Orlando Magic coi chiều sâu là thế mạnh và sẵn sàng phát triển mạnh mẽ

Cole Anthony nói rằng anh ấy nhớ việc được chơi cùng Franz Wagner.

Bản chất của giai đoạn tiền mùa giải và cách tiếp cận đội hình của Orlando Magic trong giai đoạn tiền mùa giải đã khiến cả hai ít nhất không thể chơi với nhau trong giai đoạn tiền mùa giải.

Không sao đâu. Orlando có thể là một trung đội và vẫn tìm cách phát triển và tiến bộ trong giai đoạn tiền mùa giải này. Và Anthony có một người bạn mới.

Anh ấy muốn chắc chắn rằng tất cả chúng tôi đều biết anh ấy yêu Joe Ingles. Anh ấy lặp lại nó ba lần.

Nhóm dự bị bắt đầu cảm thấy thoải mái khi thi đấu cùng nhau.

Có nhiều đội hình và sự kết hợp cầu thủ mới mà Magic sẽ thử trong những tuần tới khi mùa giải thông thường bắt đầu. Nhưng mấu chốt của toàn bộ vấn đề là Magic có nhiều lựa chọn. Nhiều lựa chọn.

Orlando Magic tin rằng họ có nhiều chiều sâu. Và họ tin rằng đó sẽ là sức mạnh lớn cho đội khi họ hướng tới giai đoạn đầu mùa giải.

Đó có thể là sức mạnh lớn nhất của Magic. Nhóm dự bị của họ đã thể hiện tốt trong giai đoạn tiền mùa giải, cho thấy sự linh hoạt trong phòng ngự, kích thước và khả năng sút của họ. Mosley có khả năng kết hợp và kiểm tra nhiều nhóm khác nhau trong một vòng giả định gồm 10 người.

Và mọi người phải thích sự lựa chọn của họ.

Cole Anthony nói sau buổi tập hôm thứ Năm: “Tôi nghĩ chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trong đội này rất linh hoạt và có thể chơi ở nhiều vị trí. “Tôi nghĩ chúng tôi có một nhóm người sẵn sàng thi đấu, những cầu thủ có chỉ số IQ cao và sẵn sàng chơi hết mình. Tôi nghĩ tất cả chúng tôi đều muốn ra sân và tham dự mùa giải thường lệ. Rõ ràng là chúng tôi còn một trận đấu nữa trước đó.”

Tính linh hoạt đó chắc chắn là một tính năng lớn của Magic. Họ thích việc có thể bố trí Jonathan Isaac ở bất kỳ vị trí nào bên cánh hoặc Anthony Black ở vị trí hậu vệ hoặc Joe Ingles ở vị trí tiền đạo. Họ thích việc Moe Wagner có thể bước lên từ vạch 3 điểm – điều mà Goga Bitadze đã cho thấy rằng anh ấy có thể làm được nhiều lần trước mùa giải này.

Như Cole Anthony nói đùa, anh ấy có lẽ không thể chơi bất kỳ vị trí nào khác ngoài người bảo vệ điểm đã chơi cùng với Jalen Suggs và Markelle Fultz trong sự nghiệp của mình và hoạt động tốt như một người bảo vệ không bóng nhờ khả năng sút của anh ấy.

Đây là một tính năng chứ không phải lỗi trong cách Magic thực hiện mọi việc và là một trong những điểm mạnh mà Magic nhận thấy ở những cầu thủ luân phiên và dự bị của họ.

Huấn luyện viên Jamah Mosley nói sau buổi tập hôm thứ Năm: “Chúng tôi có những người ở các đội hình khác nhau và luân phiên khác nhau. “Nó tiếp tục nuôi dưỡng bản chất cạnh tranh đó khi mỗi chàng trai không biết mình sẽ ở đâu trong những tình huống nhất định và chơi với các đồng đội khác nhau. Chúng tôi sẽ có nhiều đội hình khác nhau trong suốt cả năm. Tôi muốn các cầu thủ của chúng tôi biết cách chúng tôi chơi không nhất thiết là bạn chơi cùng ai.”

Những người hâm mộ phép thuật vẫn chưa được nhìn thấy đội hình này. Orlando đã dựa vào trung đội và phần lớn giữ các cầu thủ xuất phát cũng như các cầu thủ dự bị của họ cùng nhau. Bất kỳ thử nghiệm nào với đội hình đều diễn ra sau cánh cửa đóng kín trong thực tế.

Đây là lúc điều quan trọng cần nhớ là các trận đấu trước mùa giải nói chung là một phần mở rộng của trại huấn luyện và được coi là một phần của toàn đội. Việc luyện tập cũng quan trọng không kém – nếu không muốn nói là quan trọng hơn – so với những trò chơi triển lãm này.

Nhưng hơn bất cứ lúc nào trong ký ức gần đây, Phép thuật có rất nhiều chiều sâu mà họ có thể dựa vào. Họ đã chứng kiến ​​nhóm dự bị của mình chơi hiệu quả trong suốt giai đoạn tiền mùa giải. Nếu bất kỳ người hâm mộ nào thất vọng vì đội bóng quá sâu đến mức một số cầu thủ chủ chốt – đặc biệt là hai tân binh của đội – có thể bị loại khỏi vòng quay khi mùa giải bắt đầu.

Sẽ còn nhiều điều chưa biết về sự kết hợp và đội hình mà Orlando Magic sử dụng trong trận mở màn hôm thứ Tư trước Houston Rockets.

Đối với Magic, họ thực sự muốn đội hình của mình bao gồm những người chơi có lối chơi giống nhau bất kể ai ở ngoài đó. Đó là đặc điểm nổi bật về cách Magic cố gắng chơi.

“Cảm giác thật tuyệt,” Isaac nói sau buổi tập hôm thứ Năm. “Tôi biết chúng tôi có thể trở thành một đơn vị phòng thủ có tay nghề cao. Ngoài ra, Cole [Anthony]Joe [Ingles]Gary [Harris], chúng ta có một tay súng trên sàn. Chúng tôi có kích cỡ với tôi và Moe Wag[ner]. Tôi nghĩ đây sẽ là một đơn vị tuyệt vời để đột phá và tham gia vào trận đấu, đồng thời giữ vững đường lối và dẫn trước.”

Băng ghế dự bị của Orlando năm ngoái rất mạnh. The Magic ghi trung bình 36,8 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị mỗi trận, nhiều thứ 11 giải đấu. Theo NBA.com, các cầu thủ dự bị của Orlando có chỉ số ròng là -0,5 điểm trên 100 lần sở hữu (chắc chắn khi xét đến khởi đầu mùa giải ở mức -1,9).

Sau ngày 7 tháng 12, Magic ghi được 38,8 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị mỗi trận (thứ bảy trong giải đấu) với xếp hạng ròng +0,9 theo NBA.com.

Ngay cả với số liệu nhỏ đó, có thể thấy rõ tầm quan trọng của băng ghế dự bị và chiều sâu của Magic trong mùa giải này.

“Tôi nghĩ nó sẽ thực sự quan trọng,” Anthony nói sau buổi tập hôm thứ Năm. “Chúng tôi có nhiều cơ quan có năng lực sẵn sàng bất cứ khi nào tên của họ được gọi. Trong đó có tôi. Như tôi đã nói, chúng tôi đã sẵn sàng bước vào mùa giải thông thường đó và chúng tôi sẵn sàng chơi và chơi một trận bóng rổ đầy ý nghĩa.”

Và đó mới là điều quan trọng cuối cùng: Độ sâu sẽ giúp Phép thuật duy trì phong độ thi đấu cao và chống chọi với những chấn thương khi chúng phát sinh. The Magic hiện đang khỏe mạnh, nhưng không đội nào vượt qua được cả mùa giải mà không gặp chấn thương.

Kế tiếp: Hành vi phạm tội của Orlando Magic thay đổi theo đường chuyền

Mọi người trong danh sách sẽ có cơ hội thi đấu. Tất cả họ sẽ được gọi vào một lúc nào đó. The Magic chắc chắn hy vọng rằng họ sẽ sẵn sàng chống chọi với những tổn thương và đấu tranh.

Chắc chắn theo cách mà đội đã làm năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *