Orlando Magic cần kinh nghiệm, đĩnh đạc, kiên định

Orlando Magic rất vui mừng về tương lai của họ. Họ cảm thấy hết mùa giải, họ đã tiến một số bước quan trọng và hướng tới một tương lai tươi sáng hơn.

Đội đã có một khởi đầu khó khăn do những chấn thương đáng kể để tiến đến bờ vực của cuộc đua play-in. Ít nhất họ có thể nói với bản thân rằng họ đang chơi cho giai đoạn sau mùa giải và họ sẽ không chính thức bị loại khỏi cuộc chơi sau mùa giải cho đến tuần cuối cùng của mùa giải.

Điều đó giống như sự tiến bộ. Và tất cả mọi người tại buổi phỏng vấn ra khỏi nhóm đều cảm thấy nhóm đã đạt được những tiến bộ đáng kể. Họ cảm thấy tiến bộ đủ đáng kể để đặt kỳ vọng vào mùa giải tới. Họ tin rằng họ là một đội sau mùa giải.

Tất nhiên, mọi thứ không đơn giản như vậy.

Tiến độ không phải lúc nào cũng tuyến tính. Và, với tư cách là chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman đã nhanh chóng nhắc nhở mọi người, đội vẫn ngồi ở nhà khi mùa giải thông thường kết thúc. Không có 83 trò chơi cho mùa giải này. Không có Giải đấu Play-In và không có loạt trận playoff để thiết lập.

Đội đang chơi tốt và đáng khích lệ trong mùa giải này, vẫn còn thiếu một cái gì đó. Magic vẫn cần bổ sung thêm thứ gì đó cho đội của họ để vượt qua khó khăn.

Orlando Magic biết rằng họ sẽ cần thêm thứ gì đó để thực hiện bước tiếp theo. Nhưng khi họ nhìn lại mùa giải của mình, họ ít tìm kiếm các kỹ năng hoặc cải tiến cụ thể hơn mà tìm kiếm sự đĩnh đạc và kinh nghiệm hơn.

Đây không phải là lý do để ngồi trên tay của họ. Đây là mùa giải phụ để chuẩn bị cho tương lai của đội và cho trận đấu loại trực tiếp mà mọi người đều nhìn thấy ở phía trước.

Các yêu cầu để làm điều đó là gì? Đó là một chút phức tạp để trả lời. Đó không phải là về một nhu cầu cụ thể, mà là tư duy và kinh nghiệm mà nhóm này cần đạt được.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều nhu cầu,” Weltman nói trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh của nhóm. “Tôi nghĩ, như tôi đã nói trước đây, chúng tôi muốn chơi bóng rổ trong sạch. Ít phạm lỗi hơn, ít chuyển hướng hơn, phòng thủ đúng vị trí, hiểu vai trò của từng cầu thủ sẽ đưa đội của chúng ta tiến lên như thế nào, mức độ nhất quán, trưởng thành, sút bóng. Tất cả những thứ đó sẽ nâng chúng ta lên.

“Chúng tôi có rất nhiều tài năng trong đội này, chúng tôi có rất nhiều sự gắn kết với nhau, chúng tôi có rất nhiều cá tính. Một số trong số đó sẽ chỉ là nhiều hơn những gì chúng tôi đã làm trong năm nay vào năm tới. Chúng tôi sẽ đưa nó về phía trước. Có rất nhiều điều chúng tôi cần phải cải thiện. Nhưng tôi sẽ không nói rằng chúng tôi có một điều trong tâm trí rằng chúng tôi sẽ nhắm mục tiêu đến nhu cầu này. Chúng ta không tốt lắm.”

Đó là một cách nói vòng vo rằng Magic đang cố gắng tạo ra một sự cân bằng khó khăn. Họ biết họ cần thêm vào danh sách ngày càng tăng của mình. Nhưng họ cũng biết rằng họ cần tiếp tục thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng trong nhóm mà họ có.

Họ biết nhóm cốt lõi của họ có thể được thiết lập với Paolo Banchero và Franz Wagner ở trung tâm với Markelle Fultz và Wendell Carter ở phía sau họ không quá xa. Họ có những cầu thủ trẻ tiếp tục phát triển như Jalen Suggs và Cole Anthony. Họ có một cựu chiến binh giỏi là Gary Harris để cố gắng cân bằng mọi thứ.

Orlando dường như không có mặt trong thị trường cho bất kỳ thay đổi bán buôn nào đối với nhóm. Họ nên tốt hơn sau mùa giải trước.

Tuy nhiên, Magic không phải là kẻ đánh bại thế giới trong mùa giải này. Mặc dù bắt đầu với tỷ số 5-20 đó, Phép thuật đứng thứ 26 về xếp hạng tấn công (112,5 điểm trên 100 tài sản) mặc dù chúng đứng thứ sáu về xếp hạng phòng thủ (113,0 điểm cho phép trên 100 tài sản). Điều đó vẫn để lại một số chỗ cho sự phát triển.

Weltman đã đi đúng bước đầu tiên. Mọi nâng cấp cho Phép thuật sẽ diễn ra trong nội bộ trước. Nó sẽ đến từ việc giảm doanh thu — họ vẫn đứng thứ 23 về tỷ lệ doanh thu ở mức 14,4% ngay cả sau khi bắt đầu từ ngày 5-20 — và trở nên nhất quán hơn.

Đây là điều mà các đội trẻ thường gặp khó khăn. Một năm kinh nghiệm nữa sẽ giúp nhóm tự động cải thiện — tất nhiên là không tự động.

Nhưng câu chuyện liên quan: 4 người chơi ma thuật đã tăng giá trị giao dịch của họ

Bây giờ họ đã giành được một chút chiến thắng, họ cần chứng tỏ rằng họ có thể làm điều đó một cách nhất quán và hàng đêm. Đó vẫn là thách thức lớn nhất đối với đội bóng trẻ này.

Rõ ràng, có nhiều thứ bên ngoài nhóm mà họ có thể thêm vào.

Mọi người sẽ dễ dàng coi chụp ảnh là nhu cầu lớn nhất. Phép toán 3 điểm đã có tác dụng với Orlando trong cả mùa giải. Phép thuật cần tăng âm lượng của chúng, và do đó, sự sáng tạo của chúng, từ bên ngoài vòng cung để cải thiện khả năng tấn công của chúng.

“Tôi nghĩ rằng mọi đội đều đang xem xét bắn súng ngày hôm nay,” Weltman nói trong một cuộc phỏng vấn xuất cảnh vào tuần trước. “Nó đã trở thành một phần rất quan trọng của trò chơi. Chắc chắn chúng tôi cần phải sút bóng tốt hơn. Điều đó có thể đến từ nhiều con đường khác nhau. Nó có thể đến từ sự phát triển nội bộ trong mùa hè khi làm việc riêng với các cầu thủ của chúng tôi. Nó có thể đến từ dự thảo. nó có thể đến từ các cuộc thảo luận với các nhóm khác. Nó có thể đến từ việc lựa chọn cảnh quay và tất cả đều là một phần của nhóm đang phát triển.”

Không có gì ẩn từ đó. Nhưng việc quay phim bổ sung đó đến từ đâu thì không hoàn toàn rõ ràng. Tăng trưởng nội bộ mặc dù là một phần của phương trình đó.

Một lần nữa, nó dường như ngụ ý rằng Phép thuật vẫn tập trung nhiều hơn vào việc cải thiện nội bộ hơn là việc bổ sung các lựa chọn dự thảo như Gradey Dick hoặc Jordan Hawkins hoặc các đặc vụ tự do để giúp cải thiện khả năng bắn súng của đội.

Magic sẽ có rất nhiều tài nguyên có sẵn cho họ. Tại thời điểm này, Weltman cho biết anh ấy không thể nói chính xác mùa giải này sẽ diễn ra như thế nào. Cơ hội có thể tự xuất hiện và các đội cần hành động nhanh chóng để tận dụng lợi thế.

Nhưng sự không ổn định và tính linh hoạt của nhóm với cách thiết lập sách của họ — một số hợp đồng không được bảo đảm và số tiền dường như ít nhất là 23 triệu đô la trong không gian giới hạn để chi tiêu cho mùa giải này sau khi họ chọn dự thảo — sẽ giúp nhóm bổ sung và cải thiện.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Magic sẽ tiêu. Điều đó không có nghĩa là Phép thuật không tìm cách chỉ hoạt động xung quanh những gì họ đã có.

Weltman cho biết trong một cuộc phỏng vấn xuất cảnh: “Tính linh hoạt, tính linh hoạt chắc chắn là điểm cao đối với chúng tôi. “Điều đó không có nghĩa là chúng tôi cũng muốn trải qua nó. Đó là một phần của những gì chúng ta sẽ nói đến trong quá trình chuẩn bị của chúng ta.”

Vào cuối ngày, thông điệp của Weltman dành cho đội của anh ấy cũng chính là thông điệp và triết lý mà anh ấy dành cho toàn bộ đội hình của mình.

Chiến thắng trong giải đấu này ngày càng nói về chỉ số IQ tổng thể của những người chơi trên sàn. Đó là về sự hiểu biết về tình hình và cách chơi cùng nhau. Biết thời điểm thích hợp để tấn công và thời điểm thích hợp để di chuyển quả bóng.

Vào cuối ngày, đây vẫn là yếu tố lớn nhất mà Phép thuật đang thiếu. Họ là một đội trẻ chưa trải qua trận chiến sau mùa giải. Họ không thực sự biết cách chiến thắng và giành chiến thắng một cách nhất quán.

Họ có thể không biết làm thế nào để có được những cú đánh mở đúng cách.

Và đây chính là thứ mà Magic đang tìm kiếm. Họ không nhất thiết phải tìm kiếm các kỹ năng để thêm vào danh sách, mà là kinh nghiệm và kiến ​​thức để giành chiến thắng và giành chiến thắng một cách nhất quán.

Weltman nói trong một cuộc phỏng vấn đầu ra: “Thử thách thực sự để giành chiến thắng với một đội trẻ liên quan nhiều đến việc định hướng vai trò và biết được sự khác biệt về điểm số thời gian. “Đây là loại điều bạn cần đại diện, kinh nghiệm và sự kết hợp với nhau để hiểu đầy đủ. Điều đó ảnh hưởng đến loại ảnh bạn chụp và sự hiểu biết của bạn. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có rất nhiều xạ thủ có khả năng trong đội này sẽ là những xạ thủ giỏi. Nhưng chúng ta vẫn còn trẻ. Nó không phải lúc nào cũng xảy ra ngoài cổng.

Tương lai giữ gì cho Magic? Phần đó chắc chắn là không rõ ràng.

Biết cách Weltman và văn phòng chính của anh ấy muốn hoạt động – đặc biệt là sau một mùa giải tích cực như mùa giải này – đó có thể không phải là một sự thay đổi đáng kể. The Magic sẽ mang đến cho các cầu thủ trẻ của họ cơ hội phát triển.

Điều này có nghĩa là nhóm sẽ làm việc để thêm tính nhất quán. Họ có thể muốn thêm một cựu binh chủ chốt, người có thể giúp dàn trải và mang lại cho đội này sự nhất quán cũng như kinh nghiệm mà họ có thể chưa có trong danh sách.

Kế tiếp: 3 yếu tố bí ẩn cho chuỗi trận playoff trong tương lai của Orlando Magic

Nhưng đây là nơi mà nhóm nhận thấy nhu cầu lớn nhất của mình. Nó không phải là một điều dựa trên kỹ năng. Thay vào đó, đó là sự tự tin và nhất quán mà đội cần để giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *