Orlando Magic đã yêu cầu họ hướng dẫn kết thúc trận đấu

Orlando Magic dẫn trước Los Angeles Lakers bốn điểm với tỷ số 100-96, còn lại 3:22. Đây đánh dấu lần đầu tiên Magic chơi trong tình huống ly hợp trong năm nay. Lần đầu tiên đội sẽ cảm thấy áp lực cần thiết để thi đấu và giành chiến thắng.

Mọi huấn luyện viên sẽ nói với bạn rằng các trận đấu không phân thắng bại trong các tình huống ly hợp. Trận đấu đã thua trong từng giây – giống như khi Magic dẫn trước 8 điểm vào cuối hiệp thứ ba nhưng không thể mở rộng hoặc duy trì vị trí dẫn đầu đó, dẫn đến tỷ số 9-0 để kết thúc hiệp đấu.

Nhưng thực tế là Phép thuật sẽ gặp rất nhiều tình huống giống như trận đấu tối thứ Hai. Họ sẽ được xem rất nhiều trận đấu sát sao. Và việc đội này có vượt qua được giai đoạn sau mùa giải hay không có thể phụ thuộc vào khả năng thực hiện của họ trong các trận đấu này.

Vì vậy, Magic vẫn đang tìm hiểu và khám phá về bản thân cũng như nơi họ cần đến vào cuối trò chơi.

Orlando Magic vẫn đang tìm hiểu xem họ là ai vào cuối trận. Tình huống ly hợp đầu tiên của họ cho thấy họ vẫn cần phải tìm lại trật tự và tổ chức muộn để giành chiến thắng.

Lakers không nghi ngờ gì về việc họ sẽ đi đâu. Quả bóng sẽ nằm trong tay LeBron James. Anh ta chỉ huy mọi thứ và là một đoàn tàu chở hàng đang lao tới mà lực lượng phòng thủ biết rõ và không thể dừng lại.

James có khả năng làm mọi thứ chậm lại và điều khiển giao thông trong những tình huống cuối trận này, kiểm soát diễn biến trận đấu và chọn vị trí của mình. Hàng phòng ngự của Magic đã cầm cự trong phần lớn thời gian và tạo cơ hội cho họ giành chiến thắng, nhưng James vẫn có được nhiều cú sút như mong muốn và Lakers giành chiến thắng với tỷ số 106-103, kết thúc trận đấu với tỷ số 8-3.

Ảo thuật? Việc thực hiện trận đấu muộn của họ để lại rất nhiều điều đáng mong đợi. Hơn thế nữa, họ không có tầm nhìn hay tổ chức rõ ràng về nơi họ muốn đến và ai cần bóng trong tay. Ít hơn thế, họ đã không thực hiện hiệp đấu thông thường của mình.

Đây là một đội đang yêu cầu một sự gần gũi hơn và không thực sự tìm kiếm một ai. Đội đã chơi tốt nhưng không thể có được những cú sút chất lượng, phạm lỗi hoặc thực hiện những cú sút khi họ thực hiện.

Chỉ cần nhìn vào thuộc tính Magic để kết thúc trò chơi:

  • Dẫn trước 100-98, Markelle Fultz giải quyết bằng một cú nhảy kéo lên khi hàng phòng ngự bao vây anh ta vì thiếu khoảng cách khi Magic cố gắng chống đỡ những hậu vệ to lớn hơn và tạo đường vào rổ (Fultz, người mà anh ta ghi nhận sáu điểm trong trận đấu quý 4 và đó là quý duy nhất thua lỗ trong quý)
  • Markelle Fultz đóng vai một hình nộm trong vở kịch tiếp theo, lái xe tới chỗ sơn và để lại nó cho Jalen Suggs, người đã đạt được ba điểm quan trọng.
  • Sau khi D’Angelo Russell trả lời bằng ba (sau khi Magic phải nhân đôi Anthony Davis và anh ấy bỏ qua phần yếu cho Christian Wood, người đã ghi một pha kiến ​​​​tạo), Paolo Banchero cố gắng lao về phía phòng ngự, va chạm với Anthony Davis nhưng trượt. gọi
  • Sau khi James bỏ lỡ quả ba, Fultz đẩy bóng trong thời gian chuyển tiếp và kiến ​​​​tạo cho Banchero thực hiện quả ba mở tỷ số ở quả phạt góc khi Magic hạ được một quả. Anh ấy bỏ lỡ một góc nhìn đẹp.
  • Sau đó là hai cảnh cuối cùng của trò chơi. Jalen Suggs chuyển bóng cho anh ta khi còn 20 giây sau khi Markelle Fultz lao vào để thực hiện các pha tấn công. Jalen Suggs di chuyển đúng và đẩy Austin Reaves giả đến gần và lái vào làn đường. Ở đó anh đã gặp Davis và không thể hoàn thành.
  • Chỉ còn rất ít thời gian, nỗ lực cuối cùng của Magic là cú 3 điểm yếu ớt của Franz Wagner (người bắn bổ sung duy nhất trong đội hình xuất phát của Magic) mà Lakers đã đánh hơi được. Suggs đã nắm bắt được sự phục hồi và quay trở lại vạch 3 điểm để có một cái nhìn đẹp mắt nhưng cuối cùng lại trượt.

The Magic cảm thấy họ có ngoại hình đẹp vào cuối trò chơi – và họ đã làm được – họ không gục ngã. Đó chắc chắn là một giải đấu thành công hoặc bỏ lỡ. Vẫn có điều gì đó không ổn với đội khi họ tìm ra cách tấn công phù hợp vào hàng phòng ngự Lakers.

The Magic có rất nhiều ngoại hình và giữ mình trong trò chơi. Hàng phòng ngự của Magic sẽ tiếp tục được ghi nhận vì đã chơi xuất sắc – Lakers có chỉ số tấn công 107,1, mặc dù trong hiệp 4 là 119,0.

Markelle Fultz nói sau trận đấu hôm thứ Hai: “Tôi nghĩ chúng tôi đã có một cơ hội tốt. “Chúng tôi có những cú sút và có cơ hội phản công. Lại bị đánh. Theo tôi, chúng tôi đã có một cảnh quay tuyệt vời, một cái nhìn tuyệt vời. Theo ý kiến ​​​​của tôi, tôi nghĩ chúng tôi đã nắm bắt được cơ hội tốt và đã có một cơ hội tốt ”.

Thay vào đó, không có phương hướng bình tĩnh hoặc rõ ràng.

Fultz là cầu thủ đã lái xe buýt nhưng Lakers đã có thể bóp cổ anh ta và Magic, như họ đã làm trong suốt trận đấu, dường như chơi quá nhanh và thiếu sự điềm tĩnh và trưởng thành mà một đội cần có.

Vào cuối ngày, chơi ly hợp thực sự là về kết quả. Nếu Banchero ghi được số ba hoặc Suggs được số ba thì Phép thuật đang ăn mừng chiến thắng. Mọi người đang đặt câu hỏi điều gì đã xảy ra vì đội thua và vì đội không duy trì được lợi thế dẫn trước vào những phút cuối trận.

Không giống như Lakers kỳ cựu, Magic vẫn đang tìm lại sự bình tĩnh và ổn định trong những tình huống cuối trận này.

Ở một mức độ nào đó, Magic đã đúng khi giao bóng vào tay Fultz và tin tưởng anh ấy sẽ đưa ra quyết định. Năm ngoái, anh ấy đã ghi được 72 điểm trong các tình huống ly hợp (khi trận đấu đạt được năm điểm trong năm phút cuối cùng) khi bắn 26 ăn 44 và có 17 pha kiến ​​​​tạo cao nhất đồng đội (so với bảy lượt quay).

Fultz phần lớn đã thực hiện những pha chơi phù hợp vào mọi thời điểm vào cuối trận đấu hôm thứ Hai. Anh ta thực hiện một pha nhảy xấu, nhưng vẫn lái xe để vượt qua Banchero đang mở hoặc Suggs đang mở. Trọng tâm của triết lý tấn công của Magic là khả năng chia sẻ bóng và di chuyển bóng. Không có lý do gì để Orlando thay đổi điều đó.

Tuy nhiên, những giới hạn mà Fultz mang lại rất rõ ràng. Lakers nén sơn và vui vẻ để Magic bắn từ ba người. Đó có thể chỉ là sai sót chết người của đội hình xuất phát.

Nhưng có một tuyên bố được đưa ra rằng những cầu thủ xuất sắc nhất của Orlando không có bóng trong tay. Có lẽ đây không phải là trò chơi để họ làm điều đó do họ gặp khó khăn trong việc bắn súng trong suốt trò chơi.

Tuy nhiên, đây là một phần của mệnh lệnh. Hãy tin tưởng những người chơi ngôi sao sẽ kết thúc trò chơi và đưa ra những quyết định đúng đắn. Đó là một phần của sự hỗn loạn trong tình huống kết thúc trận đấu đầu tiên của Phép thuật.

Vấn đề có thể là không có nơi nào để đi cho người mới bắt đầu.

Những người khởi đầu của Orlando đã bắn tổng hợp 24 ăn 67 (35,8%) với Banchero và Wagner kết hợp để giành được 25 điểm khi bắn 9 ăn 31 (29,0%). Thật khó để giành chiến thắng trong bất kỳ trò chơi nào với mức độ tấn công vô ích như vậy – và một lần nữa lại ghi công vào khả năng phòng thủ của Phép thuật.

Mosley ghi nhận Banchero vì vẫn thực hiện được những pha chơi chiến thắng và điều hành đội một cách phòng thủ và trên kính. Nhưng đội cần anh ấy ghi bàn và đó là nhịp trống mà đội chắc chắn đang thiếu.

Hành vi phạm tội tồi tệ đã là một vấn đề lớn hơn đối với Magic vào đầu mùa giải này – ba trận đấu vẫn là một cỡ mẫu rất nhỏ – hơn bất kỳ trận đấu nào khác. The Magic đã không thể kéo dài khoảng cách dẫn trước và kết thúc trận đấu sớm trong hai ván đấu đường trường này.

Vẫn còn rất nhiều điều để tìm hiểu và rất nhiều điều để tìm hiểu về đội bóng này.

“Tôi nghĩ nỗ lực của các cầu thủ của chúng tôi là ở đó,” huấn luyện viên Jamah Mosley nói sau trận đấu hôm thứ Hai. “Cường độ, sự chiến đấu, khả năng phục hồi để đi xuống và đứng dậy và tiếp tục cuộc chiến đó và đó là những gì chúng tôi yêu cầu ở họ. Chúng tôi biết điều gì sẽ xảy ra trong môi trường này với một đội vừa phục hồi sau trận thua nặng nề đêm qua. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ có được bức ảnh đẹp nhất của họ. Để các chàng trai của chúng tôi có thể duy trì được điều đó là một dấu hiệu tốt. Sau đó, nó sẽ luôn đi vào chi tiết những gì chúng ta phải làm khi bắt đầu trò chơi. Nó đã không xảy ra ở những cảnh quay cuối cùng.”

Nhưng áp lực của những tình huống cuối trận sẽ không biến mất. Và Phép thuật cần biết và cảm thấy thoải mái với những gì họ làm trong tình huống này.

Orlando dường như không có vai trò đó trong trận đấu đầu tiên với Los Angeles. Có vẻ như nó không biết phải đi đâu. Và nó dường như không được thực hiện một cách hiệu quả.

Lakers nén sơn và thách Magic thực hiện ba bước. Cho dù trọng tài có thổi còi hay không, Magic vẫn phải chật vật để phạm lỗi trong suốt trận đấu và chỉ có thể lao vào hàng phòng ngự.

Kế tiếp: Orlando Magic có thể tự công bố ở Los Angeles

Orlando cần điều chỉnh việc ra quyết định của mình và tìm ra sự phù hợp để mọi người biết vai trò của mình và có thể thực hiện vào cuối trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *