điều mà Magic đã mất đi một chút trong trận thua ở Los Angeles.

Hai chiến thắng đầu tiên trong năm của Orlando Magic là trước các đội đang xây dựng lại Houston Rockets và Portland Trail Blazers. Nhưng chúng đến mà không có bối cảnh mất mát. Chiến thắng mang lại cảm giác mạnh mẽ trong mùa giải và không có gì bị cấm trong mùa giải này.

Đội không có gì để xây dựng trong trận đấu đầu tiên và thứ hai trong năm. Bây giờ họ phải phục hồi sau trận thua sát nút hôm thứ Hai trước Lakers và trận thua hai con số vào đêm thứ Ba trước Clippers.

Mỗi trận đấu trong lịch trình sẽ là một thử thách nào đó đối với đội Magic trẻ tuổi này.

Trận đấu tiếp theo là với một đội có ngôi sao trẻ Lauri Markkanen và cầu thủ trẻ Jazz đã đứng thứ 12 trong kỳ đại hội của họ vào cuối năm. Mặc dù Utah đã bỏ lỡ giai đoạn sau mùa giải nhưng họ vẫn có một số cầu thủ giỏi trong danh sách của mình.

Jazz đã gặp khó khăn khi bị dẫn trước với tỷ số 1-3, chiến thắng duy nhất của họ là chiến thắng vào cuối trận trước Clippers. Utah đứng cuối cùng trong giải đấu về xếp hạng phòng thủ với 119,8 điểm cho phép trên 100 lần sở hữu và đứng thứ 14 về xếp hạng tấn công với 109,2 điểm trên 100 lần sở hữu. Utah Jazz sẽ có cơ hội tiến bộ vào tối thứ Tư tuần này trên sân nhà trước Memphis Grizzlies.

Sau khi đối mặt với Clippers, đội phòng ngự hàng đầu của giải đấu sau chiến thắng hôm thứ Ba trước Magic, Jazz sẽ cho Magic nhiều hơn một chút để mắc lỗi. Có lẽ đội cần nó để cải thiện bản thân.

Bất chấp một số lo ngại trên mạng về Magic, họ vẫn đang trên đà cải thiện.

Để so sánh, năm ngoái Magic bắt đầu mùa giải với tỷ số 0-5, chiến thắng đầu tiên trong năm của họ là trước Charlotte Hornets. Lúc đó Magic đã tự đào mình vào một cái hố quá sâu để có thể trở lại vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng và phải trải qua thời gian còn lại của năm.

Năm nay, họ bắt đầu năm mới với tỷ số 2-2 với một trận đấu còn lại trước khi đội quay trở lại Florida để đối mặt với Lakers một lần nữa.

Orlando đứng thứ hai trong giải đấu về chỉ số phòng ngự ngay cả sau một trận đấu phòng ngự tương đối kém vào tối thứ Ba với 103,0 điểm cho phép trên 100 lần sở hữu. Trên thực tế, hàng công của Magic đứng thứ 16 trong giải đấu đầu mùa giải với 107,1 điểm trên 100 lần sở hữu, chắc chắn vẫn được phấn khích nhờ lợi thế chiến thắng trong đêm mở màn.

The Magic có nhiều lĩnh vực cần cải thiện nhưng nhóm vẫn đang tìm lại chính mình và còn chỗ để phát triển. Một cơ hội mà Phép thuật cần tận dụng để kết thúc chuyến đi này.

Năm ngoái, Orlando Magic đã thua 5 trận đấu đường trường đầu tiên trước Detroit Pistons, Atlanta Hawks, New York Knicks, Cleveland Cavaliers, Dallas Mavericks và Oklahoma City Thunder. Orlando Magic đã không thắng trận nào trên đường cho đến ngày 18 tháng 11 khi họ thất bại trước Chicago Bulls 108-107 sau sự cản phá của Jalen Suggs.

Vì vậy, Magic đã được cải thiện so với năm ngoái.

Chiến thắng trước Jazz đã củng cố sự tiến bộ của nhượng quyền thương mại và vị thế của nó trong tương lai gần. Điều đó có nghĩa là Magic hiện tốt hơn các đội xếp cuối bảng ở NBA và họ đang ở giữa nhóm. Orlando chỉ đang cố gắng theo kịp cuộc đua đầu mùa giải thông qua một khởi đầu mùa giải khó khăn.

Một chiến thắng cũng cho thấy Magic có thể chia đôi chặng đường, thay vì thua tất cả các trò chơi trên đường như vào thời điểm nào đó vào năm 2023. Nó sẽ cho thấy Magic có thể là một trong những nhóm ở giữa, một hoặc hai người chơi không bị tranh chấp nghiêm trọng.

Đây là những gì các đội chiến thắng làm. Và Orlando biết chuyến đi 2-2 sẽ thành công rực rỡ bất kể nó diễn ra như thế nào. Đặc biệt là phải đối mặt với một chủ nhà bốn trận khi họ trở lại (OK, một chủ nhà ba trận có chuyến đi đến Thành phố Mexico để chơi một trận sân nhà ở giữa).

The Magic cần chiến thắng này để chứng minh với bản thân rằng họ có thể lấy lại tỷ lệ chiến thắng trên 0,500. Và cũng để chứng minh cho thế giới thấy rằng họ không còn là đội xếp cuối bảng vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *