Orlando Magic đang tận hưởng bước vào mùa giải, sẵn sàng cho cuộc thử nghiệm

Mọi người đều vui vẻ trong năm mới NBA.

Đây có thể là lần cuối cùng mọi người cảm thấy lạc quan về mùa giải của mình. Thực tế lạnh lùng của mùa giải này sẽ sớm ập đến với đội khi họ bắt đầu hành trình NBA.

Tuy nhiên hôm nay? Như Jeff Weltman đã nói trong ngày truyền thông, có thể sẽ có vấn đề lớn hơn nếu bạn không cảm thấy hài lòng khi đội của mình bước vào mùa giải. Mọi đội, từ những đội có khát vọng vô địch rõ ràng cho đến những đội được kỳ vọng sẽ đứng đầu bảng, đều tin rằng họ có thể đạt được điều gì đó.

Đây là lúc để bạn cảm thấy hài lòng về đội của mình. Tỷ số 0-0 dường như mang đến những khả năng vô tận.

Orlando Magic chắc chắn cảm thấy tự tin như vậy khi bước vào mùa giải của họ. Họ có thể cảm thấy hơi khác một chút. Tự tin hơn một chút vào những gì họ có thể đạt được.

Orlando Magic chắc chắn lạc quan về mùa giải tới. Sau khi làm việc trong mùa giải và trại huấn luyện, họ đã sẵn sàng bắt đầu năm mới vào tối mai.

Bất chấp điều đó, họ vẫn háo hức thử sức bản thân và bắt đầu mùa giải. Họ háo hức muốn xem họ đã đi được bao xa.

“Tôi rất phấn khích,” Cole Anthony nói sau buổi tập hôm thứ Ba. “Hiện tại, chúng tôi có lẽ đang tiến xa hơn so với đầu mùa giải trước. Tôi rất phấn khích. Chúng ta sẽ có bài kiểm tra thực sự vào ngày mai với trận đấu đầu tiên với [Houston] tên lửa. Tôi rất vui khi thấy kết quả công việc của chúng tôi, công việc chúng tôi đã làm và có thể giới thiệu nó với mọi người vào ngày mai.”

Có rất nhiều công việc đằng sau hậu trường để đến được đây. Nó bắt đầu với sự tự tin mà họ có được sau mùa giải.

Đó là một mùa giải đầy quyết tâm và sự tự tin mãnh liệt sau khi đội kết thúc mùa giải trước với tỷ số 29-28. Đó là trại huấn luyện để nâng cao sự trưởng thành và niềm tin vào những gì họ có thể đạt được.

Orlando trông giống như một đội sắp phải tham dự một trận playoff dài nhưng là một đội đủ khiêm tốn để biết rằng còn rất nhiều việc phải làm để đạt được điều đó. Không ai che giấu những kỳ vọng mà họ đặt ra cho mình vì người hâm mộ tin rằng đội bóng này có thể làm được.

Giai đoạn tiền mùa giải cho thấy một đội có khả năng chiến thắng. Đội có vẻ mạnh mẽ trong giai đoạn tiền mùa giải với một số dấu hiệu cho thấy đội đã sẵn sàng tiến một bước lớn.

Đối với bất kể giá trị của giai đoạn tiền mùa giải, Magic dường như đang tìm ra một lối đi khác ngoài những gì họ vẫn cần phải dọn dẹp. Thành tích 3-1 – và đặc biệt là cách các cầu thủ mới bắt đầu thi đấu – chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ và các đội phấn khích.

Tất cả những gì bạn phải làm là đi ra ngoài và chơi.

“Điều chúng tôi đã làm nhất quán trong suốt giai đoạn tiền mùa giải này là chúng tôi đã làm việc chăm chỉ. [butts] Ngoài việc luyện tập, chúng tôi đã chơi tốt trong các trận đấu mà chúng tôi chơi từ 1 đến 20 bất kể chúng tôi có trong danh sách,” Joe Ingles nói sau buổi tập hôm thứ Ba. “Tôi nghĩ chúng tôi có thể giữ được chiếc mũ bất kể chúng tôi chơi với ai. Những gì chúng tôi đã làm trong nội bộ cơ sở này và một số trò chơi chúng tôi đã chơi, chúng tôi đã nhất quán về điều đó. Rõ ràng, mùa giải thông thường là khác nhau. Nhưng nếu chúng ta có thể giữ vững những gì chúng ta đã nói, chúng ta sẽ có một khởi đầu tốt đẹp.”

Đó là nơi Magic đang tập trung vào lúc này. Giai đoạn tiền mùa giải đang ở phía sau họ và các trận đấu đang bắt đầu tính điểm.

Đội cũng không muốn bước vào mùa giải.

Sau khởi đầu 5-20 vào năm ngoái, việc có một khởi đầu tốt hơn là một lời kêu gọi tập hợp cho toàn đội. Có sự tập trung và quyết tâm dù lịch thi đấu khó khăn mở màn mùa giải để đưa họ vào đúng cuộc đua chứ không phải quyết định ở phút cuối.

Orlando hy vọng việc tiếp tục thi đấu từ mùa giải trước sẽ giúp anh ấy chuẩn bị tốt hơn để mở màn mùa giải.

Bản thân trò chơi đầu tiên cũng sẽ không hề dễ dàng.

Houston Rockets là một đội khác nhiều so với đội đã gặp khó khăn suốt mùa giải trước với huấn luyện viên mới Ime Udoka và những thương vụ mua lại cựu binh mới ở Fred VanVleet và Dillon Brooks. Với sự cải thiện được mong đợi – giống như Magic – từ các cầu thủ trẻ như Jalen Green, Alperen Sengun và Jabari Smith Jr., đội Rockets này sẽ là một đối thủ khó khăn để bắt đầu mùa giải.

Tuy nhiên, Orlando biết tập trung vào bản thân và chăm lo công việc kinh doanh của mình để bắt đầu mùa giải suôn sẻ. Trò chơi này liên quan nhiều đến sự chuẩn bị và cam kết của họ như bất kỳ trò chơi nào khác.

The Magic đã không giành được chiến thắng mở màn mùa giải kể từ mùa giải 2021 bị rút ngắn do COVID.

“Chiến thắng trận đầu tiên đó, rõ ràng là không phải là vấn đề lớn, nhưng tôi nghĩ chỉ đối với chúng tôi, nó mang lại cho chúng tôi sự tự tin lớn sau khi có được chiến thắng đầu tiên đó, đặc biệt là vào đầu mùa giải, tôi nghĩ điều đó sẽ xảy ra.” trở thành ma túy đối với chúng tôi.” Anthony nói. “Chúng tôi có cơ hội lớn để giành chiến thắng trong trận đấu này. Chúng tôi chỉ cần bám sát kế hoạch trò chơi của mình và sẵn sàng chơi.

Đó cũng là trọng tâm của toàn bộ trọng tâm của Magic.

Lời kêu gọi tập hợp cho mùa giải này là chơi bóng rổ tốt hơn. Bây giờ là lúc để nó làm việc và tập trung. Huấn luyện viên Jamahl Mosley nói rằng điều đó có nghĩa là ít chuyền bóng hơn, hoàn thiện việc sở hữu bằng những pha bật lại và quay trở lại giai đoạn chuyển tiếp. Đây đều là những lĩnh vực mà Magic gặp khó khăn trong mùa giải trước.

Đội đã nói về việc làm điều đó tốt hơn trong tất cả các trại huấn luyện cũng như họ đã nói về việc chuẩn bị bắt đầu mùa giải. Tất cả đều nằm trong bảng của họ và một phần trong quá trình đội đã trưởng thành trong mùa giải này.

Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Ba: “Nhóm này khác biệt ở chỗ họ có một mức độ trưởng thành nhất định. “Tôi đã nói đi nói lại điều này, chúng tôi có thể còn trẻ về mặt số lượng nhưng tôi nghĩ mức độ trưởng thành và kinh nghiệm họ có được trong năm qua nói lên rất nhiều điều về họ. Cách họ giao tiếp với nhau và chúng tôi nói đi nói lại với họ về mức độ và mức độ họ cần giao tiếp để thành công ở giải đấu này.”

Đó là một trại huấn luyện lạc quan và thú vị cũng như mùa giải dành cho Magic. Nhưng bây giờ là lúc chuyển đổi thế năng thành động năng. Bây giờ là lúc đặt tất cả công việc đó lên sàn và xem đội này đang đứng ở đâu.

Kế tiếp: Thị trường đại lý tự do cũng bị ám ảnh bởi quy mô

Đó là một mùa bận rộn. Hiện tại toàn đội đã sẵn sàng để bắt đầu mọi việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *