Orlando Magic hoàn thiện danh sách trại huấn luyện

Orlando Magic đã hoàn thành lịch trình trại huấn luyện của họ vào thứ Sáu, ký hợp đồng với DJ Wilson với hợp đồng được cho là Hợp đồng triển lãm 10. The Magic có đầy đủ 21 người trong danh sách trại huấn luyện với một suất hai chiều vẫn còn trống cho mùa giải thông thường.

Lịch trình trại huấn luyện của Orlando Magic được ấn định khi đội chuẩn bị tập luyện bắt đầu từ thứ Ba.

Wilson không đủ điều kiện để đảm nhận vị trí hai chiều vì anh đã có 5 mùa giải NBA kinh nghiệm. Vì vậy, anh ấy hoàn toàn muốn bổ sung thêm một số chiều sâu ở sân trước cho trại huấn luyện và củng cố Osceola Magic – anh ấy ghi trung bình 19,4 điểm mỗi trận và 8,8 rebounds mỗi trận với OKC Blue mùa trước.

Wilson đã có một trận đấu chắc chắn ở Summer League for the Magic, ghi trung bình 8,0 điểm mỗi trận và 5,3 rebounds mỗi trận. Anh ấy đã phải vật lộn với tư cách là trung tâm chính của đội trong các trận đấu tại Summer League của Orlando. Nhưng vai trò của anh ấy là bảo vệ vành đai – anh ấy đạt trung bình 3,0 khối mỗi trận.

Một lần nữa, Wilson không xứng đáng có được vị trí hai chiều. Đó là vị trí trong danh sách duy nhất có trong danh sách chính của Magic. Vì vậy, Wilson sẽ dành phần lớn thời gian của mùa giải cho Osceola Magic ở G-League.

The Magic đã bổ sung một loạt cầu thủ mà họ được cho là đã thêm vào danh sách trại huấn luyện của mình với cựu MVP Trevelin Queen của G League và đương kim vô địch Slam Dunk Mac McClung gia nhập đội. Orlando cũng có thêm Brandon Williams.

Điểm chung lớn của bốn máy thu Exhibit 10 này (chỉ Đô đốc Schofield và Kevon Harris có hợp đồng hai chiều theo danh sách trại huấn luyện của Magic) là tính linh hoạt và tính thể thao của chúng. Đó dường như là điều lớn nhất trong danh sách này.

Queen chỉ có kinh nghiệm thi đấu 17 trận tại NBA trong hai mùa giải. Nhưng anh ấy đã có một sự nghiệp lẫy lừng ở G-League, bao gồm cả việc giành được MVP của G League 2022. Tiền đạo cao 6 foot 6 ghi trung bình 22,6 điểm mỗi trận, 6,5 rebounds mỗi trận và 4,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận với Fort Wayne Mad Ants.

Queen không phải là một cầu thủ bắn súng bên ngoài xuất sắc – anh ấy đã kiếm được 26,5% từ cự ly 3 điểm vào năm ngoái và sút 30,5% trong ba mùa giải ở G League – nhưng anh ấy đã bù đắp điều đó bằng nghị lực và sự linh hoạt. Đó là điều mà Magic luôn đánh giá cao. Queen biết cách sử dụng tốt kích thước của mình và có thể vào rổ trong quá trình chuyển đổi và luôn to lớn hơn.

Đó là nền tảng của triết lý Phép thuật.

McClung có lẽ là người nổi tiếng nhất trong danh sách của Magic. Đó là bởi vì anh đã giành chiến thắng trong cuộc thi Slam Dunk Contest năm ngoái với tư cách là thành viên của Philadelphia 76ers. Anh ấy chỉ chơi hai trận ở NBA năm ngoái và bốn trận trong hai năm qua. Anh ấy ghi trung bình 25,3 điểm mỗi trận và 5,8 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận cho Delaware Blue Coats vào năm ngoái.

McClung rõ ràng là rất khỏe mạnh. Nhưng anh ấy có rất nhiều kỹ năng thể hiện ở cấp độ G-League. Với một phòng bảo vệ đông đúc – và Kevon Harris đang theo hợp đồng hai chiều – thật khó để thấy con đường của anh ấy đến với những phút thi đấu ổn định hơn với đội hình chính. Nhưng anh ấy chắc chắn sẽ cải thiện đội hình của Osceola.

Cầu thủ cuối cùng được thêm vào đội là Brandon Williams. Cầu thủ cao 6 foot 2 ghi trung bình 12,9 điểm mỗi trận trong 24 lần ra sân với Portland Trail Blazers vào năm 2022 theo hợp đồng hai chiều. Anh chơi cho College Park SkyHawks ở G-League năm ngoái, ghi trung bình 19,8 điểm mỗi trận và 5,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

The Magic sẽ khai mạc trại huấn luyện của họ vào thứ Ba. Đây là biểu đồ độ sâu dự kiến ​​của họ:

PG SG SF PF C
Markelle Fultz Gary Harris Franz Wagner Paolo Banchero Wendell Carter
Cole Anthony Jalen đề xuất Jett Howard Jonathan Isaac Moe Wagner
Anthony đen Kevon Harris Caleb Houston Joe Ingles Goga Bitadze
Brandon Williams tháng ba McClung Đô đốc Schofield Chuma Okeke DJ Wilson
Nữ hoàng du lịch

Đó chắc chắn là một danh sách có thể hơi ngắn về kích thước. Nhưng nó có rất nhiều tính thể thao và tính linh hoạt. Đội có thể sẽ chơi nhỏ với tiền đạo số 4 hoặc sức mạnh phi truyền thống. Nhưng đây là một nhóm Phép thuật đã sẵn sàng cùng nhau cắm trại.

Kế tiếp: Lợi thế số 1 của Orlando Magic so với mọi đối thủ trong Play-In

Đó là một đội hình khá sâu với khoảng 13 cầu thủ có thể cạnh tranh để có thời gian thi đấu thực sự. Và rất nhiều cầu thủ khác mà Magic đã sử dụng trước đây, những người có thể vào sân trong những phút thi đấu chất lượng.

Bây giờ họ chỉ cần xem mọi thứ kết hợp với nhau như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *