Orlando Magic để hàng tấn công hạ gục họ

Kết thúc

Dallas Mavericks

117

Orlando Ảo thuật

102

Tiếng trống dành cho Orlando Magic trong suốt mùa giải trước và trại huấn luyện khi xảy ra hành vi phạm tội là đội sẽ thi đấu theo ủy ban. Điều đó có thể đại diện cho nhiều thứ. Nhưng đối với Magic, đó là thông điệp về việc chơi bóng rổ theo phong cách bình đẳng và đơn giản.

Quả bóng nhằm tìm một cầu thủ đang sơ hở và bất kỳ ai cũng có thể lái bóng đến vòng và thả cho một đồng đội đang sơ hở. Mọi người đều đặt mục tiêu có được sự tự tin để bắn khi biết rằng việc tìm kiếm một game bắn súng cởi mở là không ích kỷ.

Khi nó hoạt động, nó trông thật tuyệt vời. Và với những cầu thủ như Paolo Banchero và Franz Wagner có thể tự tạo ra những cú sút và gây áp lực lên hàng phòng ngự bằng kích thước và đường chuyền của họ, điều đó có thể vừa đẹp mắt vừa tàn khốc.

Orlando tiếp tục cho thấy đội bóng này có thể tấn công tốt đến mức nào khi mọi thứ đều ổn.

Nhóm nghiên cứu cũng tiếp tục cho thấy nó có thể khô nhanh như thế nào. Họ tiếp tục cho thấy khả năng sút xa của đội bóng kém tin cậy đến mức nào. Và mặc dù đội này còn trẻ như thế nào. Các mảnh không hoàn toàn khớp với nhau và không phải tất cả chúng đều đáng tin cậy.

Hàng công của Orlando Magic đã sụp đổ trong trận thua 117-102 trước Dallas Mavericks khi sự di chuyển kém cỏi của đội đã làm cạn kiệt toàn bộ pha tấn công trong hiệp hai mờ nhạt.

Có rất nhiều thông điệp và nhiều bài học được rút ra từ trận thua đáng thất vọng 117-102 hôm thứ Hai trước Dallas Mavericks tại Amway Center.

Điều lớn nhất – điều không thể bỏ qua ngay cả trong một ghi chú về hành vi phạm tội – Magic đã để khả năng bắn kém của họ trong hiệp hai ảnh hưởng đến khả năng phòng ngự của họ trong màn trình diễn phòng ngự tệ nhất trong mùa giải. Orlando luôn cần phải chăm lo cho hàng phòng ngự của mình trước tiên.

Nhưng nhóm đang bỏ qua những gì khiến mọi thứ trở nên khó chịu. Chuyển động linh hoạt của quả bóng và sự gắn kết với nhau là đặc điểm của đội này, thật đáng ngạc nhiên và đáng thất vọng khi nó dường như cạn kiệt nhanh chóng. Và điều đó nhanh chóng làm xáo trộn mọi thứ mà Magic đang cố gắng làm.

“Bạn phải thực hiện những cú sút,” huấn luyện viên Jamahl Mosley nói. “Họ xáo trộn mọi thứ, họ thay đổi cách phòng ngự. Quả bóng trở nên trì trệ. Chúng tôi trông ổn. Chúng tôi có rất nhiều cảnh đẹp trong cuộc chạy đó. Họ không tiến vào, chúng tôi không thể để điều đó làm suy yếu hàng phòng ngự của chúng tôi.”

Sự khác biệt giữa hiệp một và hiệp hai về mặt tấn công là khá rõ ràng và nguyên nhân rõ ràng khiến hàng thủ bất ngờ thất bại.

Orlando ghi được 66 điểm, thực hiện 7 trong số 11 quả 3 điểm và thực hiện 20 pha kiến ​​​​tạo trong hiệp một. The Magic đã quay lại để ghi 36 điểm chỉ sau cú sút 1 ăn 16 từ ba quả trong hiệp hai. Orlando chỉ có bảy pha kiến ​​​​tạo. Cuối cùng, đội đã đăng điểm tấn công 75,0 trong hiệp hai.

Orlando đã giành chiến thắng chung cuộc với 52 điểm, nhưng đội đã bị dẫn trước với tỷ số 24-18 trong hiệp hai. Nhìn chung, The Magic chỉ thực hiện được 9 trong số 19 cú đánh trong màu sơn của mình.

Orlando cũng gặp khó khăn trong việc bảo vệ bóng. Không phải đội không cố gắng vượt qua và tìm đồng đội. The Magic có 21 lượt quay trong trò chơi với 9 lượt đến trong hiệp hai. Banchero có 5 pha kiến ​​​​tạo nhưng có 7 lần chuyển hướng khi anh ấy gặp khó khăn trong việc thực hiện các đường chuyền. Mavericks có tổng cộng 15 quả và chỉ có 5 quả trong hiệp hai.

Không có gì dễ dàng để Orlando bị tấn công. Cuối cùng, mọi thứ sôi sục khi Orlando cố gắng ép bóng vào Banchero trong vùng sơn. Và Mavericks chỉ được tải để ngăn chặn điều đó.

Quả bóng vừa bị mắc kẹt.

“Tôi nghĩ rõ ràng là chúng tôi đã bỏ lỡ một số cú sút,” Cole Anthony nói sau trận đấu hôm thứ Hai. “Tôi nghĩ với tư cách là một đơn vị và tôi, tôi rất có lỗi về điều này khi cố gắng chơi bóng anh hùng. Chúng ta cần phải đi đúng hướng. Chúng tôi đã làm được một số điều tuyệt vời trong hiệp một. Chúng tôi phải tiến bộ hơn một chút và không để những cú sút trượt ảnh hưởng đến hàng thủ và phần còn lại của quả bóng.”

Không ai thực sự ích kỷ trong đội này. Có rất nhiều người đàn ông đang cố gắng làm cho điều đúng đắn xảy ra. Nó không đến dễ dàng với đội. Và mỗi khi Phép thuật dường như tìm thấy thứ gì đó, họ lại bắn trượt hoặc gặp phải một số trở ngại.

Sẽ rất khó để giành chiến thắng trong một trận đấu trong tình huống như vậy bất kể đối thủ là ai. Nhưng còn hơn thế nữa trước một đối thủ đáng gờm như cuộc tấn công của Mavericks, đội bước vào trận đấu xếp thứ hai giải đấu về chỉ số tấn công.

Trong khi đó, trận tuyết lở tiếp tục ảnh hưởng đến đội ở đầu bên kia. Mavericks tiếp tục ghi bàn và tiếp tục quay trở lại trận đấu cho đến khi cuối cùng họ lại dẫn trước.

“Bạn phải gắn bó với những gì hiệu quả,” Mosley nói sau trận đấu. “Bạn không thể cảm thấy nhàm chán khi làm những điều cơ bản. Với nhóm là một chuyện, nếu nó hiệu quả thì bạn phải gắn bó với nó. Chắc chắn họ đã điều chỉnh. Nhưng cách bóng có thể bật lên, di chuyển và đi vòng quanh chu vi, tấn công rổ, lao ra để hạ gục, đặt ba. Chúng ta để những cú sút được thực hiện hoặc bắn trượt ảnh hưởng đến cách chúng ta phòng thủ trở lại. Một điều chúng tôi phải tiếp tục rút ra từ trận đấu này là chúng tôi không thể để điều đó ảnh hưởng đến cách chúng tôi phòng ngự.”

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy đội không làm được điều này. Và đây có thể là một bài học lớn cho tất cả mọi người: Những đội giỏi rất giỏi trong những việc nhàm chán. Ngay cả khi một số yếu tố trong trò chơi của họ không hoạt động hoặc hàng phòng ngự đã phát hiện ra nó. Họ nắm vững các nhịp trống liên tục cũng như những kiến ​​thức cơ bản về hệ thống và bộ trống của họ.

Orlando đã phải vật lộn với phần đó của câu chuyện vào thứ Hai. Dallas bị dẫn trước hai con số trong giờ nghỉ giải lao không bao giờ mất bình tĩnh và tiếp tục tấn công và chờ đợi. Khi Orlando mất khả năng kiểm soát khi tấn công, nó cũng mất khả năng kiểm soát trong phòng thủ và không bao giờ lấy lại được.

Đây không phải là một trò chơi mà Phép thuật có thể bỏ cuộc. Mavericks luôn đến với họ, ngay cả khi bị dẫn trước 13 ở giờ nghỉ giải lao. Trò chơi còn lâu mới kết thúc.

“Trận đấu kéo dài 48 phút. Chúng tôi vẫn còn là một đội còn rất trẻ để học cách tiếp tục mặc dù chúng tôi đã lội ngược dòng và giết chết đội bóng trong hiệp hai. Tôi nghĩ hôm nay phần lớn lý do khiến chúng tôi mất đi cường độ và năng lượng là do chúng tôi đã chơi tấn công không thông minh. Chúng tôi đã lật đổ nó quá nhiều và tài sản bị ứ đọng và nó làm cạn kiệt toàn bộ năng lượng của chúng tôi.”

Điều điên rồ nhất đối với Magic là thậm chí đã từ bỏ vị trí dẫn đầu trong hiệp thứ ba. Mavericks vẫn chỉ dẫn trước ba người. Orlando dẫn trước hai người với 5:31 còn lại. Mavericks sau đó đã dẫn trước 9-0 để kết thúc trận đấu. Đó là lúc sự thất vọng thực sự dâng trào.

Orlando vẫn giữ mình trong cuộc chơi vượt qua mọi khó khăn nhưng toàn đội đã buông xuôi. Ngay cả khi trò chơi đã bắt đầu, Phép thuật chưa bao giờ thực sự cho mình một cơ hội và không bao giờ có thể làm những điều mà họ biết rằng họ cần để tiếp tục tham gia trò chơi.

Đó là phòng thủ và di chuyển bóng. Cuối cùng thì đó chính là đội bóng này.

“Nghe này, điều này thật tệ,” Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Hai. “Tôi không thích điều đó vì các chàng trai của chúng tôi phải trải qua điều này. Nhưng đó là điều chúng ta có thể học được từ tất cả những điều này. Các cầu thủ bước vào sân đều biết rằng đây sẽ là trận tiếp theo và họ sẽ sẵn sàng thi đấu.”

Đây là một bài học khó rút ra cho Orlando. The Magic trông gần như bất bại trong hiệp một với cách di chuyển của bóng. Phép thuật đang theo đuổi cảm giác đó một lần nữa. Đó là mức cao nhất mà đội này có thể đạt được.

Kế tiếp: Sự điềm tĩnh của Anthony Black đã giúp Orlando Magic thành công

Việc tìm kiếm điều đó một cách nhất quán sẽ là một thách thức. Hành vi phạm tội sẽ là một thách thức đối với nhóm này. Nhưng mọi thứ không thể trở nên tồi tệ hoặc bực bội như vậy để ảnh hưởng đến các phần khác của trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *