Orlando Magic có cơ hội bứt phá ở bảng C

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Giải đấu trong mùa giải đang diễn ra và mang đến cho người hâm mộ sự phấn khích vào đầu mùa giải, đồng thời mang đến cho tất cả 30 đội NBA cơ hội thể hiện những gì họ có thể làm nếu có giải đấu nào đó (Cúp NBA).

Đối với Orlando Magic, một đội đang tìm cách đẩy mình trở lại trận tranh playoff vào cuối mùa giải, họ đã đào tạo một đội hình trẻ để cạnh tranh danh hiệu.

Trò chơi có một số pha hành động thú vị với sân thay thế hoàn toàn mới và cần một chiến thắng không chỉ để lấp đầy bảng xếp hạng mà còn để tranh giành danh hiệu Vô địch Trong mùa ở Las Vegas.

Giải vô địch trong mùa đang đến rất nhanh với Orlando Magic. Trong một tuần nữa, đội sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình khi họ cố gắng giành chiến thắng ở Nhóm C Hội nghị Miền Đông đầy thử thách nhưng cởi mở.

Orlando Magic có một số trận đấu đáng khích lệ trong khuôn khổ Giải vô địch mùa giải đầu tiên của NBA. Họ không chỉ chơi tốt từng đội này ở một số thời điểm trong suốt mùa giải trước mà còn có khả năng phòng ngự tốt để khiến mọi trận đấu ở bảng này kết thúc.

The Magic đã có một khởi đầu thuận lợi ở mùa giải này. Họ có một trong những hàng phòng ngự tốt nhất giải đấu. Và trong khi Boston Celtics là gã khổng lồ của giải đấu cho đến thời điểm này của mùa giải, thì Orlando Magic chắc chắn sẽ cảm thấy cạnh tranh khi bước vào các trận đấu của họ.

Mặc dù Magic đang phải đối mặt với một số chấn thương đầu mùa giải vào thời điểm này trong năm, nhưng họ sẽ cạnh tranh ít nhất một suất Wild Card vào tứ kết.

Thực tế là mọi người vẫn đang tìm hiểu xem toàn bộ Giải đấu trong Mùa có nội dung gì. Chỉ mới vào game một ngày và cho đến nay, cảm giác không có gì khác biệt lắm. Ít nhất là chưa.

Trước trận đấu cuối cùng của tháng, hãy cùng điểm qua từng đối thủ ở bảng C của Orlando East.

Kế tiếp: Mạng lưới brooklyn

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *