Orlando Magic đặt mục tiêu tiếp tục tiến tới Giải vô địch trong mùa giải

Cho đến nay, người chơi Orlando Magic đã nghe nói về tình hình trong Giải đấu trong mùa.

Tòa án là . . . tương phản với màu sắc đồng nhất và độ tương phản với cách trình bày trong trò chơi. Trận đấu vẫn sôi động về cường độ. Nó ít nhất đã thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ người hâm mộ – NBA đã thông báo rằng lượng khán giả xem trận đấu Giải vô địch trong mùa giải vào thứ Sáu trên ESPN là tăng 55 phần trăm so với cùng thời điểm phát sóng năm ngoái.

Vì vậy đây là nó. The Magic là một trong ba đội chưa chơi một trận Giải vô địch trong mùa giải. Họ sẽ ra mắt giải đấu vào thứ Ba trước Brooklyn Nets.

Orlando Magic sẽ ra mắt Giải đấu trong mùa vào thứ Ba. Mặc dù trò chơi sẽ tăng thêm tầm quan trọng nhưng mục tiêu của Magic là tiếp tục con đường cải thiện và tập trung của họ.

Mặc dù các trận đấu có cảm giác khác biệt — chắc chắn chúng trông khác do có các sân chuyên biệt — nhưng chúng vẫn là một phần của mùa giải thông thường. Cường độ có thể tăng lên ở một số người khi mọi người đều cảm thấy trận đấu này và tầm quan trọng của nó, ban huấn luyện cố gắng để đội trẻ của mình tập trung vào các chi tiết của trận đấu cá nhân và tiếp tục phát triển và cải thiện như họ đã làm trong suốt mùa giải.

“Tôi nghĩ họ chắc chắn đã sẵn sàng,” huấn luyện viên Jamah Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Hai. “Họ xem trận đấu trên TV. Họ nhìn thấy những đường nét và vẻ ngoài khác nhau. Họ đã nghe một số người đàn ông và một số đội nói về cường độ ngày càng tăng. Chúng tôi muốn có cùng mức độ phát triển và sự tập trung như chúng tôi đã có trong trận đấu đầu tiên này. Tôi nghĩ nó sẽ rất tuyệt.”

The Magic là loại đội trẻ dường như được tạo ra để giành chức vô địch trong mùa giải.

Orlando đã được cả hai tay vợt xếp vào danh sách đội bóng tối ở Bảng C Đông – Anthony Edwards và Nikola Jokic đều chọn họ khi họ đưa ra lựa chọn cho giải đấu – và các đài truyền hình đã chào hàng Orlando Magic là đội cuối cùng có thể gây rắc rối cho Boston Celtics được yêu thích nhất giải đấu khi thi đấu trận chung kết của Magic vào ngày 24/11 trong chương trình đêm Thứ Sáu Đen.

Trận đấu sẽ được chiếu trên NBATV và có khả năng là một buổi giới thiệu lớn hơn trên toàn quốc. Phép thuật chỉ cần đến đó. Và điều đó đi kèm với lối nói sáo rỗng thông thường là chơi từng trò một.

The Magic khởi đầu với tỷ số 5-4 và nhìn chung cảm thấy hài lòng về sự tiến bộ của đội. Nó đã đánh bại một số đội chất lượng – đánh bại Houston Rockets trong đêm khai mạc trước khi Rockets tiếp tục chuỗi sáu trận thắng hiện tại và đánh bại Milwaukee Bucks vào thứ Bảy. Vẫn còn nhiều thứ phải dọn dẹp.

The Magic chưa thắng hoặc thua quá hai trận liên tiếp trong mùa giải này – trên thực tế, họ đã thắng hai trận liên tiếp và thua hai trận liên tiếp mỗi trận trong mùa giải này, khiến họ trở thành thứ Ba phải thắng nếu mô hình đó tiếp tục.

Orlando vẫn đang tìm cách thi đấu ổn định hơn, kết thúc trận đấu muộn và tiếp tục xây dựng bản sắc phòng ngự của đội. Tốt như Magic đã thể hiện trong năm nay, họ biết rằng họ vẫn có thể tiến bộ hơn và họ vẫn đang hoàn thiện những gì họ cần làm mỗi đêm để vươn lên dẫn đầu.

Các giải đấu trong mùa sẽ tăng thêm cường độ. Trận đấu này có hai lý do quan trọng – thành tích trong mùa giải thông thường và thành tích trong Giải đấu trong mùa. Nhưng mục tiêu vẫn như cũ – tiếp tục cải thiện và giành chiến thắng vào thời điểm này của mùa giải.

“Tôi nghĩ bất cứ lúc nào các bạn có thể cùng nhau giành chiến thắng, rõ ràng điều đó sẽ bổ sung thêm chức vô địch cho mùa giải,” Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Hai. “Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để các chàng trai tiếp tục thể hiện những gì họ có thể làm ở cấp độ cạnh tranh cao với tiền đặt cược nhiều hơn cho quyền khoe khoang trong mùa giải. [tournament].”

Có lẽ đó là điều mà Phép thuật quan tâm hơn. Đội có thể tăng mức cường độ hoặc đáp ứng mức cường độ bổ sung cho trò chơi này không? Đội Magic non trẻ này chưa bao giờ trải qua một trận đấu căng thẳng hay ý nghĩa nào.

Và trận đấu hôm thứ Ba này sẽ có ý nghĩa.

Brooklyn Nets đã hòa 1-1 trong Season Series, sau khi đánh bại Chicago Bulls và thua Boston Celtics trên đường đi. Giống như Magic, Nets có thể cảm thấy lịch trình của họ đã được sắp xếp để họ có khả năng thăng tiến vì họ cũng có hai trận sân nhà gần nhất.

Nhưng họ cần một chiến thắng để tiếp tục săn đuổi suất thăng hạng.

Ít nhất, Orlando và Brooklyn đang cạnh tranh vị trí thứ hai trong bảng sau Boston và có cơ hội đi tiếp nếu họ có thể giành chiến thắng 3-1 trong các trận đấu vòng bảng của mình. Đối với Nets đây là một trò chơi phải thắng.

Brooklyn đã chứng tỏ mình là một đội khó chơi cho đến thời điểm này trong mùa giải này. Nets đã tụt xuống vị trí thứ 13 trong giải đấu về chỉ số tấn công, gặp khó khăn trong việc ghi bàn trong hai trận gần đây nhất khi Cam Thomas phải ngồi ngoài vì bong gân mắt cá chân trái (anh ấy và Ben Simmons đã bị loại trong trận đấu hôm thứ Ba). Nhưng đây vẫn là đội tấn công mạnh.

Một người như Magic có thể truyền bóng cho các game bắn súng khác nhau như Mikal Bridges, Spencer Dinwiddie và Cam Johnson. Orlando sẽ phải giải quyết công việc của mình cho nó.

The Magic cũng đang phải giải quyết vấn đề chấn thương của chính họ. Họ sẽ vắng Markelle Fultz (viêm gân đầu gối trái) và Gary Harris (căng cơ háng phải) trong trận đấu này mặc dù cả hai đều đi cùng đồng đội trong chuyến đi này. Mosley cho biết Harris đã ra tòa trong buổi tập của Magic hôm thứ Hai, cho thấy anh ấy đang đạt được tiến bộ trong việc quay trở lại. Harris đã bỏ lỡ 4 trận gần đây nhất vì chấn thương.

Cuối cùng, trận đấu này là cơ hội để Orlando tuân thủ các nguyên tắc của mình và cố gắng phát huy những gì đã hiệu quả cho đến nay. Tầm quan trọng bổ sung của việc trở thành một phần của Giải vô địch trong mùa không làm thay đổi khía cạnh phát triển và tăng trưởng của đội.

“Tôi nghĩ chúng tôi ngày càng tiến bộ hơn qua mỗi trận đấu,” Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Hai. “Chúng tôi tiếp tục làm những việc chúng tôi cần làm. Rõ ràng đó là một phần của việc thực hiện các quả ném phạt của chúng tôi, xử lý bóng rổ, phòng thủ phản công, đánh cỏ một cách tấn công và tiếp tục chia sẻ nó. Làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục tiến bộ hơn trong việc chia sẻ bóng rổ, di chuyển bóng rổ và tin tưởng lẫn nhau như một đội.”

The Magic chắc chắn sử dụng cơ hội này để phát triển bản thân và tiếp tục phát triển và trưởng thành.

Kế tiếp: 3 lý do để tin vào Orlando Magic 2024

Có điều gì đó chắc chắn sẽ khác trong trận đấu tối thứ Ba của họ ở Brooklyn. Không có nghi ngờ gì về điều đó. Trận đấu sẽ có cường độ cao hơn. Và Phép thuật sẽ cố gắng học cách phản ứng với cường độ gia tăng đó.

Nó sẽ là một phần trong hành trình và sự phát triển của đội trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *