Orlando Magic nên nhắm mục tiêu lãnh đạo kỳ cựu

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tuổi trẻ là con dao hai lưỡi.

Các đội có thể còn quá trẻ để biết rằng bạn có thể không có đội để chạy nên bạn sẽ chơi mọi phút như thể đó là phút cuối cùng của bạn, nhưng không đủ lớn để nhận ra rằng mọi quyền sở hữu từ Ván 1 đến 82 sẽ có hiệu ứng domino đối với kết quả của tổ chức. Một số đội có thể quá trẻ đến mức họ không biết những gì họ không biết và chơi quá đầu. Nhưng quá thiếu kinh nghiệm để giành chiến thắng trong những thời điểm quan trọng nhất và chơi lớn.

Kinh nghiệm vẫn là người thầy tốt nhất và các cầu thủ trẻ học hỏi từ sự điềm tĩnh, điềm tĩnh mà các cầu thủ kỳ cựu mang lại cho đội bóng.

Orlando Magic là đội trẻ thứ ba tại NBA mùa trước. Nó thể hiện cả ở tiềm năng mà họ thể hiện, nhưng cũng ở những sai lầm mà họ liên tục mắc phải.

Vì Magic nhằm mục đích thực hiện một giai đoạn hậu mùa giải vào năm tới, nên mùa giải sau mùa giải của họ nên nhắm mục tiêu vào lãnh đạo kỳ cựu để giúp nhóm phát triển và học hỏi nhanh chóng.

Orlando Magic là một trong những đội trẻ nhất giải đấu năm ngoái. Và trong khi điều đó giúp nhìn thấy tiềm năng của họ, thì mùa giải sau mùa giải của họ nên tập trung vào việc bổ sung kinh nghiệm để giúp đội chuẩn bị cho giai đoạn sau mùa giải.

Như những người hâm mộ Orlando Magic có thể nói với bất kỳ người hâm mộ NBA nào ở mùa giải trước, nếu không phải vì chấn thương sớm, Magic có thể đã tranh một suất đá Play-In dựa trên tỷ lệ chiến thắng trong hiệp hai của họ.

Từ các cầu thủ đến ban huấn luyện, toàn bộ tổ chức đã cùng nhau phát triển trong vài tháng để thúc đẩy một tương lai tươi sáng. Độ tuổi trung bình của các cầu thủ Orlando là 23 tuổi, trong đó có 9 cầu thủ năm nay đã chơi từ 2 năm trở xuống tại NBA. Những người chơi Magic lớn tuổi nhất trong danh sách là Terrence Ross và Michael Carter-Williams, cả hai đều 31 tuổi.

Độ tuổi trung bình của top 10 đội vô địch mỗi mùa kể từ năm 2013 là 27,4 tuổi. Độ tuổi trung bình trẻ nhất trong mùa giải này là 26,8 và lớn nhất vào năm 2015 với 28,3 tuổi.

Độ tuổi trung bình của hầu hết các đội chiến thắng và nhượng quyền thương mại bao gồm cả các nhà vô địch hàng năm là ở độ tuổi cuối 20. Đó là khi những cầu thủ giỏi nhất thường ở đỉnh cao phong độ và có kinh nghiệm cũng như sự thoải mái để xử lý mọi tình huống mà NBA ném vào họ.

Các đội trẻ đặc biệt thích nói về việc các cầu thủ ở cùng một dòng thời gian hoặc cùng độ tuổi, nhưng thực tế là các cầu thủ ở tất cả các giai đoạn trong sự nghiệp của họ đều phải đạt được thành công trong giải đấu.

Các đội trẻ cần các cầu thủ kỳ cựu của họ dạy dỗ và truyền đạt sự khôn ngoan theo cách mà các huấn luyện viên không thể làm được và mang đến lối chơi chắc chắn trên sân trong khi các cầu thủ trẻ học hỏi và trưởng thành. Đó là lý do tại sao Miami Heat giữ chân Udonis Haslem lâu đến vậy. Mọi đội đều có thể sử dụng một cựu binh dự bị như anh ấy.

Ngay cả khi giải đấu ngày càng trẻ hóa, những người chiến thắng Larry O’Brien Trophy luôn có một số cầu thủ kỳ cựu.

Magic hoàn toàn cần điều này để hoàn thiện danh sách. Và với nhiều không gian giới hạn để dành cho mùa giải sắp tới này, đây là một số phép thuật nên nhắm mục tiêu trong các bản hợp đồng.

Kế tiếp: Lựa chọn số 1 của Cựu chiến binh

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *