Orlando Magic nên tham gia một giải đấu giữa mùa giải

Nhiều người hâm mộ NBA vẫn tròn mắt trước khái niệm về một giải đấu NBA giữa mùa giải.

Ý tưởng này được du nhập từ bóng đá châu Âu nhằm mục đích tạo ra một số kịch tính đầu mùa giải và sự quan tâm đến giải đấu. Nhưng không ai biết chính xác nó sẽ hoạt động như thế nào nếu không có nhiều gián đoạn trong mùa giải này và liệu có ai sẽ coi nó ở mức độ nghiêm túc hay không.

Những người hâm mộ hoài nghi sẽ đặc biệt hỏi: Bạn muốn giành được Cúp Larry O’Brien vào cuối mùa giải hay “Cúp bạc của Adam” (đang chờ cấp nhãn hiệu) vào đầu tháng 12?

Câu trả lời nên được rõ ràng. Điều đó không có nghĩa là các danh hiệu phụ không đáng để theo đuổi.

Chắc chắn đó là một nỗ lực từ NBA. Và bất cứ điều gì mới cần có thời gian để được thiết lập. Các quy tắc và quy trình sẽ được sửa đổi sau lần chạy đầu tiên.

Tìm cách mua từ người chơi – giải đấu trao số tiền thưởng lớn cho các đội tiến sâu vào giải đấu – có thể là thách thức lớn nhất. Nhóm sẽ thực hiện hành động này bao xa?

Nhưng, đừng nhầm lẫn, đây là một ứng cử viên. Đây là một cuộc thi. Và đó là một cái gì đó để theo đuổi. Đối với một đội như Orlando Magic, đây có thể là một bước đệm dễ dàng và là một cách dễ dàng để có được trải nghiệm đá playoff thực sự vào đầu mùa giải.

NBA đang chuẩn bị tiết lộ kế hoạch cho giải đấu khai mạc giữa mùa giải vào cuối tuần này. Orlando Magic nên coi đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm trong trận đấu áp lực. Họ nên hiểu ý tưởng này và cố gắng giành lấy nó.

Khi những người khác đang tìm hiểu xem giải đấu giữa mùa giải này sẽ như thế nào, Magic nên coi đây là cơ hội để trải nghiệm thực tế. Họ nên rất háo hức để giành chiến thắng trong giải đấu này.

Paolo Banchero ít nhất sẽ là một phần của lễ hội khai mạc cho giải đấu giữa mùa giải.

NBA đã thông báo vào thứ Tư rằng ngay sau trận mở màn Magic’s Summer League trước Detroit Pistons vào thứ Bảy, giải đấu sẽ công bố thể thức và cách chơi theo nhóm cho giải đấu khai mạc giữa mùa giải của giải đấu trong chương trình đặc biệt của ESPN lúc 7:30 tối theo giờ ET.

Một số chi tiết đã bị rò rỉ khi Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo lịch thi đấu giữa mùa giải sẽ được xếp vào lịch trình mùa giải thông thường của đội với Bốn trận Chung kết và các trận tranh chức vô địch diễn ra vào ngày 7 và 9 tháng 12.

Đội lọt vào trận tranh chức vô địch sẽ chơi trận thứ 83 và số liệu thống kê cho trận tranh chức vô địch sẽ không được tính trong mùa giải thông thường.

Điều quan trọng là không giống như các trận đấu tại US Open Cup mà Orlando City vô địch năm ngoái, hay các trận đấu tại các cúp châu lục của bóng đá châu Âu như FA Cup, mùa giải năm nay sẽ không bị gián đoạn. Không có phe, trò chơi phụ hoặc gián đoạn giữa tuần đối với thói quen. Tất cả các trận đấu trong giải đấu này vẫn có tầm quan trọng đối với mỗi đội như một phần của mùa giải thông thường.

Về lý thuyết, điều này sẽ đảm bảo rằng các đội và người chơi tham gia trò chơi này với mức độ nghiêm túc nhất định. Liệu các trò chơi được thiết lập cho giải đấu giữa mùa giải này có cảm thấy điều gì đặc biệt hay không sẽ là một câu hỏi khác.

Có lẽ, đây sẽ giống như US Open Cup trong các tác phẩm của bóng đá Mỹ.

Khi các đội MLS tham gia thi đấu, họ thường dành các trận đấu sớm cho đội dự bị. Một số đội cũng tổ chức các trận đấu vòng sơ loại tại cơ sở luyện tập của họ hoặc các địa điểm nhỏ hơn khi họ đăng cai tổ chức. Nhưng khi giải đấu đi vào chiều sâu, các đội bắt đầu sử dụng đội hình và đội hình xuất phát của họ và cường độ tăng lên đáng kể.

Mỗi đội có một cách tiếp cận trò chơi này khác nhau.

Điều đó tạo cơ hội cho các đội khác nhau giành chiến thắng. Không phải lúc nào nhà vô địch kéo dài cả mùa giải cũng giành chiến thắng trong giải đấu này — đặc biệt là do tính chất ngẫu nhiên vốn có của các giải đấu loại trực tiếp. Tính chất loại trực tiếp của giải đấu sau vòng bảng chắc chắn có thể làm tăng cơ hội cho một đội mới giành được một số danh hiệu.

Và đó là cơ hội mà Magic không thể bỏ lỡ.

Nếu Orlando muốn xem đội của họ đã đi được bao xa vào đầu mùa giải, thì họ nên xem trận đấu này một cách nghiêm túc. Họ nên coi đây là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm sau mùa giải và rèn luyện cảm giác “phải thắng” trong trò chơi.

Kịch bản không dễ sản xuất. Đối với một nhóm đang phát triển, đây là cơ hội để cảm nhận sự chuẩn bị và áp lực của hậu mùa giải với kinh nghiệm học tập có thể thất bại hoặc thành công.

Tiến sâu trong giải đấu này hoặc gây bất ngờ trong giải đấu này — đến mức đối thủ của họ có thể coi trọng trận đấu này hơn — sẽ là kinh nghiệm vô giá cho các đội khao khát các tình huống áp lực để chứng tỏ bản thân.

Nhưng câu chuyện liên quan: Orlando Magic đang bước vào giai đoạn xây dựng lại mới, bỏ Bol Bol sang một bên

Đó là những gì nên được niềm vui về giải đấu này.

Đây là cơ hội để nhiều đội có thể không được thi đấu loại trực tiếp hoặc ứng cử viên vô địch tranh tài và có cơ hội giành cúp. Đó là điều kỳ diệu của giải đấu loại trực tiếp này — hãy nhớ rằng, Orlando City đã đánh bại đội USL Sacramento Republic trong trận tranh chức vô địch US Open Cup vào tháng 9 năm ngoái.

Orlando chắc chắn có thể là một đội có tài năng và sự kết hợp phù hợp có thể nắm bắt được một số điều kỳ diệu đó và giúp giải đấu diễn ra tốt đẹp.

Nhưng hơn cả cuộc rượt đuổi danh hiệu, đó là kinh nghiệm sẽ được trao cho đội trẻ khi họ hy vọng lọt vào vòng loại trực tiếp. Đây là lý do tại sao Magic nên rất hào hứng để xem lễ bốc thăm này và xem con đường đến Las Vegas của họ vào đầu tháng 12 sẽ như thế nào.

Một lần nữa, không ai thực sự biết các đội sẽ thi đấu như thế nào trong giải đấu giữa mùa giải này. Thực tế là tất cả diễn ra trong vòng hai tháng đầu tiên của mùa giải chắc chắn tạo nên một mốc thời gian chặt chẽ.

Các cầu thủ sẵn sàng bước lên và chuẩn bị cho những trận đấu áp lực này nhanh đến mức nào – liệu có quá nhiều cầu thủ tham dự World Cup để tiếp tục chơi các trận đấu cường độ cao có nhược điểm không? The Magic sẽ có rất nhiều cầu thủ tham dự World Cup – Paolo Banchero, Franz Wagner, Moe Wagner Joe Ingles và Goga Bitadze đều dự kiến ​​sẽ thi đấu – có lẽ Magic sẽ không cố gắng ép buộc các cầu thủ của họ vào đầu mùa giải.

Kế tiếp: Tái cấu trúc văn phòng phía trước Orlando Magic

Nhưng có những lợi ích rõ ràng khi Magic chơi trong trò chơi này và tham gia giải đấu này một cách nghiêm túc. Và họ nên làm như vậy như một cơ hội để cảm nhận trận đấu và chuẩn bị với cường độ cao cho hành trình đá playoff trong tương lai.

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 19:21 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 19:21 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *