Orlando Magic cần đồng hành cùng nhau cho chuyến đi đầu tiên

Orlando Magic vượt quá mong đợi ban đầu.

Chiến thắng đầu tiên trước Houston Rockets không chỉ cho thế giới thấy đội này đã tiến bộ như thế nào kể từ năm ngoái mà còn cho thấy sự cấp bách của họ trong việc giành chiến thắng trong các trận đấu.

Orlando Magic đã đánh bại Houston Rockets với tỷ số 116-86 ở miền Trung Florida vào tối thứ Tư trong một trận đấu mà một số người cho rằng gần như là cuộc đọ sức giữa hai đội trẻ đang háo hức thực hiện bước tiếp theo. The Magic bắt đầu chú ý đến giải đấu sau khi khoảng cách giữa hai đội là 30 điểm. Đó là một tuyên bố chiến thắng về nhiều mặt.

Orlando Magic đã bắt đầu mùa giải theo cách họ muốn. Bây giờ họ phải thể hiện phong độ của mình trên đường để giành thêm một chiến thắng nữa.

Nhượng quyền thương mại hiểu tầm quan trọng của việc bắt đầu mùa giải với một chiến thắng và đội bóng này hoàn toàn tuân theo triết lý của huấn luyện viên Jamahl Mosley.

Giờ đây, đội phải duy trì cường độ tập luyện như khi họ thực hiện bài kiểm tra đường bộ đầy cam go.

“Tôi nghĩ đây là cơ hội tốt để các cầu thủ của chúng tôi gắn kết với nhau,” huấn luyện viên Jamahl Mosley nói sau trận đấu sáng thứ Sáu. “Du lịch phòng thủ. Dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta ngồi và xem. Đây thực sự là thời điểm tốt để chúng ta đến với nhau và đoàn kết như một đơn vị.”

Họ bắt đầu tối nay tại Portland với Portland Trail Blazers đã được tân trang lại. Trận đấu này cần được coi trọng như trận mở tỷ số trên sân nhà cũng như trận mở màn mùa giải của Portland. Portland Trail Blazers muốn thắng trận đầu tiên trong năm cũng như Magic muốn thắng vào thứ Tư – đặc biệt là sau khi thua đậm trước LA Clippers trong trận mở màn của Blazers.

Magic cần chơi tích cực ở cả hai đầu sàn để giành chiến thắng. Đây là cách Magic giữ Rockets dưới 90 điểm vào tối thứ Tư. Đây cũng là cách Magic ghi được hơn 110 điểm trong cuộc thi.

Trên thực tế, Magic đã ghi được 55 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị, 20 trong số đó được ghi bởi tay súng ba điểm Cole Anthony. Anthony cũng giành được 8 rebound trong 24 phút trên sàn. Paolo Banchero kết thúc với 12 điểm và Franz Wagner kết thúc với 19 điểm.

Đây chính là yếu tố then chốt tạo nên thành công của Magic.

Nếu Magic có thể tiếp tục có được những con số chắc chắn từ băng ghế dự bị, điều đó sẽ cho phép những cầu thủ như Banchero và Wagner thi đấu với ít áp lực hơn. Hai anh chàng này không cần phải ghi bàn mỗi lần xuống bóng tấn công khi băng ghế dự bị chơi tốt. Nó cũng cho phép những người mới bắt đầu có đủ thời gian để nghỉ ngơi hợp lý trước lần xuất hiện tiếp theo trên sân.

Chơi trên đường chắc chắn là một thử thách đối với Magic. Họ chỉ còn cách Trung tâm Amway 14-27 và nhìn thấy miệng hố tấn công của mình. Chuyến đi kéo dài bốn trận đấu này sẽ kiểm tra dũng khí và sự trưởng thành của đội.

Trận đấu đầu tiên diễn ra tối nay tại Portland với Trail Blazers không có Damian Lillard. Hai trận đấu tiếp theo sẽ diễn ra tại Los Angeles với Los Angeles Lakers và LA Clippers. Trận đấu cuối cùng của chuyến đi này là ở Thành phố Salt Lake với Utah Jazz.

The Magic nên chia bốn trò chơi này theo tình huống xấu nhất.

“Tôi nghĩ đó là một cơ hội tốt cho chúng tôi,” Jalen Suggs nói sau trận đấu hôm thứ Sáu. “Chúng tôi là một đội trẻ. Chúng tôi muốn chứng tỏ bản thân trong năm nay. Còn cách nào tốt hơn là đến miền Tây và thi đấu với hai đội bóng lớn là Lakers và Clippers, hai đội do cựu chiến binh dẫn dắt, và sau đó là hai đội trẻ và khao khát ở Utah và Portland? Tôi nghĩ đây sẽ là một bài kiểm tra tuyệt vời cho chúng tôi. Hãy nhìn xem chúng ta đang bị nhốt như thế nào.”

Quan trọng hơn, việc Magic được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trong các trận đấu trước các đội như Trail Blazers và Jazz cho thấy sự phát triển của nhượng quyền thương mại. The Magic không còn được dự đoán là sẽ thua các trận đấu trước các đối thủ xếp cuối bảng nữa. Và bây giờ họ được cho là sẽ phải cạnh tranh với những đội như Lakers và Clippers, những đội mà họ đã quét sạch ở loạt trận mùa trước.

Kỳ vọng giành chiến thắng trong một trận đấu ở Orlando ngày càng cao do chất lượng phát triển cầu thủ diễn ra ở miền Trung Florida. Những cầu thủ này trông tốt hơn năm ngoái và họ chơi cùng nhau như một đội.

The Magic chia bóng tốt trước Rockets và kết thúc trận đấu với 19 pha kiến ​​​​tạo. Mosley cho biết sau trận đấu, anh cảm thấy họ có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn.

Sau giai đoạn tiền mùa giải khó khăn, Magic trở lại với khả năng chuyền bóng hạn chế và ít cơ hội hỗ trợ. Orlando chỉ thực hiện tổng cộng 256 đường chuyền (thứ 25 trong giải đấu qua một trận đấu) và 43 pha kiến ​​​​tạo tiềm năng (thứ 21 trong giải đấu) theo dữ liệu từ Second Spectrum.

Mặc dù ghi được 116 điểm và đạt 120,8 điểm trên 100 lần sở hữu, Magic vẫn còn rất nhiều điều cần phải cải thiện và cải thiện về mặt tấn công.

Và điều đó sẽ bắt đầu với thử thách luôn khó khăn khi thi đấu với đội Portland và có bàn mở tỷ số trên sân nhà.

“Hãy ra sân và làm công việc của chúng tôi và chơi theo cách chúng tôi chơi, tôi nghĩ đêm nay sẽ thực sự quan trọng,” Suggs nói sau trận đấu hôm thứ Sáu. “Không để những trò hề của đêm đầu tiên hoặc năng lượng của họ làm chúng tôi khó chịu hoặc khiến chúng tôi thất vọng khi họ tiếp tục chạy. Hãy là chúng tôi.”

Nhưng Phép thuật đã có kế hoạch chiến thắng của họ. Tất cả những gì họ cần làm là không đánh giá thấp đối thủ bằng cách chơi phòng ngự cứng rắn và chơi bóng ở phía tấn công.

Kế tiếp: Orlando Magic nhằm mục đích cân bằng giữa niềm vui và công việc nghiêm túc

Trong tương lai, chúng tôi sẽ xem liệu họ có thể tiếp tục giành được chiến thắng trên đường hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *