Orlando Magic nhằm mục đích cân bằng giữa niềm vui và công việc nghiêm túc

Đã có nhiều lời bàn tán về sự trưởng thành và điềm tĩnh của Orlando Magic. Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về sự nghiêm túc của đội và mong muốn phát triển của họ. Đã có rất nhiều cuộc nói chuyện về việc đội bóng này khá đơn giản và khác biệt như thế nào.

Có sự nghiêm túc trong mục đích và mục tiêu của họ khi họ cố gắng vượt qua giai đoạn sau mùa giải.

Đó là yêu cầu rất nhiều. Đó là điều mà nhóm vẫn sẽ phát triển và phát triển. Đây vẫn là một đội còn rất trẻ.

Và đây vẫn là một nhóm muốn vui vẻ và có cá tính.

Orlando rất nghiêm túc với mục tiêu của mình trong năm nay. Đội đã không giấu giếm mong muốn vượt qua giai đoạn sau mùa giải và trở thành một đội tham dự vòng loại trực tiếp. Họ đã tập trung chăm chú vào nhiệm vụ trước mắt và cố gắng tìm hiểu những gì họ cần làm để đạt được mục tiêu này.

Orlando Magic có nhiều mục tiêu nghiêm túc hơn ở mùa giải này. Nhưng họ không ngại vui chơi. Thông qua công việc và sự chuẩn bị, họ tìm ra cách thể hiện cá tính của mình.

Nhưng đây là một nhóm trẻ thích đùa giỡn – Markelle Fultz thích đùa giỡn khi Wendell Carter xuất hiện trước giới truyền thông, Cole Anthony luôn ồn ào và náo nhiệt còn đội thì đầy những nhân vật khác tỏa sáng khi họ chơi thoải mái và dễ dàng. . Không ai muốn hạ thấp một phần tính cách, cá tính của mình.

Điều mà đội này đang cố gắng thực hiện trong trại huấn luyện này là tìm cách nghiêm túc khi đến lúc phải nghiêm túc và vui vẻ khi có thể.

“Theo quan điểm của tôi, tôi có thể nói một cách an toàn rằng rất nhiều chàng trai rất trưởng thành so với độ tuổi của họ,” Carter nói sau khi quay phim vào khoảng thứ Tư. “Chúng tôi biết cách tận hưởng niềm vui. Nhưng đến lúc phải nghiêm túc, nhiều người đàn ông lại biết cách nhốt mình lại. Mặc dù chúng tôi còn trẻ nhưng rất nhiều chàng trai vẫn tập trung vào việc chính.”

Đó là điều mà huấn luyện viên Jamah Mosley cũng đã lặp lại. Anh ấy nói rằng mặc dù đội chưa trưởng thành về kinh nghiệm hoặc tuổi tác nhưng họ trưởng thành trong cách tiếp cận. Nhóm nhìn thấy cơ hội để tiến bộ hơn và tiến lên trong Hội nghị Phục sinh. Có một quyết tâm rõ ràng để khai thác tiềm năng đó.

Đây vẫn là một quá trình đang phát triển. Những người chơi trong đội đã tự mình tìm kiếm sự lãnh đạo với một số người chơi đã tham gia vào quá trình này. Mọi người đều có vai trò trong quá trình này.

Nhưng điều quan trọng là phải giữ mọi thứ thoải mái. Đó cũng là một phần của đội này. Và họ có thể gặp khó khăn khi bị siết chặt một chút.

Đó là điều mà Mosley nghi ngờ đã xảy ra trong trận mở tỷ số trên sân nhà trước mùa giải của đội trước New Orleans Pelicans khi đội này hơi quá mạnh và để thua quá nhiều. Anh ấy cho biết anh ấy đang tiếp cận trận đấu theo một cách khác để nhắc nhở nhóm khóa chặt các chi tiết để đảm bảo rằng họ không bị cuốn vào cảm xúc.

Cách mà nhóm sẽ cố gắng vượt qua điều này và mang lại niềm vui vốn có trong nhóm là chuẩn bị và sẵn sàng cho mọi thứ.

Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Tư: “Chúng tôi đã chuẩn bị cho họ mọi kịch bản trong thực tế. “Chúng tôi đã trải qua các tình huống kết thúc trận đấu, chúng tôi đã trải qua cách chúng tôi phòng thủ trong những tình huống hết thời gian chờ nhất định, những gì chúng tôi sẽ thấy và cách họ bảo vệ chúng tôi một cách phòng thủ, tấn công những gì chơi hiệu quả và những gì không. công việc. Vì vậy, khi bạn có điều đó và bạn biết mình đã sẵn sàng, tất cả những gì bạn phải làm là điều chúng ta phải làm là đọc sách và chơi trò chơi cho nhau nghe. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao chúng ta luôn nói về việc chơi vì đồng đội của mình một cách đúng đắn. Một khi bạn làm được điều đó, bạn thực sự hiểu trò chơi này rất thú vị.”

Đó là lý do khiến trò chơi này cuối cùng trở nên dễ dàng. Nó có sự tự tin và sự chuẩn bị để xử lý mọi tình huống để đọc đúng. Nếu bạn biết trò chơi phù hợp và điều chỉnh phù hợp thì đó là cách cuộc vui bắt đầu. Đó là cách mà tính cách của đội tỏa sáng.

Orlando Magic đã thể hiện rất nhiều trong giai đoạn tiền mùa giải mặc dù còn rất nhiều điều phải dọn dẹp trước trận mở màn mùa giải vào thứ Tư trước Houston Rockets.

Nhóm đã thực hiện một công việc nghiêm túc. Nó đã cải thiện khả năng giao tiếp và sự chú ý của anh ấy đến từng chi tiết. Nó đã đến với nhau và tận dụng những cơ hội mà các quyết định của nhóm đã mang lại để tiếp tục. Hoặc ít nhất nó là trong thực tế.

Bây giờ đến phần thú vị. Điều đó đi kèm với việc chơi trò chơi, bước ra sân và bắt tay vào luyện tập.

Orlando có những mục tiêu nghiêm túc và tập trung vào chúng. Nhưng cả nhóm sẽ không đánh mất cá tính hay sự đoàn kết khi theo đuổi những mục tiêu đó. Họ biết họ phải làm điều đó cùng nhau.

Hai điều này không đối lập nhau. Không có sự trưởng thành hay niềm vui. Có sự trưởng thành và vui vẻ.

“Tôi không nghĩ hai điều đó chống lại nhau,” Franz Wagner nói sau loạt luân lưu hôm thứ Tư. “Tôi nghĩ bóng rổ là trò chơi dành cho tất cả chúng ta. Tôi nghĩ chúng tôi thích được ở đây mỗi ngày và có cơ hội chơi trò chơi này. Tôi nghĩ bản thân điều đó đã rất tuyệt rồi. Tất cả chúng tôi đều muốn giành chiến thắng. Dù sao đi nữa, tôi nghĩ sự trưởng thành là một điều quan trọng đối với chúng tôi. Bất kể điều gì khi chúng ta giành chiến thắng đều vui hơn. Đó là cách chúng ta phải nghĩ về nó.”

Mọi người đều nghi ngờ Phép thuật sẽ rất thú vị để xem trong mùa giải này. Mọi người đều nghi ngờ đây sẽ là một mùa giải thú vị nói chung. Một mùa giải sẽ được nhiều người hâm mộ ghi nhớ và có thể xây dựng nên một điều gì đó đặc biệt.

Kế tiếp: Trận mở màn mùa giải của Orlando Magic là thử thách lớn cho một đội bóng trẻ

Sẽ có rất nhiều niềm vui trong suốt chặng đường – bao gồm cả phần mở màn mùa giải. Nhóm đã tập trung trưởng thành hơn vào các mục tiêu của mình. Nhưng đó chính là cửa ngõ để đạt được mục tiêu này và có được niềm vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *