Orlando Magic nhận được lời nhắc nhở rằng họ cần chi tiết để thành công

Kết thúc

New Orleans Bồ nông

104

Orlando Ảo thuật

92

Orlando Magic đã nói chuyện với tất cả trại huấn luyện về các chi tiết. Thực hiện cắt đúng, chuyền đúng và giữ vững. Mỗi điều nhỏ nhặt sẽ quan trọng đối với sự thành công của họ.

Không nghi ngờ gì nữa, đã có những sai sót trong giai đoạn tiền mùa giải. Nhưng toàn đội đã làm việc chăm chỉ để che đậy nhiều sai lầm của mình.

Thứ Ba, có quá nhiều tình huống như thế này khi Markelle Fultz thực hiện đường chuyền chậm cho Paolo Banchero, dễ dàng bị truy cản và trả về sau một pha tắc bóng.

Có quá nhiều sai lầm – cả bị ép buộc và không bị ép buộc – khiến Magic thua 104-92 trước New Orleans Pelicans tại Amway Center. Một trận đấu mà vòng quay của Orlando có thể dễ dàng giành chiến thắng nếu không có những lượt quay đó.

Việc luân chuyển là trọng tâm lớn của Orlando Magic trong suốt trại huấn luyện. Trong trận thua hôm thứ Ba, không có thông tin chi tiết, khiến một đội trẻ phải khóa cửa.

Cuối cùng, mục đích của giai đoạn tiền mùa giải này là ghi lại những chi tiết này và tìm cách duy trì chúng ngay cả khi thời điểm khó khăn. Đây là một đội trẻ vẫn đang học hỏi.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley nói: “Điều tương tự mà chúng tôi đã nói về tất cả các trại: Đó là chi tiết”. “Tôi không nghĩ chúng tôi đã thực sự thực hiện được điều đó tối nay. . . Đó là về việc học tập. Đó là về việc phát triển và trở nên tốt hơn. Chúng tôi đã làm một số điều tốt cả đêm. Nhưng sau đó bạn quay lại và có thể duy trì nỗ lực tương tự.”

Như Mosley đã chỉ ra, Magic đã gặp khó khăn trong lĩnh vực thiên về chi tiết quan trọng này trong trận đấu hôm thứ Ba. Ngoài 24 điểm từ 19 lượt quay, Pelicans còn có 22 điểm cơ hội thứ hai và 50 điểm về điểm số.

Đặc biệt, chiến thắng trong lớp sơn là một phần quan trọng trong triết lý tổng thể của Magic – cả tính điểm trong lớp sơn (Magic là 20 ăn 30 trong lớp sơn với 40 điểm) và bảo vệ lớp sơn.

Ngay cả các chỉ số khác cũng cho thấy Magic thiếu một số chi tiết cần thiết trong trò chơi, bỏ qua 13 pha phản công. May mắn thay New Orleans chỉ ghi được tám điểm cơ hội thứ hai.

Đây đều là những chi tiết quan trọng mà Phép thuật cần phải có để giành chiến thắng do biên độ sai sót của họ rất hẹp. New Orleans gây áp lực lên Orlando và buộc đội nhà mắc sai lầm.

“Tôi nghĩ chúng tôi đã tiến bộ hơn một chút,” Franz Wagner nói sau trận đấu hôm thứ Ba. “Họ gây ít áp lực hơn so với trận đầu tiên khi chúng tôi chơi với họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một số tài sản mà chúng tôi có thể trừng phạt những đội có thái độ hung hãn với chúng tôi bằng cách cắt giảm và thiết lập những màn trình diễn tốt và những thứ tương tự. nhìn chung, tôi nghĩ chúng ta hơi vội vàng. Đã không thực hiện được những điều dễ dàng mà chúng ta đã có và không thể khá hơn vào lúc muộn.”

Banchero cho biết toàn đội hơi bất ngờ trước sức ép lên bóng của New Orleans. Đó là điều mà Jalen Suggs lặp lại khi họ cải thiện thể chất của mình. Orlando đã không phản hồi hoặc thích ứng như họ cần.

Mosley cho biết việc tấn công hàng phòng ngự này là một quyết định trong tích tắc. Và Phép thuật cần tập trung vào những quyết định và đọc bài dễ dàng đó. Đội đã đến muộn với họ.

Do tầm quan trọng của những quyết định đó – đặc biệt là với một số pha bỏ qua và chuyền dài mà Magic thường thực hiện trong các pha tấn công của họ – điều quan trọng là các cầu thủ của Orlando phải đưa ra quyết định đúng đắn vào đúng thời điểm để đánh bại hàng phòng ngự này. Họ đã thất bại trong trận đấu hôm thứ Ba.

Mosley nói: “Tôi thực sự nghĩ rằng họ đang cố gắng làm điều đúng đắn. “Nó không nhất thiết phải là một trò chơi ích kỷ. Nó cố gắng tạo ra một màn chơi kịch tính. Họ có đàn ông ở trong khoảng trống. đã quá sớm để chúng tôi không vượt qua được. . . . Đó là sự sẵn lòng của chúng tôi. Nhưng chúng tôi phải đảm bảo rằng chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh theo cách mà hàng phòng ngự chơi với chúng tôi.”

Những chi tiết này ảnh hưởng đến mọi thứ. Nhiều pha đảo ngược của Orlando ngay lập tức khiến đội bóng rơi vào thế bất lợi.

Mosley cho biết trong nửa sân rằng anh tin rằng Magic sẽ là một trong những đội khó ghi bàn nhất. Đó là quan điểm được Moe Wagner lặp lại hôm thứ Ba và đã được một số cầu thủ lặp lại trong suốt trại huấn luyện.

Nhưng việc từ bỏ những pha luân chuyển và rê bóng xuyên thấu khiến đội gặp khó khăn trong suốt trận đấu. Và lực lượng phòng thủ không thể vận dụng tối đa cơ bắp của mình.

“Rõ ràng, đó là một phần trong khả năng phòng ngự của bạn,” Moe Wagner nói sau trận đấu hôm thứ Ba. “Nếu bạn thả bóng, họ không cần phải đưa bóng ra khỏi lưới, họ có thể chạy và chơi với tốc độ và điều đó khó kiểm soát hơn. Sức mạnh của chúng tôi là phòng thủ. Bạn muốn mọi người chơi các vở kịch cố định và làm chậm chúng lại. Doanh thu không đạt được điều đó chút nào.”

Ngoài ra, Moe Wagner còn nói rằng doanh thu sẽ lấy đi cơ hội của bạn. Đó là 19 cơ hội bị bỏ lỡ mà đội phải ghi bàn. Và chắc chắn một số cơ hội đã bị bỏ lỡ để kéo dài vị trí dẫn đầu 10 của đội trong hiệp hai khi có vẻ như Orlando có thể giành được một chiến thắng khác.

Đó là một sai lầm nghiêm trọng đối với một đội đang cố gắng khẳng định bản thân và biết rằng tỷ lệ mắc lỗi rất nhỏ. Đó là loại sai lầm có thể hủy hoại rất nhiều điều tốt đẹp.

Và vẫn còn nhiều điều tích cực có thể rút ra từ trận đấu tiền mùa giải này khi nhiều thứ tiếp tục đi đúng hướng.

Tuy nhiên, đội đã công bố xếp hạng phòng thủ 105,1 cho trận đấu và xếp hạng phòng thủ 103,9 (với xếp hạng tấn công 107,8) trong hiệp một. Vẫn còn nhiều điều tốt đẹp cần phải làm.

Ngay cả với tỷ lệ doanh thu 19,6% khi bước vào trận đấu hôm thứ Ba, Orlando vẫn có tỷ lệ doanh thu 15,1%, thành tích tốt thứ tám trong giai đoạn tiền mùa giải NBA. Điều đó chắc chắn vẫn còn chỗ để đội cải thiện – đặc biệt khi xem xét đội cũng có tỷ lệ luân chuyển 15,1% vào năm ngoái, đứng thứ 27 trong giải đấu.

Sau khi Orlando là một trong những đội chuyền bóng tệ nhất giải đấu năm ngoái, số pha kiến ​​​​tạo của họ đã tăng lên khi đội ghi ít nhất 27 pha kiến ​​​​tạo trong cả ba trận đấu trước mùa giải của đội. Phép thuật đang làm một số điều tốt và vẫn đang học cách đặt nó lên sàn.

Orlando vẫn cần tiếp tục trau chuốt và cải thiện khu vực này cũng như dọn dẹp những chi tiết này.

Đây chỉ là giai đoạn tiền mùa giải và đó là cơ hội để học hỏi. Đó có lẽ là một trong những điều lớn hơn về tổng thể. Nó không xóa đi bất kỳ điều tốt đẹp nào mà Phép thuật đã làm được trong giai đoạn tiền mùa giải.

Nhưng nhóm vẫn cần nhớ ghép tất cả các mảnh này lại với nhau. Các đội được nhắc nhở về cách họ cần phải quyết liệt và chơi theo cách của mình để đạt được thành công.

Kế tiếp: Orlando Magic đã thêm Jalen Suggs vào đội hình xuất phát chức năng

Họ vẫn đang học và hiểu chi tiết. Và các chi tiết quan trọng mỗi đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *