Orlando Magic đang tìm kiếm sự bình tĩnh, thanh thản để phát triển thông qua Summer League

Giải đấu mùa hè có thể là một trải nghiệm thú vị.

Các đội NBA tập hợp các nhóm của họ lại với nhau và cho họ luyện tập trong khoảng một tuần trước khi họ bay đến Las Vegas và thi đấu trong các trận đấu thực sự. Kết quả có thể trông rất cẩu thả — Summer League thường bị chế giễu vì số lần phạm lỗi (bạn nhận 10 điểm trước khi phạm lỗi!)

Tất nhiên, mặc dù ai cũng muốn giành chiến thắng, nhưng kết quả của trò chơi này không phải là món ăn chính.

Điều mà các đội đang tìm kiếm là cách các cầu thủ phản ứng và thích nghi với việc huấn luyện cũng như cách họ cải thiện trong suốt cả tuần. Họ đang muốn gặp các tân binh của mình và đưa họ đi cùng trong lần đầu tiên họ chạy qua NBA.

Tất cả có thể có một chút hỗn loạn. Vì vậy, Magic tìm kiếm hòa bình và yên tĩnh.

Orlando Magic đang trải qua sự hỗn loạn của Giải đấu mùa hè và đang dựa vào những người chơi có kinh nghiệm để mang lại hòa bình và yên tĩnh cho tất cả.

Điều đó có thể giải thích tại sao đội bị mắc kẹt với những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn trong giai đoạn đầu của Summer League. Họ tìm kiếm sự bình yên và tĩnh lặng để giúp các cầu thủ trẻ của họ trưởng thành và phát triển.

Và để làm được điều đó, họ một lần nữa quay sang các bác sĩ thú y của Summer League.

“Thật tuyệt vời khi bạn có một năm trải nghiệm Giải đấu mùa hè,” huấn luyện viên của Giải đấu mùa hè ma thuật, Dylan Murphy cho biết sau buổi tập hôm Chủ nhật. “Tôi chỉ nghĩ rằng cả hai đều có sự điềm tĩnh và tự tin về việc họ dẫn đầu đoàn. Rõ ràng Kevon [Harris] không phải với chúng tôi, nhưng Caleb [Houstan] hiện là bác sĩ thú y của Summer League cho chúng tôi và chúng tôi cũng có một vài người khác đã từng tham gia Summer League một vài lần. Mọi người đều có trải nghiệm tốt và có thể học hỏi và phát triển từ đó.”

Tất nhiên, người ta nói về trận thua mở màn Giải đấu mùa hè của Orlando Magic trước Detroit Pistons là sự bộc phát của Anthony Black trong hiệp 4 và lối chơi của anh ấy trong suốt trận đấu. Anh ấy thực sự rất hứa hẹn mọi lúc.

Người hâm mộ cũng có thể thấy một lời hứa từ Jett Howard. Mặc dù anh ấy phải vật lộn với những cú sút của mình trong suốt trận đấu, nhưng khả năng tạo ra những cú sút khi rê bóng và thậm chí là một số khả năng kiến ​​tạo của anh ấy.

Nhưng tất cả thực sự bắt đầu với việc hai người chơi trong danh sách của Magic là Caleb Houstan và Kevon Harris đang chơi tốt như thế nào. Houstan đánh hai cú đánh đầu tiên của trò chơi, làm mất ba đường chuyền của Đen. Dan Harris dẫn đầu đội về thành tích ghi bàn với 21 điểm và sáu lần bật lại.

Năng lượng của Harris có thể được nhìn thấy trong suốt trận đấu khi anh ấy tìm kiếm những quả bật lại và chơi với rất nhiều năng lượng. Anh ấy đã tự biến mình thành một mớ hỗn độn bên trong trong suốt trận đấu. Thật ấn tượng và Harris trông giống như một thủ lĩnh trong đội khi các cầu thủ trẻ cảm thấy thoải mái.

Tất cả điều đó đã được thực hiện để cố gắng duy trì năng lượng của mọi người. Đó là cách Harris trông giống như một nhà lãnh đạo trên sàn.

Nhưng đối với hai người chơi đó – và thậm chí có thể là DJ Wilson, ngay cả khi chỉ số của anh ấy có hơi sai lệch – thì sự điềm tĩnh của họ ở đầu trận là rất quan trọng đối với cả đội. Điều quan trọng là luôn luôn giúp mọi người đặt chân vào.

Houstan nói sau buổi tập hôm Chủ nhật: “Thoải mái hơn chỉ với những năm kinh nghiệm của tôi như biết các khái niệm về tấn công và phòng thủ. “Nó làm cho nó dễ dàng hơn và thoải mái hơn chắc chắn.”

Tất nhiên, Houston vẫn có những khó khăn của riêng mình. Anh ấy đã ghi được 12 điểm khi bắn 4 ăn 12 và bắn 4 ăn 10 từ sâu. Đây vẫn là một cầu thủ còn rất nhiều việc phải làm. Dan Houstan đã đóng góp vào một số lượt quay của Đen, khi anh ấy thực hiện một quả phát bóng ra ngoài giới hạn dọc theo đường biên.

Đó là điều mà nhóm vẫn cần phải làm việc. Vẫn còn rất nhiều lợi thế có được từ việc chơi cùng nhau. Một phần của Summer League là chứng kiến ​​người chơi phát triển và cải thiện từng trận đấu — ít nhất là trong khoảng thời gian họ chơi.

Rất nhiều điều đã xảy ra trong thời gian đầu đối với đội này là về việc truyền đạt sự bình tĩnh và thanh thản thông qua sự hỗn loạn hỗn loạn đó là Giải đấu mùa hè. Vì vậy, những người chơi này là chìa khóa để thể hiện sự điềm tĩnh đó và thực sự là dẫn đầu bằng ví dụ.

“Thái độ của anh ấy, anh ấy rất bình tĩnh, bình tĩnh, không quá cao, không quá thấp,” Murphy nói sau buổi tập hôm Chủ nhật về Houstan. “Tôi nghĩ những người khác chỉ ăn mừng và cách họ cảm nhận anh ấy trên sàn. Anh ấy thực hiện rất nhiều cú đánh sớm, anh ấy không ăn mừng. Anh ấy làm những việc nhỏ của mình, nhưng anh ấy không ăn mừng quá nhiều. Anh ấy nhận được lùi về phòng ngự, lùi lại cho những kẻ thấp. Mặc dù anh ấy bắn trượt một vài cú, nhưng anh ấy đã làm đúng. Không quá cao, không quá thấp, tôi nghĩ mọi người có thể học hỏi từ cách anh ấy gánh vác bản thân, bao gồm cả tôi.”

Tất cả sự bình tĩnh đó là quý giá với đội vào lúc này. Có rất nhiều điều đang diễn ra. và đội có thể sẽ thử các cách kết hợp khác nhau và sử dụng một số cầu thủ không thi đấu trong trận đấu hôm thứ Bảy trong tuần.

Giải đấu mùa hè nói về việc học hỏi từ mớ hỗn độn này và vượt qua nó. Vì vậy, có những cầu thủ có thể kiên trì vượt qua tất cả và thể hiện là điều quan trọng. Có các nhà lãnh đạo làm như vậy là quan trọng hơn.

Kế tiếp: Orlando Magic GM Anthony Parker: Mục tiêu là chơi bóng rổ tốt hơn

Lối chơi của Houstan từ sớm và Harris xuyên suốt đã đưa cả đội đến một vị trí mà Đen có thể có kiểu kết thúc mà anh ta có. Đó là điều mà nhóm hy vọng sẽ tiếp tục lan tỏa khi nhóm tiếp tục phát triển.

Và chắc chắn, Magic hy vọng sẽ thấy sự phát triển không ngừng từ những người chơi khác trong danh sách.

  • Xuất bản ngày 07/10/2023 lúc 20:34 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 20:34 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *