Orlando Magic đang thực hiện mọi thứ từ từ để xây dựng những người mới bắt đầu

Những khoảnh khắc NBA của Anthony Black và Jett Howard đều không đặc biệt thú vị.

Vâng, họ đang đào tạo tại Trung tâm Đào tạo AdventHealth vẫn còn xuất sắc với tất cả chuông và còi của nó. Vâng, họ đã trải qua NBA Draft, nghe thấy tên của họ được gọi tại Trung tâm Barclays và thông qua các cuộc họp báo và chào mừng các đội mới của họ.

Vâng, họ cũng đã có buổi tập luyện đầu tiên của Giải đấu mùa hè khi họ chuẩn bị đến Las Vegas cho Giải đấu mùa hè đầu tiên của họ.

Nhưng lễ kỷ niệm khoảnh khắc NBA đó có lẽ sẽ không đến cho đến khi họ mặc những bộ đồng phục của Giải đấu Mùa hè Kỳ diệu đó và trở lại sân đấu một lần nữa. Và đó có thể chỉ là một bước gần hơn với giấc mơ NBA vào tháng 10.

“Khi tôi ghi bàn thắng đầu tiên, lúc đó tôi có thể nói, ‘Tôi ở đây,'” Jett Howard nói sau buổi tập của Magic’s Summer League vào thứ Hai. “Trường đại học cũng vậy thôi. Bạn không thực sự cảm thấy như mình đang học đại học cho đến khi trận đấu diễn ra.”

“Buổi tập đầu tiên là nơi nó bắt đầu thấm nhuần,” Anthony Black nói sau buổi tập của Magic Summer League hôm thứ Hai. “Trận đấu đầu tiên của Giải đấu mùa hè là khi nó sẽ có cảm giác như thật.”

Dự đoán để xem hai lượt chọn đầu tiên của Magic trong trận mở màn Giải đấu mùa hè vào thứ Bảy chắc chắn đang được xây dựng. Đó là khoảnh khắc mà họ chắc chắn cũng như người hâm mộ đang chờ đợi để tìm ra ai là Phép thuật đã chọn và vị trí của họ phù hợp với bức tranh lớn hơn của đội này.

Tất nhiên, đó không phải là mục đích thực sự của Summer League, vui nhộn và thú vị như trò chơi này. Đối với hai lượt chọn ở vòng đầu tiên của Magic, chào mừng bạn đến với khoảnh khắc NBA vẫn còn ở phía trước.

Orlando Magic đang dần chào đón Anthony Black và Jett Howard đến với NBA khi họ trải qua và chuẩn bị cho trận ra mắt Summer League vào cuối tuần này.

Thay vào đó, những gì Orlando hy vọng làm được với Summer League này là giúp mọi thứ dễ dàng hơn cho các cầu thủ của họ và bắt đầu xây dựng nền tảng cho đội hình chính.

Họ muốn làm mọi thứ chậm lại và xây dựng các khối xây dựng cho đội này để các tân binh của họ sẵn sàng ra sân khi trại huấn luyện bắt đầu.

“Họ chỉ đang tiếp thu mọi thứ mà huấn luyện viên đang dạy,” huấn luyện viên Jamahl Mosley nói về những điều chỉnh của Anthony Black và Jett Howard đối với đội. “Các huấn luyện viên đã làm một công việc đáng kinh ngạc khi phá vỡ mọi thứ xuống mức chậm nhất để họ có thể thích nghi với trận đấu một cách đúng đắn.

“Chúng tôi làm chậm mọi thứ cho họ. Họ là miếng bọt biển trong những gì họ hỏi và cách họ cố gắng học hỏi. Tôi nghĩ rằng điều thực sự có lợi cho họ là chúng tôi thực sự làm chậm tốc độ để họ có thể điều chỉnh và xem nó trong thời gian thực. . . . Tôi nghĩ đó là một điều tốt khi họ sẵn sàng ngồi xuống và học và hiểu nó.”

Đó có thể là thách thức lớn hơn mà Phép thuật đang thực hiện thông qua Giải đấu mùa hè. Đây là phần giới thiệu về các nguyên tắc và hệ thống của nhóm. Họ sẽ thi đấu ở Summer League giống như những gì họ sẽ thi đấu trong mùa giải thông thường.

Giải đấu mùa hè đại diện cho cơ hội đầu tiên của họ để đào tạo những cầu thủ trẻ này và hòa nhập họ vào đội.

Howard cho biết đây là điều lớn nhất mà anh ấy học được từ rất sớm thông qua Summer League. Và đó là điều mà Magic cần tân binh này làm được sau Summer League hơn bất cứ điều gì. Đây là phần giới thiệu của họ về mọi thứ mà Magic làm.

Vì vậy, tất nhiên, nó phải đi từ từ để đảm bảo họ nhận được nó.

“Thật tốt, chúng tôi đã thi đấu ở đẳng cấp cao,” Black nói về buổi tập đầu tiên của Summer League. “Loại làm quen với sơ đồ tấn công và phòng thủ. Tôi nghĩ rằng một vài thực hành đầu tiên đã rất hiệu quả và tất cả chúng ta sẽ làm việc chăm chỉ. Vì vậy, nó đã diễn ra tốt đẹp.

Chắc chắn đây là một đội và Phép thuật đã được hưởng lợi từ việc có sự chỉ đạo bên ngoài ban huấn luyện.

Các cầu thủ cũng đã đóng góp vào hướng dẫn, giúp củng cố những gì ban huấn luyện đang nói. Mosley cho biết Kevon Harris và Caleb Houstan đã đặt các tân binh sang một bên để hướng dẫn họ về những gì mong đợi và những gì họ cần làm để thành công tại Summer League. Cả Houston và Harris đều là những người nổi bật trong các kỳ giải Mùa hè năm ngoái.

Ngay cả một cựu binh như DJ Wilson, người đã có 5 năm kinh nghiệm tại NBA, cũng là một nguồn tài nguyên hữu ích cho những cầu thủ trẻ này.

Không có gì đáng tiếc khi Howard có các mối quan hệ ở Michigan và đã gặp và làm việc với Houstan và Wilson từ những ngày còn ở Ann Arbor.

“Ý tôi là nó rất tuyệt,” Howard nói về sự hiện diện kỳ ​​cựu trong danh sách Magic’s Summer League. “Họ là những cầu thủ rất giỏi và giỏi. Họ dạy chúng tôi giống như các huấn luyện viên. Khi các cầu thủ nói điều tương tự với huấn luyện viên, điều đó sẽ cộng hưởng với bạn nhiều hơn.”

Ngoài ra, Jamahl Mosley cho biết Jalen Suggs đã làm việc với Anthony Black và Jett Howard trong tuần qua với Suggs trong thị trấn. Đây là một nguồn tài nguyên vô giá để cải thiện các cầu thủ trẻ. Những cầu thủ đó đã cho hai cầu thủ trẻ này thấy công việc cần thiết để thành công ở cấp độ NBA.

Nhóm này vẫn còn một chặng đường dài để đi. Và đây chỉ là bước đầu tiên.

Cuối cùng, Mosley nói rằng anh ấy muốn những cầu thủ này ra sân và là chính họ. Để biết chính xác những gì huấn luyện viên đang nói và chơi trong hệ thống, nhưng không ra ngoài và làm quá nhiều. Nếu họ là xạ thủ, họ muốn họ bắn. Nếu họ là những người chạy trốn và phòng thủ, hãy chuyền và phòng thủ.

Đó là lệnh cuối cùng, phần còn lại của các chi tiết làm việc từ từ.

“Thực sự chỉ là một chút của tất cả mọi thứ, thực hiện các pha giành chiến thắng, phân phối bóng, ghi bàn, phòng ngự. Chỉ cần làm mọi cách để giúp chúng tôi giành chiến thắng,” Black nói về những gì anh ấy hy vọng sẽ thể hiện ở Summer League sau buổi tập hôm thứ Hai.

“Thành thật mà nói, tôi vừa giành chiến thắng,” Howard nói về mục tiêu của anh ấy cho Summer League. “Tôi nghĩ khi bạn giành chiến thắng, bạn sẽ bù đắp được mọi thứ. Theo ý kiến ​​của tôi, một khi bạn mang bản lồng tiếng về nhà, thì mọi người sẽ ngấu nghiến nó.”

Luôn có một yếu tố cạnh tranh và chiến thắng khi một người ghi điểm.

Nhưng nhìn chung, Summer League này là để hiểu rõ hơn về những cầu thủ trẻ này và bắt đầu xem họ sẽ hòa nhập như thế nào với toàn đội. Vì vậy, nhóm muốn thực hiện mọi thứ từ từ và đảm bảo hướng dẫn phù hợp và giúp những người chơi này phát triển.

Kế tiếp: Orlando Magic kết thúc đại lý miễn phí, ký lại Moe Wagner

Khi nhóm chuẩn bị đến Las Vegas, Magic chắc chắn hy vọng những nền tảng này sẽ được đặt đúng chỗ. Khoảnh khắc đó sẽ sớm xảy ra và thế giới sẽ thấy họ đã học được bao nhiêu khi chuẩn bị cho NBA.

  • Xuất bản ngày 03/07/2023 lúc 17:27 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 03/07/2023 lúc 17:27 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *