Orlando Magic GM Anthony Parker: Mục tiêu là chơi tốt hơn

Orlando Magic là một đội xây dựng lại.

Có thể có những thay đổi đối với mục tiêu của nhóm khi họ tiến bộ, nhưng họ vẫn là một nhóm xây dựng lại. Orlando đang cố gắng để thấy các cầu thủ trẻ của họ trưởng thành và phát triển. Vào cuối ngày, đó vẫn là mục tiêu cuối cùng của đội.

Paolo Banchero đã đặt ra thử thách sau khi anh ấy nhận Giải thưởng Tân binh của năm, nói rõ rằng anh ấy và các đồng đội của mình tin rằng họ sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp vào năm tới. Đó có thể là tham vọng của họ hơn là xem trận đấu đầu tiên sau mùa giải vào thời điểm đó.

Sau đó, một lần nữa, Magic là đội cuối cùng bị loại khỏi giai đoạn sau mùa giải trong mùa giải thường kỳ của Hội nghị phía Đông. Và, nếu không bắt đầu mùa giải với tỷ số 5-20, đội trẻ Orlando này sẽ có khoảng 0,500. Đó là một bước quan trọng cho đội.

Những người phụ trách Phép thuật – huấn luyện viên Jamahl Mosley và chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman – vẫn mơ hồ về mục tiêu của đội mình. Nhiệm vụ như mùa hè năm ngoái là “cải thiện” lại.

Có vẻ như chỉ có một con đường để đi nhưng không ai có chức danh chính thức nói to từ “p”.

Orlando Magic về mặt tổ chức không đặt mục tiêu rõ ràng cho đội này. Khi tổng giám đốc mới Anthony Parker thực hiện các vòng, một lần nữa có một tuyên bố sứ mệnh rõ ràng cho đội trẻ khi họ tìm cách cải thiện.

Thông điệp từ văn phòng phía trước tiếp tục là đội cần chơi tốt hơn. Đây là thông điệp mà Weltman đã gửi cho đội của anh ấy vào cuối mùa giải khi anh ấy nói chuyện với giới truyền thông trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh.

Anh ấy nói rằng đội thấy mình đang từng bước hướng tới chiến thắng nhưng bây giờ mục tiêu là đội tiếp tục trở nên tốt hơn. The Magic muốn xem liệu thành tích 29-28 của họ trong mùa giải này có thể là thứ mà họ có thể rũ bỏ và xây dựng trong mùa giải tới hay không.

Có lẽ đó là những gì họ đã nghĩ trong mùa hè tương đối yên tĩnh. Họ muốn cho nhóm cơ hội tiếp tục phát triển và cải tiến nội bộ.

Mặc dù đã có một số xáo trộn ở văn phòng chính, với việc John Hammond chuyển sang vai trò cố vấn và Anthony Parker được thăng chức làm tổng giám đốc, nhưng tầm nhìn có vẻ giống nhau.

Nhiệm vụ dường như là như nhau. Mục tiêu năm nay chỉ là trở nên tốt hơn và cho phép các cầu thủ trẻ trở nên tốt hơn.

“Tôi nghĩ một trong những điều Jeff luôn làm là làm đúng cách,” Parker nói trên In The Zone trên 96.9 The Game. “Anh ấy luôn nói rằng chúng tôi sẽ không bỏ qua một bước nào và chúng tôi sẽ phát triển con cái của mình theo đúng cách.

“Ngay bây giờ, điều quan trọng nhất chúng ta phải làm là đánh giá danh sách của chính mình và xem chúng ta có những gì. Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ đang tiếp tục đạt được những bước tiến trong sự phát triển của họ và chúng tôi vẫn chưa biết mình là ai với tư cách là một đội xét về việc những cầu thủ này sẽ trở nên tốt như thế nào. Tôi nghĩ Jeff đã quyết định đúng khi tiếp tục chơi bóng rổ tốt hơn.”

Đó không phải là một mùa hè bận rộn về các bản hợp đồng. Đó là một mùa hè cố gắng xác thực những gì đội đã đạt được trong ba phần tư mùa giải trước.

The Magic đã thực hiện thêm hai sự bổ sung trẻ tuổi bằng cách soạn thảo Anthony Black và Jett Howard. Cả hai đều trông chắc chắn trong trận ra mắt Summer League của họ. Nhưng sẽ có một đường cong học tập và một đội hình chuyên sâu để họ tranh đấu khi đến trại huấn luyện.

Họ giữ Goga Bitadze và Moe Wagner làm công ty tự do, đồng thời đảm bảo những năm cuối cùng của hợp đồng cho Jonathan Isaac và Markelle Fultz. Danh sách sẽ trông rất quen thuộc.

Sự bổ sung kỳ cựu mới duy nhất là việc ký hợp đồng với tiền đạo Joe Ingles, một xạ thủ kỳ cựu, người nhằm mục đích mang lại cho đội một số phạm vi rất cần thiết mà họ đang tìm kiếm.

Mùa giải của The Magic tập trung rất nhiều vào sự phát triển nội bộ và xem liệu cách mà đội kết thúc năm có phải là thứ mà họ có thể thực hiện trong suốt một mùa giải kéo dài 82 trận hay không.

“Chúng tôi biết rằng không chỉ mỗi trò chơi đều có cuộc sống riêng mà mỗi mùa giải cũng có cuộc sống của riêng nó,” Parker nói trên The Mark Moses Show khi tiếp tục cuộc trò chuyện báo chí của mình. “Chúng tôi biết rằng bất cứ điều gì xảy ra trong quá khứ đều là quá khứ và chúng tôi phải kiếm được nó mỗi lần. Bạn không được đảm bảo bất cứ điều gì dựa trên thành công trong quá khứ.

“Nhưng chúng tôi tin rằng khi còn khỏe mạnh vào năm ngoái, chúng tôi đã chơi bóng rổ .500 đô la. Chúng tôi đang có dấu hiệu trở thành một đội tốt hơn mặc dù chúng tôi vẫn còn trẻ. Chúng tôi muốn tiếp tục xây dựng nó. Tôi nghĩ đó là điều chúng ta muốn thấy ở mùa giải này.”

Các mục tiêu có vẻ tương đối đơn giản và, như thường lệ đối với các nhà điều hành giải đấu, mơ hồ.

Lời kêu gọi tập hợp để “nâng tiêu chuẩn” bắt đầu với Jamahl Mosley vào cuối mùa giải 2022 và đặt tiêu chuẩn cho một mùa giải 2023 thành công dường như đã bị thổi bay.

Tuy nhiên, mọi người đều nhìn thấy tiềm năng để làm được nhiều hơn trong tương lai gần. Một mùa cải tiến nữa mang đến cho Magic cơ hội sử dụng sự linh hoạt mà họ có để làm hầu hết mọi thứ.

Quá trình xây dựng lại Orlando sẽ tiếp tục thành công nếu các cầu thủ trong danh sách tiếp tục cải thiện và trở nên tốt hơn. Đó là điều mà đội dường như đặt cược vào tương lai trước mắt của mình.

“Thật là một thời gian thú vị khi trở thành một người hâm mộ Orlando Magic với Paolo [Banchero] và Franz [Wagner] và rất nhiều cầu thủ trẻ của chúng tôi,” Parker nói với The Mark Moses Show. “Một năm như Paolo trong năm đầu tiên, anh ấy làm việc như thể không có được thành công đó. Chúng tôi rất vui khi thấy sự tiến bộ của anh ấy từ năm đầu tiên. Anh ấy biết những gì chúng tôi đang cố gắng làm.

“Và huấn luyện viên Mosley và các nhân viên của ông ấy đã làm rất tốt khi khiến tất cả các cầu thủ của chúng tôi hiểu rằng đây là một quá trình, rằng chúng tôi sẽ đẩy mạnh nó, rằng chúng tôi sẽ tiếp tục chơi bóng rổ tốt hơn. Paolo và những người khác hiểu điều đó. Vì vậy, chúng tôi rất vui mừng được xem điều gì sẽ xảy ra trong mùa giải tới.”

Mọi người cũng rất hào hứng muốn xem điều gì sẽ xảy ra với đội Phép thuật này. Mặc dù đó là một mùa giải tương đối yên tĩnh đối với họ.

Kế tiếp: Orlando Magic đã nhận được số phiếu áp đảo cho Giải vô địch trong mùa giải

Mục tiêu là trở nên tốt hơn. Và nếu đội làm được điều đó, họ sẽ “lên cấp” và bước vào giai đoạn hậu mùa giải.

  • Xuất bản ngày 09/07/2023 lúc 21:04 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 09/07/2023 lúc 21:04 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *