Orlando Magic cần tiếp tục cuộc đua của chính họ

Các động thái phản đối chính của Orlando Magic về cơ bản đã hoàn thành.

Họ bước vào mùa giải với lý thuyết là 22 triệu đô la trong không gian giới hạn và cuối cùng họ đã sử dụng ước tính 19 triệu đô la trong số đó để ký hợp đồng với Joe Ingles và ký lại Moe Wagner. Cả hai đều có hợp đồng hai năm và dự kiến ​​​​sẽ hoàn toàn không được bảo đảm cho mùa thứ hai.

Orlando đã không giết chết bất kỳ tính linh hoạt nào của anh ấy.

Nhưng Magic một lần nữa dường như cũng hài lòng để đưa đội hình của họ trở lại đúng hướng. Họ không có ý định nâng cấp vị trí trung vệ dự phòng và chỉ bổ sung Joe Ingles cùng 2 tân binh vào đội hình.

Ít nhất, hiện tại, không có thay đổi lớn nào để báo cáo hoặc giao dịch sôi nổi. Orlando đã đặt rất nhiều niềm tin vào sự phát triển của chính họ và những cầu thủ mà họ đã đầu tư vào. Sau khi dẫn 34-48 và 29-28 trong 57 trận gần nhất, Orlando dường như tin rằng mình có đủ nội lực để “lên hạng” trở lại.

Trong khi đó, toàn bộ giải đấu đã tiếp tục làm lại và định hình lại chính nó như mọi khi trong mùa giải.

Trong khi phần còn lại của giải đấu đang thay đổi một chút và các đội khác đang trở nên hung hăng, thì Orlando Magic một lần nữa đang tập trung vào đội hình của chính họ và tiếp tục tạo cơ hội để phát triển.

Các đối thủ của Orlando Magic như Cleveland Cavaliers và Indiana Pacers đang có những động thái lớn nhằm giúp đội có một bước nhảy vọt lớn hơn. Brooklyn Nets và Miami Heat dường như vẫn đang tranh cử cho Damian Lillard.

Thực tế là chỉ có rất nhiều điểm sau mùa giải có sẵn. Và mọi người luôn cạnh tranh và cạnh tranh để có được vị trí cho tất cả họ.

Đó rõ ràng không phải là mối quan tâm của Magic. Chuyển động của họ – hoặc thiếu chuyển động – chỉ ra rằng một đội vẫn hướng nội hơn là cố gắng theo kịp Jones xung quanh họ.

Orlando đã quyết định rằng họ vẫn ở trong một không gian mà họ lo lắng về những gì họ đang làm và sự phát triển bên trong của họ hơn là quay lại và đối phó để cạnh tranh với các đội xung quanh họ.

Điều này phải thất vọng.

Những người hâm mộ ma thuật đã nghe Paolo Banchero hứa sẽ lọt vào vòng loại trực tiếp và mọi người đã thấy lời hứa mà đội đã thể hiện để thực hiện sau mùa giải năm ngoái – Orlando đã hoàn thành sáu trận đấu ngoài vị trí đá playoff cuối cùng nhưng không bị loại khi mùa giải còn ba trận và là một đội Hội nghị phía Đông cuối cùng bị loại khỏi cuộc tranh chấp sau mùa giải.

Phép thuật sẽ cảm thấy rằng cấp độ tiếp theo của họ đang diễn ra trong giai đoạn hậu mùa giải. Và mọi người chơi nên có điều này như một mục tiêu.

Về mặt đó, việc ký hợp đồng với Ingles chắc chắn sẽ giúp ích. Nếu bản nháp của Phép thuật chọn thậm chí được đánh từ xa, chúng sẽ có chiều sâu hơn so với năm ngoái.

Tất nhiên, những điều kiện tạo ra mùa giải 5-20 năm ngoái không còn nữa, mặc dù đội có thể vẫn còn hơi mỏng ở sân trước và dựa vào những cầu thủ dễ bị chấn thương như Wendell Carter, Jonathan Isaac và Chuma Okeke.

Đây là những gì Phép thuật đang tập trung vào mùa giải này – nâng cấp nội bộ như con đường dẫn đến vị trí hàng đầu của họ.

Họ không bao giờ lo lắng về những gì nhóm khác đang làm. Họ không lo lắng về việc Heat thêm Damian Lillard hay Pacers thêm Bruce Brown hay Cavaliers thêm Max Strus. Đó là những người hàng xóm mà họ cần quan tâm.

Thay vào đó, điều mà Magic quan tâm là sự phát triển của chính họ. Họ không chi tiêu đại lý miễn phí hoặc mùa xuân cho các giao dịch hợp nhất lớn bởi vì họ vẫn là một bộ trang phục phát triển.

Họ vẫn đang đầu tư vào nhóm và những cầu thủ trẻ mà họ có và họ muốn cho họ cơ hội được sát cánh cùng nhau một lần nữa.

Đó là một lời chỉ trích công bằng rằng chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman đã coi trọng tính liên tục có lẽ quá nhiều vào những thời điểm mà lẽ ra ông ấy có thể hung hăng. Anh ấy đã làm rất tốt trong việc giải phóng không gian giới hạn và sự linh hoạt về tài chính mà anh ấy đã đấu tranh để có được trong quá trình tái thiết này.

Thời gian đó sắp hết với các phần mở rộng dành cho Markelle Fultz và Cole Anthony — và Jalen Suggs và Franz Wagner vào mùa hè năm 2025.

Điều quan trọng đối với mùa giải này là tìm ra ai là một phần trong tương lai của đội này và ai có thể là thời điểm để đi tiếp.

Với bối cảnh đó, mùa giải này không phải là về việc lọt vào Vòng loại trực tiếp. Không phải lo lắng về những gì các đội khác đang làm hoặc cố gắng chiếm lấy vị trí của họ.

Nếu nhóm phát triển và lớn mạnh, kết quả sẽ tự lo liệu. Và đó là nơi Orlando tập trung.

Mùa này là tất cả về sự phát triển bên trong.

Đó là để xem liệu Paolo Banchero và Franz Wagner có thể tiếp tục chuỗi All-Star của họ hay không. Sẽ là để xem liệu Markelle Fultz có thể duy trì phong độ mạnh mẽ của mình để kết thúc mùa giải hay không. Đó là về việc xem liệu Jalen Suggs có thể thực hiện bước nhảy tấn công để phù hợp với khả năng phòng thủ của anh ấy hay không. Đó là việc đánh giá và đánh giá đúng Cole Anthony và những đóng góp của anh ấy.

Đó là về việc tiếp tục thử nghiệm quy mô và thời lượng, kiểm tra giả thuyết của nhóm về việc xây dựng một đội với những người chơi thông minh ở mọi vị trí và sự linh hoạt về kỹ năng.

Đó là về việc xem toàn bộ câu đố khớp với nhau như thế nào và những lỗ hổng trong danh sách vẫn còn. Đó là về việc xem ai phải đối mặt với áp lực của một đội có tham vọng sau mùa giải và ai cuối cùng đã thất bại.

Đó là những gì mùa giải này là tất cả về. Và đó là điều mà bản thân Magic đã đặt ra để tìm ra.

Họ vẫn chưa lo lắng về việc cạnh tranh trong Hội nghị phía Đông. Họ có thể vẫn chưa hiểu đầy đủ về những gì họ cần để cạnh tranh trong giai đoạn hậu mùa giải. Cách duy nhất để tìm hiểu là lọt vào vòng loại trực tiếp và thua một loạt trận. Chính điều đó đã phơi bày rất nhiều điểm yếu của đội.

Nó cũng vạch ra tương lai của nhóm và những gì hoạt động đủ tốt để đưa họ đến đó.

Orlando vẫn được đầu tư rất nhiều vào nhóm mà họ có. Và họ đã thể hiện đủ vào năm ngoái và còn đủ trẻ để xem họ có thể phát triển nhanh như thế nào. Đó là những gì Magic trông giống như họ muốn làm.

Vì vậy, mùa giải này thực sự là về cuộc đua của riêng họ. Đó là về việc quan tâm đến sự phát triển của chính họ và tiến bộ của chính họ.

Kế tiếp: 5 cầu thủ đáng xem tại Orlando Magic Summer League

Sự phát triển đó cuối cùng sẽ quan tâm đến kết quả.

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 16:47 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 16:47 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *