Orlando Magic kết thúc đại lý miễn phí, ký lại Moe Wagner

Orlando Magic dưới thời Jeff Weltman sẵn sàng tin tưởng vào đội hình mà họ có.

Những thay đổi lớn nhất đối với đội hình của Magic diễn ra trong quá trình giải cấu trúc tại Hạn chót giao dịch NBA năm 2021. Mặt khác, Weltman đã làm việc thường xuyên hơn trong mùa giải của mình để ký lại hợp đồng với các cầu thủ của chính mình và giữ lại tài sản thương mại hoặc tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ phát triển.

Trước khi đồng ý ký hợp đồng với Joe Ingles vào thứ Sáu, động thái đại lý tự do lớn nhất của Magic là ký hợp đồng với Al-Farouq Aminu, một động thái nhanh chóng phản tác dụng do chấn thương.

Orlando đã thêm Ingles và có vẻ như đó sẽ là một bản hợp đồng có ảnh hưởng. Đội đã thêm hai cầu thủ mới mà Magic hy vọng sẽ đóng góp trong mùa giải này và hơn thế nữa là Anthony Black và Jett Howard.

Chiến lược mùa giải của Orlando Magic thường gắn liền với những gì họ đã có và coi trọng tính liên tục. The Magic lại chuyển sang nguyên tắc đó vào mùa hè này, hoàn thành mùa giải của họ bằng cách tái ký hợp đồng với Moe Wagner.

Phép thuật mặc dù đã hoàn thành ít nhất một phần của cơ quan tự do ngoài mùa giải với một gương mặt quen thuộc. Orlando ít nhất tuân theo nguyên tắc tin tưởng vào tính liên tục để dẫn đến sự tăng trưởng và phát triển, đồng thời thực hiện những thay đổi nhỏ hơn và thẩm mỹ hơn đối với danh sách.

Adrian Wojnarowski của ESPN báo cáo Magic sẽ ký lại Moe Wagner với hợp đồng hai năm trị giá 16 triệu đô la.

Thỏa thuận đặt đội hình của Magic là 16 với Bol Bol vẫn trong danh sách – đội và Bol đã đồng ý gia hạn ngày đảm bảo của anh ấy vào năm cuối cùng của hợp đồng – nghĩa là đội sẽ phải cắt bớt đội hình ít nhất một cầu thủ trước khi mùa giải bắt đầu. bắt đầu mùa giải (các đội có thể mang 20 cầu thủ trong danh sách qua trại huấn luyện).

Tuy nhiên, Wagner đã giành được cơ hội ở lại trong danh sách sau hai mùa giải thành công với Magic.

Năm ngoái, anh ấy ghi trung bình 10,5 điểm tốt nhất trong sự nghiệp mỗi trận và thêm 4,5 lần bật lại mỗi trận trong khi sút xa tổng thể 50,0%. Wagner đã nhanh chóng khẳng định mình vào năm ngoái như một trung tâm dự phòng với sự nhất quán của anh ấy trong tấn công và đặc biệt là công việc của anh ấy trên kính tấn công.

Wagner đã dẫn đầu đội về các pha tắc bóng vào năm ngoái và được biết đến với khả năng phòng ngự chắc chắn mặc dù anh ấy chơi không đẹp mắt. Wagner cũng là người thường xuyên gây khó chịu cho đội. Anh ấy đã khiến cả đội vướng vào một cuộc tranh cãi lớn với Detroit Pistons vào tháng 12. Và Wagner được biết đến với việc thu hút sự chú ý của một số cầu thủ ngôi sao trong suốt quá trình này.

Đó là một điểm yếu của Wagner. Nhưng Phép thuật cần một người có thể mang lại cho họ một số lợi thế. Và Wagner đã cho họ rất nhiều điều đó.

Một điểm yếu khác của Wagner là khả năng phòng ngự bên trong.

Không có cầu thủ nào đã chơi ít nhất 50 trận có tỷ lệ ghi bàn ở hàng phòng ngự kém hơn Wagner. Những đối thủ có thể đạt được nó trong sơn sẽ thấy việc ghi điểm tương đối dễ dàng hoặc tương đối dễ ghi bàn hơn.

Vào cuối mùa giải, Magic đã quyết định giữa Goga Bitadze (người nhận thời hạn sau giao dịch) và Moe Wagner cho những phút dự phòng đó. Bitadze đã giành chiến thắng trong nhiều phút đó khi đội tập trung nhiều hơn vào hàng thủ bên trong.

The Magic đã chọn tùy chọn đội của Bitadze vào đầu tuần này, cho thấy họ đánh giá cao mức độ phát triển và khả năng phòng thủ bên trong của anh ấy.

Chắc chắn, trung tâm dự phòng là một trong những mối quan tâm lớn hơn đối với Phép thuật trong mùa giải này và đây có thể là một lĩnh vực mà họ chưa giải quyết thỏa đáng.

Wendell Carter chưa bao giờ chơi quá 62 trận trong bất kỳ mùa giải nào. Rất có khả năng dựa trên lịch sử này, anh ấy sẽ vắng mặt rất nhiều vào một thời điểm nào đó trong mùa giải này. Orlando rõ ràng có niềm tin rằng Bitadze và Wagner có thể lấp đầy những phút đó một cách xứng đáng.

Đội có thể không có sự lựa chọn bây giờ.

Với việc ký hợp đồng với Wagner được báo cáo, Magic đã hết chỗ trong danh sách để thêm những người khác vào đại lý tự do. Vì vậy, biểu đồ độ sâu của nhóm bây giờ trông như thế này:

PG SG SF PF C
Markelle Fultz Gary Harris Franz Wagner Paolo Banchero Carter Carter
Cole Anthony Jalen gợi ý Joe Ingles Jonathan Isaac moe wagner
Anthony đen Caleb Houston Jett Howard đã từng Goga Bitadze
Kevon Harris Chuma Okeke

Đó rõ ràng là một đội hình đầy đủ sẽ khiến các đội theo dõi một số trận chiến theo vị trí trong trại huấn luyện. Sẽ có những cầu thủ giỏi đôi khi thấy mình lạc lõng.

Ít nhất lần này Orlando được bảo hiểm chấn thương. Các đội không nên lo lắng quá nhiều về việc bắt đầu 5-20 khác vào khoảng thời gian này.

Nếu mục tiêu là cải thiện chiều sâu của đội này trong mùa giải này, thì Phép thuật chắc chắn đã làm được. Họ sẽ có những trận chiến vị trí và trận chiến giành thời gian thi đấu ở hầu hết mọi vị trí trong danh sách.

Chắc chắn có những lĩnh vực mà nhóm cần phải cải thiện. và một phần của mùa giải là tìm ra người chơi nào sẽ giành chiến thắng và thi đấu dưới áp lực trong giai đoạn hậu mùa giải. Những kỳ vọng và tiềm năng đã được vạch ra khá rõ ràng cho đội này khi hiện tại mùa giải của họ đã xuất hiện – ngoại trừ một sự cắt giảm hoặc giao dịch tiềm năng khác.

Kế tiếp: 5 cầu thủ đáng xem nhất tại Summer League

Mặc dù vậy, The Magic về cơ bản đã thiết lập đội hình của họ cho mùa giải tới.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 21:47 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 21:47 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *