Orlando Magic chọn Black, Howard trong NBA Draft

Orlando Magic đã chọn Anthony Black với lượt chọn thứ sáu trong NBA Draft, bổ sung một người bảo vệ có chỉ số IQ cao, có đầu óc phòng ngự vào danh sách của họ.

Một vài lượt chọn sau đó, Magic đã thêm người bảo vệ Michigan Jett Howard với lượt chọn thứ 11.

Orlando Magic đã chọn Anthony Black với lượt chọn thứ sáu và Jett Howard với lượt chọn thứ 11 trong NBA Draft, bổ sung thêm những người bảo vệ có điểm IQ cao nhưng lại làm đông nhóm bảo vệ của họ và thêm những tay súng hạ gục.

Black kết thúc mùa giải với trung bình 12,8 điểm mỗi trận, 5,1 rebound mỗi trận và 3,9 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Anh ấy được biết đến với sự thông minh trong các pha chơi bóng và thể lực tấn công rổ. Anh ấy sút 51,3% từ cự ly 2 điểm. Một dấu hiệu tốt cho khả năng tấn công sơn cước và dứt điểm ở rổ hoặc tầm trung của anh ấy.

Màu đen phù hợp với lịch sử dự thảo của Magic cho một điểm phát bóng, bổ sung tính linh hoạt, tính linh hoạt và độ dài cho đội. Màu đen có kích thước 6 foot-5,75 với sải cánh dài 6 foot-7,5 foot. Anh ta phòng thủ ở một cấp độ rất cao, luôn phù hợp với những gì Phép thuật đang tìm kiếm.

Tất nhiên, bắn súng vẫn là một câu hỏi lớn đối với Đen. Anh ấy chỉ bắn được 30,1% từ ngoài vòng cung và 70,5% từ đường phạm lỗi, điều này báo hiệu không tốt cho tương lai của anh ấy với tư cách là một vận động viên bắn súng.

Đó chắc chắn là nhu cầu lớn nhất đối với Magic. Và Phép thuật dường như đang đi ngược hướng với lựa chọn đầu tiên của họ.

Họ đã giải quyết nhu cầu đó bằng lượt chọn thứ 11, lấy tay bắn tỉa người Michigan Jett Howard.

Howard ghi trung bình 14,2 điểm mỗi trận trong khi sút 36,8% từ sâu và 80,0% từ đường phạm lỗi. Howard là một tay bắn súng xuyên suốt và sẽ là một chuyên gia trong lĩnh vực đó. Howard cao 6 foot 8 và có kích thước tốt để thực hiện cú sút của mình.

Phép thuật đã loại anh ta ra khỏi danh sách nhu cầu của họ.

Cả hai tùy chọn sẽ lấp đầy một phòng bảo vệ đã bận rộn. Dự thảo này chắc chắn để lại rất nhiều câu hỏi cho những gì sẽ xảy ra với đội này khi họ xây dựng chiều sâu và cách chuẩn bị cho những gì họ hy vọng sẽ là một suất đá playoff.

Tuy nhiên, Phép thuật bây giờ dường như có rất nhiều lính canh, những người sẽ kêu gọi thời gian chơi.

Tin đồn đã bắt đầu lan truyền sau khi Phép thuật nổi lên như một điểm hạ cánh tiềm năng cho Anthony Black rằng họ có thể đang bắt đầu thử nghiệm vùng nước cho những người bảo vệ điểm Markelle Fultz, Cole Anthony và Jalen Suggs.

Fultz và Anthony đều đủ điều kiện để gia hạn trong mùa giải này và không rõ liệu đội có đưa họ trở lại hay không. Có vẻ như Magic sẽ cho cả hai người chơi cơ hội chứng tỏ bản thân vào năm tới trước khi đưa ra quyết định hợp đồng với họ.

Bây giờ phòng bảo vệ đột nhiên cảm thấy rất đông đúc.

Kế tiếp: 3 lên, 3 xuống trong bức tranh Vòng loại trực tiếp của Hội nghị miền Đông

Cuối cùng, dự thảo là về việc thu hút tài năng và loại bỏ những cầu thủ giỏi nhất khỏi hội đồng quản trị của họ. The Magic có thể cảm thấy rằng họ đã làm đúng như vậy khi chọn Black và Howard, mặc dù điều đó giống như một sự tiếp cận đối với cả hai người chơi.

Sau đó, Magic đã giao dịch lượt chọn thứ 36 cho Milwaukee Bucks, tiếp tục giao dịch lượt chọn ở vòng thứ hai.

  • Xuất bản vào ngày 23/06/2023 lúc 01:04 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 02:48 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *