Orlando Magic coi khởi đầu nhanh chóng là chìa khóa thành công cho năm 2024

Có rất nhiều niềm tin vào trại huấn luyện Orlando Magic.

Điều đó có thể không kiếm được đầy đủ. Rốt cuộc, đội vẫn chỉ thắng 34 trận và kết thúc sáu trận ở vị trí Play-In cuối cùng. Nhưng điều đó luôn ẩn giấu điều gì đó về đội bóng này.

Orlando kết thúc mùa giải với tỷ số 29-25 cho đến khi họ bị loại sau mùa giải trong ba trận cuối cùng. The Magic là đội cuối cùng bị loại khỏi cuộc rượt đuổi playoff của Eastern Conference. Sau ngày 7 tháng 12, đội có hàng thủ tốt thứ sáu giải đấu vào thời điểm đó.

Đó là tất cả những điều mà Magic đã theo đuổi trong suốt mùa giải. Đó là tất cả những lý do khiến Magic cảm thấy như họ đã có được sự tự tin và niềm tin nhất định khi bước vào mùa giải này.

Thật không may, đối với Magic, mùa giải không bắt đầu vào ngày 7 tháng 12.

Orlando Magic đã sẵn sàng cho mùa giải mới bắt đầu. Và họ hy vọng sẽ thể hiện tốt để bắt đầu mùa giải một cách tốt đẹp hơn.

Trước đó đã có 25 trận đấu diễn ra. Tất nhiên, hầu hết họ đều thi đấu mà không có Markelle Fultz và Cole Anthony, nhưng khởi đầu 5-20 của đội khiến Magic trở thành một cái hố quá sâu để có thể leo hết.

Vì vậy, lời kêu gọi tập hợp trong suốt mùa giải là phải có một khởi đầu thuận lợi và đảm bảo rằng đội không leo ra khỏi hố sâu nữa.

Markelle Fultz nói sau buổi tập hôm thứ Bảy: “Rất quan trọng và nó bắt đầu trận đấu đầu tiên. “Chúng ta đã bị nhốt vào đó từ trước khi đến trại huấn luyện. Đặc biệt là khi chúng tôi khởi đầu vào năm ngoái và thậm chí vẫn còn cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp. Chúng tôi biết giai đoạn đầu mùa giải quan trọng như thế nào”.

Thời điểm đó là ở đây. Giai đoạn tiền mùa giải đã kết thúc và mùa giải thông thường cuối cùng cũng tập trung vào Phép thuật.

Fultz không phải là cầu thủ duy nhất nói rằng mục tiêu của đội là khởi đầu nhanh chóng. Jalen Suggs đã nói điều đó giống như một số người chơi khác. Đó là điều mà nhóm rất tập trung vào.

Điều đó chắc chắn giải thích cho sự tập trung và nhiệt tình của toàn đội trong suốt trại huấn luyện trong giai đoạn tiền mùa giải. Đội đặt mục tiêu khởi đầu nhanh chóng trong giai đoạn tiền mùa giải và đã làm được điều đó phần lớn là do đội hình xuất phát của họ với Suggs đã chơi tương đối tốt.

Nhưng để có một khởi đầu tốt không chỉ là tập trung vào việc thi đấu tốt trong trò chơi. Một phần của những gì Magic đã cố gắng rèn luyện là sự trưởng thành để hiểu rằng nó bắt đầu từ công việc thực tế. Đó là về cách tiếp cận hàng ngày mà nhóm cần thực hiện tốt.

Đó là điều mà các đội đang cố gắng học hỏi khi họ hướng tới giai đoạn đầu mùa giải.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Bảy: “Tôi nghĩ điều rất quan trọng đối với các cầu thủ của chúng tôi là phải ra sân đúng cách. “Nhưng việc bước vào mọi trận đấu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý. Tôi nghĩ rằng đó là một cách tốt để giai đoạn tiền mùa giải diễn ra mà chúng tôi không dễ chơi. Bạn bắt đầu đúng cách, bạn bắt đầu với nguồn năng lượng và niềm đam mê cao đối với cách chúng tôi muốn chơi. Và điều đó sẽ tiếp tục diễn ra ở mùa giải này.”

Tất nhiên, sự khởi đầu của mùa giải thông thường sẽ mang đến những thử thách khác nhau. Giai đoạn tiền mùa giải chứng kiến ​​các cầu thủ có lẽ đang kìm nén một số điều. Đó là cách đôi khi chuẩn bị cho mùa giải. Đội vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong bốn trận đấu đó.

Mặc dù họ sẽ tập trung nhiều hơn vào đối thủ mỗi ngày, nhưng giai đoạn đầu mùa giải vẫn chủ yếu tập trung vào bản thân đội và đảm bảo rằng đội đã sẵn sàng.

Giai đoạn tiền mùa giải chắc chắn là để thiết lập nền tảng và bản sắc của đội. Bản thân trò chơi thường được cho là một phần mở rộng của trại. Điều đó sẽ không xảy ra khi mùa giải thông thường bắt đầu.

Trọng tâm vẫn sẽ là đảm bảo Magic làm tốt những gì họ làm. Đó có lẽ là chìa khóa lớn nhất để có một khởi đầu tốt đẹp.

“Bạn luôn muốn làm những gì chúng tôi đã làm,” Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Bảy. “Chúng tôi có thực hiện được việc như chúng tôi yêu cầu không? Chúng ta có đang làm theo kế hoạch trò chơi không? Chúng tôi có chìa khóa dẫn đến những gì chúng tôi muốn đạt được trong năm nay khi nói đến chi tiết công việc của mình, thực hiện mỗi ngày, chơi với cảm giác vui vẻ và tràn đầy năng lượng cũng như đảm bảo rằng chúng tôi bảo vệ và chơi vì nhau. Chìa khóa đó luôn ở đó như bản sắc của chúng tôi.”

Orlando chắc chắn tự tin vào bản thân về những gì toàn đội đã đạt được vào cuối mùa giải. Tính liên tục của đội đã giúp đội có thêm niềm tin rằng họ có thể tiếp tục phát triển trong mùa giải tới.

Bây giờ đến điều thực sự và cố gắng xây dựng tất cả sự tự tin đó.

The Magic có một lịch trình khó khăn để bắt đầu mùa giải này. Houston Rockets với diện mạo mới không còn là vấn đề cấp bách nữa. Sau đó là chuyến đi kéo dài bốn trận ở Bờ Tây bắt đầu từ thứ Sáu và trận thứ hai với Portland Trail Blazers.

Con đường, đặc biệt là sớm sẽ không hề dễ dàng đối với Orlando. Và nhóm sẽ cần toàn bộ sự tập trung để đạt được mục tiêu này.

Fultz nói sau buổi tập hôm thứ Bảy: “Chúng tôi đang chơi từng trận một, nhưng chúng tôi không cố gắng bắt đầu chậm chạp. “Chúng tôi sẽ bước ra với tiếng súng rực lửa. Tất cả chúng ta đều có điều gì đó để chứng minh và chúng ta đều có một con chip trên vai. Chúng tôi thực sự bị khóa và mong chờ trận đấu đầu tiên đó.”

Công việc đó chắc chắn bắt đầu vào thứ Tư với Rockets. Không nên có sự tập trung nào khác hơn thế. Và tỷ số khởi đầu 1-0 có vẻ quan trọng.

Kế tiếp: Giai đoạn tiền mùa giải của Anthony Black là một trong những tiến bộ ổn định

Nhưng nó sẽ tiếp tục phát triển dựa trên công việc mà Phép thuật đã thực hiện trong trại huấn luyện trong tháng này. Nếu Orlando tiếp tục tập trung vào việc có một khởi đầu tốt, thì đây sẽ là bài kiểm tra cuối cùng cho công việc đó và xem Phép thuật sẽ đi được bao xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *