Orlando Magic NBA Draft: Xếp hạng cho mỗi lượt chọn nháp

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Chỉ có một đội tham gia NBA Draft 2023 với hai lượt chọn trong xổ số dự thảo. Nhờ một mùa giải thất bại khác từ Chicago Bulls, Orlando Magic có vị trí số 1. 11 trong dự thảo ngoài No. 6 mình.

Thêm vào tùy chọn Không. 36 và đội có rất nhiều tiềm năng để bổ sung vào đội hình trẻ của họ để tiếp tục xây dựng cho tương lai.

Bước vào buổi sáng dự thảo, hầu hết các nhà phân tích đều coi Anthony Black của Arkansas là lựa chọn số 1. 6, và đó là những gì Phép thuật đã phác thảo. Một vài lượt chọn sau đó, họ thậm chí còn đưa ra một lượt chọn bất ngờ hơn, lấy Jett Howard của Michigan. Lượt chọn ở vòng thứ hai sau đó được gửi đến Milwaukee Bucks trong 2030 giây và tiền mặt.

Orlando Magic còn non trẻ trong NBA Draft 2023 nhưng dường như đã thất bại, làm dấy lên những phản ứng và câu hỏi tiêu cực trong cộng đồng người hâm mộ Magic khi họ nhìn về tương lai của đội.

Anthony Black là một cầu thủ 19 tuổi tham gia giải đấu sau mùa giải đầu tiên, Jett Howard cũng vậy.

Thay vì cố gắng sử dụng một trong hai tùy chọn để trao đổi các cựu binh hoặc trao đổi dự thảo, họ đã đứng yên và thêm hai cầu thủ trẻ. Họ hầu như chỉ tuyển sinh viên năm nhất trong vài mùa giải qua, chơi trò chơi lâu dài để phát triển một đội cạnh tranh danh hiệu.

Làm thế nào để Magic làm điều đó?

Hãy cho điểm từng lựa chọn của họ, sau đó thêm các giao dịch vào cuối để chấm điểm tổng thể cho hiệu suất của họ trong đêm dự thảo. Cuối cùng thì Magic có đạt điểm đậu không?

Kế tiếp: Anthony đen

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 15:19 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 3:13 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *