Orlando Magic Free Agency Preview: Cải thiện đội hình của đội

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic có cảm giác như họ sắp đến được giai đoạn hậu mùa giải.

Văn phòng phía trước có thể chưa sẵn sàng thừa nhận hoàn toàn điều đó, nhưng những người chơi rõ ràng đang nói về cơ hội tạo ra hậu mùa giải của Magic. Họ muốn lên cấp và dường như chỉ có một nơi để lên cấp.

Dự thảo của Magic tập trung vào việc bổ sung tài năng lâu dài cho đội. Đúng, họ muốn tài năng đóng góp vào tầm nhìn chung của nhóm, bao gồm cả các mục tiêu ngắn hạn của họ, nhưng đó là một trò chơi dài hạn cho nhượng quyền thương mại và cho nhóm.

Cơ quan miễn phí, bắt đầu vào chiều thứ Sáu lúc 6 giờ chiều ET, sẽ là thời điểm của Magic để cố gắng hoàn thiện đội hình của họ và chuẩn bị cho các bước mà đội muốn thực hiện trong mùa giải tới. Và luôn có các giao dịch hoạt động ở chế độ nền.

Chắc chắn có nhiều cách để tấn công đại lý miễn phí.

Orlando Magic đang chuẩn bị cho cơ quan miễn phí và cơ hội để thêm một số người chơi quan trọng vào danh sách của họ. Họ nên tìm ở đâu? Chúng tôi nhìn vào đội hình của họ để giúp chúng tôi tìm ra nhu cầu và những điểm khó khăn trong đội hình.

Chỉ có cách nâng cấp và cố gắng cải thiện những gì đã có trong đội. Phép thuật chắc chắn có thể làm được điều đó. Nhưng họ trông khá chắc chắn ở cả hai vị trí tiền đạo và vẫn được đầu tư sâu ở cả hậu vệ và trung tâm với Markelle Fultz và Wendell Carter.

Sau đó, điều đó đi vào chiều sâu bảo vệ mà Phép thuật đã xây dựng sau khi soạn thảo Anthony Black và Jett Howard. Orlando có thể không muốn thực hiện sự nâng cấp trực tiếp cho đội hình xuất phát. Trọng tâm của mùa giải này dường như được đặt vào việc cải thiện chiều sâu tổng thể của đội để mang đến cho các cầu thủ trẻ của họ cơ hội tốt hơn để phát triển trong một môi trường chiến thắng.

Luôn xem xét các nhu cầu của đội, chẳng hạn như thu hút các cựu binh để hỗ trợ những cầu thủ trẻ này, tìm kiếm các biện pháp bắn hoặc bảo vệ vành phù hợp hơn. Loại điều sẽ trở nên rõ ràng hơn sau chuyến đi playoff đầu tiên của Magic và những điểm yếu được bộc lộ sau mùa giải.

Có một cách khả thi khác để xem xét nhu cầu và điểm yếu của một đội — đó là nhìn lại đội hình được sử dụng nhiều nhất của đội từ năm ngoái.

The Magic là một đội thích kết hợp và kết hợp các đội hình. Họ có khả năng đặt người chơi vào các vai trò khác nhau. Nhưng tìm ra cách tốt nhất để tận dụng tối đa nhóm của họ vẫn là một thách thức. Đặc biệt là với việc Orlando có khả năng mang lại hầu hết đội hình của năm ngoái đồng thời tích hợp một số cầu thủ mới.

Vậy đâu là điểm yếu và loại người chơi nào có thể khiến chúng hoạt động? Hãy đi sâu vào đội hình được sử dụng nhiều nhất của Magic.

Kế tiếp: người mới bắt đầu

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 19:29 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 19:29 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *