Orlando Magic nắm quyền sở hữu khi trại huấn luyện bắt đầu

Jonathan Isaac nhớ lại trại huấn luyện đầu tiên của mình vào năm 2017.

Anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy mình giống như một con nai trong ánh đèn pha đang cố gắng theo kịp tốc độ của một buổi tập NBA, chứ chưa nói đến việc cố gắng nghĩ về một trận đấu NBA. Có rất nhiều thông tin được ghi lại trong những ngày đầu của trại huấn luyện. Đội chỉ còn một tuần trước trận đấu đầu tiên trước mùa giải và mọi người đều đang cố gắng chuẩn bị.

Những ngày đầu tiên đó được dành để đặt nền móng cho những gì đội sẽ làm và những gì đội sẽ đạt được trong mùa giải này. Đó là tất cả về những điều cơ bản – và chạy, chạy rất nhiều.

Mọi người phải đón nhau. Và để toàn đội hoàn thành tất cả những việc cần làm trong thời gian tập luyện cơ bản và kéo dài cho mùa giải, mọi người cần phải đồng lòng.

Có rất nhiều công việc phải chuẩn bị cho một mùa giải. Công việc bắt đầu một cách trung thực trước khi trại huấn luyện chính thức bắt đầu theo nhiều cách với các bài tập nhóm và tập thể diễn ra trong những tuần trước mùa giải.

Orlando Magic đã mở trại huấn luyện và đang nỗ lực xây dựng nền tảng cho mùa giải. Điều đó bao gồm việc nắm quyền sở hữu quy trình và giúp đỡ lẫn nhau trong quy trình.

Mọi thứ đã rất khác đối với những cầu thủ như Isaac bây giờ. Ngay cả sau nhiều năm hồi phục chấn thương, nhịp điệu quen thuộc của trại huấn luyện vẫn khiến tôi cảm thấy thoải mái. Dù mới chỉ chơi 11 trận dưới thời HLV Jamahl Mosley nhưng anh cảm thấy thoải mái với những gì Magic đang làm.

Tất cả những gì anh ấy có thể làm là truyền đạt trí tuệ của mình với tư cách là người chơi Magic có thâm niên lâu nhất trong danh sách cho những người khác. Đặc biệt là hai tân binh của đội là Anthony Black và Jett Howard. Tất cả những gì mọi người ở Magic có thể làm là nắm quyền sở hữu quy trình và quyền sở hữu từng hoạt động.

Một trong những cách lớn nhất mà Magic đã phát triển là ở cách họ giúp đỡ lẫn nhau và cách họ thực hiện rất nhiều hoạt động luyện tập của riêng mình. The Magic bước vào mùa giải này với sự chú ý nhiều hơn đến từng chi tiết và mong muốn tạo ra hậu mùa giải. Điều đó bắt đầu với việc các đội giúp đỡ lẫn nhau.

“Mỗi ngày, có những người khác nhau – những người lớn tuổi hơn, một số người trẻ hơn – nói với tôi về tốc độ, cách tìm đồng đội, chơi chậm hơn một chút, mẹo phòng thủ, đủ thứ,” Black nói sau buổi tập đầu tiên hôm thứ Ba. “Họ chắc chắn đã làm rất tốt khi dạy tôi và Jett [Howard] những gì chúng tôi đang cố gắng làm.”

Điều đó có thể đặc biệt khó khăn với các tân binh của đội Magic này.

Orlando mang về gần như toàn bộ đội hình của mình từ năm ngoái – chỉ Bol Bol và Michael Carter-Williams là không trở lại đội hình cuối cùng của đội. Đội đang hy vọng rằng tính liên tục sẽ giúp đội bắt đầu hoạt động tốt trong mùa giải này và tránh được khởi đầu khó khăn như mùa giải trước.

Đối với đội, điều đó có nghĩa là một vài điều. Điều này có nghĩa là nhóm có thể nhanh chóng thực hiện các nguyên tắc cơ bản của mình và bắt đầu xây dựng các khái niệm nhiều lớp hơn về hành vi tấn công và phòng thủ của đội.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley cho biết toàn đội đã làm rất tốt việc đặt nền móng và đặt ra những kỳ vọng hàng ngày cho toàn đội. Bởi vì họ biết điều gì sẽ xảy ra và vì họ biết họ cần tập trung vào điều gì trong thực tế.

Bởi vì thông điệp vẫn giống như những năm gần đây nên các cầu thủ biết huấn luyện viên muốn nói gì và tìm kiếm điều gì trong mỗi buổi tập. Điều đó cho phép họ tăng cường độ làm việc của mình.

Điều đó cũng có nghĩa là các cầu thủ đã là thành viên của đội này được một thời gian và họ có thể huấn luyện rất nhiều cũng như giúp nhau bắt kịp tốc độ. Đây là một phần trách nhiệm giải trình mà đội ngũ trẻ này nói đến trong hầu hết các ngày truyền thông.

Mosley nói: “Điều tuyệt vời ở nhóm này là họ giao tiếp tốt với nhau. “Tôi không nhất thiết phải nói bất cứ điều gì. Đôi khi bạn có Paolo [Banchero] ở rìa hàng tiến tới và túm lấy một thanh niên để nói với anh ta về những việc cần làm trong một bài tập nào đó. Điều tuyệt vời nhất về tính liên tục là họ có thể tự rèn luyện.”

Việc ngay cả một cầu thủ năm thứ hai cũng có thể đảm nhận vai trò này nói lên điều gì đó về mức độ mà các cá nhân nắm quyền sở hữu đội bóng này và những gì họ hy vọng đạt được.

Việc tìm kiếm và phát triển khả năng lãnh đạo là một trong những chủ đề lớn của nhóm. Khi nhóm này trưởng thành, Mosley hy vọng các cầu thủ trẻ hơn sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo.

Paolo Banchero đã tuyên bố điều này trong ngày truyền thông, nói rằng anh ấy đã nói chuyện với Jamahl Mosley, Franz Wagner và các trưởng nhóm khác về cách anh ấy có thể trở thành một nhà lãnh đạo tốt hơn. Mọi người sẽ tìm cách cải thiện và lãnh đạo theo cách riêng của mình.

Một cách chắc chắn là giúp đảm bảo rằng mọi người đều biết chuyện gì đang xảy ra và làm như vậy theo cách không làm chậm tiến độ của nhóm. Mọi người sẽ đóng vai trò của mình để giúp nhau phát triển.

Và việc Magic đang đảm nhận trách nhiệm này là một dấu hiệu tốt cho sự phát triển đó. Mọi người chia sẻ và coi trọng trách nhiệm đó để giúp nhóm hoàn thiện hơn.

Mosley nói: “Tôi muốn nói rằng mọi người đều nói với một người đàn ông về những gì họ cần làm để giúp đỡ lẫn nhau. “Điều quan trọng hơn là hợp tác với những người này để giúp họ hiểu cách chúng tôi muốn chơi và họ chấp nhận điều đó và chấp nhận điều đó cũng như bất cứ điều gì xảy ra sau đó.”

Mọi tân binh đều sẽ có cảm xúc mãnh liệt với trại huấn luyện đầu tiên của mình. Sẽ luôn có những thách thức.

Nhưng đó là nơi đội đến. Họ làm việc để nâng đỡ nhau và giúp đỡ lẫn nhau. Họ điền vào những chỗ trống cần điền trong danh sách. Họ cố gắng đảm bảo mọi người đều ở trên cùng một trang.

Kế tiếp: 5 câu hỏi để Orlando Magic trả lời trong trại huấn luyện

Đội ngũ trẻ này chắc chắn vẫn đang phát triển về mặt đó. Nhưng với rất nhiều điều đã được biết đến và đã được khẳng định, Magic vẫn còn ở phía trước rất xa. Và nhóm này đảm nhận nhiệm vụ phía trước để tận dụng tối đa trại huấn luyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *