Orlando Magic duy trì tính linh hoạt của họ, nhưng thời gian đang trôi

Orlando Magic biết đồng hồ đang kêu tích tắc.

Khi chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman được hỏi về những thay đổi sắp tới đối với CBA bao gồm việc bổ sung tạp dề phạt thuế thứ hai trước dự thảo, ông đã nghiêm khắc cảnh báo rằng CBA cuối cùng sẽ đến với tất cả mọi người.

Hợp đồng mới đầy hứa hẹn của Magic sẽ hết hạn cùng với hợp đồng của Cole Anthony vào cuối mùa giải. Đội hình của họ dường như bị quá tải với những triển vọng trẻ đầy triển vọng – đặc biệt là ở vị trí hậu vệ.

The Magic đã đánh giá cao “thu nhập tốt” của họ, như Weltman đã nói, sự linh hoạt về tài chính. Họ đã làm ngơ như không để lãng phí và ngồi chờ thời cơ thích hợp để vồ lấy.

Orlando cũng nhiều lần khẳng định sẽ không bỏ qua các bước phát triển đội bóng. Đội đã tập trung vào các cầu thủ trẻ mà họ đã soạn thảo và có được. Và Magic chắc chắn đang ở một vị trí với việc họ đã phát triển được bao xa để tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ này tiếp tục phát triển.

Không có sự hoảng loạn về đội này. Họ vẫn còn thời gian để cho mọi thứ phát triển.

Orlando Magic một lần nữa đánh giá cao sự linh hoạt về tài chính và tính liên tục trong các động thái trái luật của họ. Họ đang chờ thời cơ để tấn công, nhưng thời gian đó đang dần cạn kiệt.

Nhưng thời gian đó sắp hết. CBA đang đến với tất cả mọi người. Và khả năng duy trì sự linh hoạt về tài chính này của Magic đang bắt đầu cạn kiệt. Nếu Orlando có ý định thực hiện một bước tiến lớn trong cơ quan tự do, mùa hè tới có thể là cơ hội cuối cùng của họ để làm điều đó hoặc họ sẽ sắp xếp để có cơ hội và làm việc với một số tiền lương lớn trả trước.

Phép thuật sẽ sớm cần phải tự khóa mình vào một loại đội nhất định và bắt đầu đẩy nhanh quá trình xây dựng lại của họ một cách đáng kể.

Họ muốn tăng tốc mọi thứ nhanh đến mức nào có thể phụ thuộc vào việc họ cải thiện nhanh như thế nào trong mùa giải này và bộc lộ những gì họ cần. Ít nhất có những dấu hiệu thông qua một số báo cáo rằng Phép thuật quan tâm đến việc tăng ga một chút và khám phá một số động thái lớn hơn – cũng có những báo cáo rằng Phép thuật đang thực sự cố gắng thực hiện một trò chơi để tiến lên trong bản nháp và củng cố cốt lõi non trẻ của họ .

Một lần nữa, không ai biết Magic muốn làm gì. Họ luôn giữ thẻ của họ rất gần với áo vest.

Nhưng thời gian không còn nhiều ở một số khu vực. Điều đó không làm tăng nhu cầu thay đổi đội hình và những thay đổi cơ bản đối với đội năm nay. Nhưng chúng vẫn ở phía sau khi Magic phải đối mặt với một quyết định quan trọng trong tương lai gần.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như Magic hài lòng khi xem xét những gì họ có trong danh sách của mình và cho họ cơ hội phát triển. Đó là câu chuyện chính của mùa này.

Tuy nhiên, không khó để nhìn thấy đồng hồ lên dây cót. Nó luôn quanh co và tích tắc. Và Orlando sẽ có một số quyết định quan trọng để thực hiện.

Họ sẽ có những lựa chọn liên quan đến Cole Anthony và Markelle Fultz, cả hai đều sẽ được gia hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Orlando có thể tìm cách giữ cả hai trước khi mùa giải bắt đầu, mặc dù bây giờ có vẻ như cả hai sẽ có những mùa giải đã được chứng minh trong năm nay.

Quân cờ domino tiếp theo sẽ rơi vào tay Jalen Suggs, người sẽ có một năm để chứng minh điều đó sau hai mùa giải dính chấn thương.

CBA thực sự đang đến với tất cả mọi người. Và danh sách giá rẻ của Magic sẽ không còn rẻ nữa.

Cũng không có thời gian để chờ đợi.

Đây là mùa giải mà Orlando muốn xem những thứ liên quan đến anh ấy. Ông ấy muốn thấy các cầu thủ trẻ của mình tiến bộ. Điều đó dẫn đến việc đội tung ra phần lớn đội hình của họ vào năm ngoái.

Thật khó để tranh luận rằng phép thuật đã không được cải thiện. Ngoại lệ duy nhất là những cầu thủ như Michael Carter-Williams và Đô đốc Schofield, hai cầu thủ ngồi cuối băng ghế dự bị của họ. Họ đã thay thế họ bằng hai tân binh mà họ hy vọng sẽ sử dụng là Anthony Black và Jett Howard. Họ đã thêm Joe Ingles vào một phần khác của vòng quay.

Với việc người hâm mộ đã lo lắng về khả năng bị kẹt nhật ký khi bảo vệ, có rất ít chỗ để sử dụng không gian giới hạn của họ cho bất kỳ ai quan trọng. Điều đó sẽ đi ngược lại sứ mệnh của đội là để các cầu thủ trẻ của họ phát triển và dẫn dắt quá trình xây dựng lại này.

Vì vậy, Orlando chắc chắn đã cố gắng duy trì đủ tính linh hoạt để trở thành người chơi sau thời hạn giao dịch. Đó là sự linh hoạt mà Phép thuật cẩn thận bảo vệ và những cơ hội mà họ để ngỏ.

Chắc chắn họ đã nhận được lời khen ngợi về khả năng quản lý giới hạn của mình.

John Hollinger của The Athletic đã ca ngợi các đội như Orlando Magic và Indiana Pacers vì đã xoay chuyển thành công phòng giới hạn của họ trong tương lai bằng cách bổ sung những cầu thủ kỳ cựu và những con chip thương mại tiềm năng cho tương lai.

Và phần này là quan trọng. Magic đã dành phần lớn không gian giới hạn của họ cho một hợp đồng có vẻ tương đối di động khi nó hết hạn. Các hợp đồng hết hạn có thể quay trở lại, đặc biệt là với các đội có thể lo lắng về việc phải chịu thuế của đội.

Tương lai mặc dù là trọng tâm. CBA đang đến với tất cả mọi người.

Và Orlando có sự linh hoạt để thực hiện các giao dịch – Joe Ingles và Jonathan Isaac ngay lập tức là những con chip thương mại có giá trị vì hợp đồng của họ sắp hết hạn và tổng số tiền 28 triệu đô la mà cả hai sẽ kiếm được vào năm tới (có thể dễ dàng xóa sổ cho mùa giải 2025).

Đó có thể là điểm lớn hơn. Các đội có không gian giới hạn lớn cuối cùng không chi tiêu vượt quá Houston Rockets thêm Fred VanVleet và Dillon Brooks. Ngay cả những hợp đồng đó cũng đã kết thúc sớm đối với Rockets trẻ.

Có vẻ như điều có giá trị hơn cần làm là sắp xếp các hợp đồng cho các giao dịch trong tương lai. Đó là cách mà những người chơi chính di chuyển xảy ra – cho đến thời điểm đó, Damian Lillard về cơ bản đã chọn Miami Heat làm điểm đến ưa thích của mình bằng cách loại trừ những người khác trong yêu cầu giao dịch của mình.

Orlando đã định vị mình là một người chơi trong thị trường thương mại này. Và hợp đồng có vẻ khổng lồ này là một quân cờ trong ván cờ dài này.

Thời gian để thực hiện động thái này nên sớm hơn là muộn hơn. Sắp tới, Magic sẽ phải trao những bản hợp đồng mới cho Franz Wagner (hè 2026) và cuối cùng là Paolo Banchero (hè 2027). Đó là một ngày trả lương lớn.

Và đó có thể là dấu chấm hết cho sự kiên nhẫn của chiếc đồng hồ ma thuật.

Rõ ràng, cơ hội thích hợp vẫn chưa đến để đẩy chip. Do đó, Orlando đã coi trọng tính linh hoạt của mình hơn tất cả.

Sự kiên nhẫn đó có thể khiến những người hâm mộ háo hức muốn xem kết quả rõ ràng khó chịu. Điều kỳ diệu thông qua sự phát triển nội bộ chắc chắn có thể mang lại kết quả quan trọng và sự trở lại sau mùa giải. Làm thế nào để Phép thuật cải thiện từ đó sẽ là câu hỏi lớn trong mùa giải này bắt đầu được đặt ra.

Và điều đó cuối cùng có thể bao gồm việc thực hiện các bổ sung tích cực hơn trong mùa giải và phá vỡ một số tính liên tục mà văn phòng chính này luôn coi trọng.

CBA đang đến cho tất cả mọi người mặc dù. Và đồng hồ của Phép thuật đang kêu tích tắc khi họ phải đối mặt với thực tế của các quy tắc mới xung quanh giải đấu và thực hiện một số cam kết nghiêm túc với đội của họ.

Kế tiếp: Orlando Magic đang thực hiện mọi thứ từ từ để xây dựng những người mới bắt đầu

Thời điểm đó không phải bây giờ và vì vậy Phép thuật đang chờ thời cơ để đẩy mạnh con chip của họ. Khi đó có thể sớm hơn dự kiến.

  • Xuất bản ngày 07/04/2023 lúc 17:01 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 17:01 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *