Orlando Magic cần để Cole Anthony tiếp tục chứng tỏ mình

Nhìn vào bất kỳ giao dịch giả hoặc thậm chí hối phiếu giả nào và một câu hỏi dường như xuất hiện với Orlando Magic.

Phòng bảo vệ đông đúc của họ trông giống như một khu vực mà nhóm có thể sử dụng một số cải tiến.

Luôn có những câu hỏi từ bên ngoài liên quan đến Markelle Fultz và khả năng lâu dài của anh ấy với tư cách là một người bảo vệ quan điểm. Jalen Suggs, được nhập ngũ cách đây hai năm với nhiều sự phô trương, đã phải vật lộn với chấn thương và những cú đánh đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Cole Anthony đã có tất cả các giải thưởng khi tốt nghiệp trung học và vào Bắc Carolina. Và anh ấy đã thành danh tại NBA với một số khoảnh khắc quan trọng. Nhưng anh ấy thấy mình có khả năng đá chính ngay cả khi anh ấy chứng tỏ mình là một cầu thủ ghi bàn tuyệt vời từ băng ghế dự bị cho đội Phép thuật này.

Có rất nhiều câu hỏi về nhiều người chơi trong nhóm này. Và Phép thuật rõ ràng có thể sử dụng bản nâng cấp ở vị trí bảo vệ. Câu hỏi đặt ra là liệu bây giờ có phải là lúc để điều này xảy ra hay không.

Số lượng lính canh này đã dẫn đến suy đoán về chính xác điều gì sẽ xảy ra với họ và cách Phép thuật sẽ sử dụng họ, nếu họ làm vậy, trong tương lai.

Quyết định lớn nhất có thể sẽ đến sẽ tập trung vào Anthony khi anh ấy chuẩn bị bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh và đội đang cân nhắc liệu có nên tìm người thay thế anh ấy hay chuẩn bị đề nghị gia hạn vào mùa hè này.

Orlando Magic có rất nhiều câu hỏi và khả năng trong nhóm bảo vệ của họ. Cole Anthony có thể nằm trong danh sách khó khăn nhất khi anh chuẩn bị kết thúc hợp đồng tân binh.

Dự thảo sẽ là điểm quyết định đầu tiên để Magic quyết định phải làm gì với tình huống bảo vệ điểm của họ. Anthony Black, Cason Wallace và thậm chí có thể là Scoot Henderson đang được cân nhắc về các phương án tiềm năng để củng cố các vị trí bảo vệ và chốt chặn.

Những gì họ làm sẽ là dấu hiệu cho thấy các kế hoạch ngoài mùa giải của họ liên quan đến Fultz và Anthony – cả hai cầu thủ đủ điều kiện gia hạn.

Trong khoảng một tuần trước khi NBA Draft diễn ra, đã có rất nhiều tin đồn trên Twitter liên quan đến việc Anthony được giao dịch vì Magic có rất nhiều điều để thương lượng. Điều này là do vẫn chưa chắc chắn liệu Phép thuật có đề nghị Anthony trong các cuộc đàm phán nâng cao trong mùa giải này hay không.

Đây chỉ là một vài ví dụ về các chủ đề nóng trong cộng đồng Orlando Magic.

The Magic cần đánh giá Anthony và quyết định xem họ định làm gì với anh ấy và anh ấy thực sự đáng giá bao nhiêu.

Nhưng giống như nhiều người chơi trong danh sách này, anh ấy đã đưa ra những con số cho thấy anh ấy có thể hoàn thành vai trò tuyệt vời bằng cách nhanh chóng xây dựng đội trở lại khả năng cạnh tranh. Anh ấy có cơ hội thể hiện những gì anh ấy có thể làm trước khi đội đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Anthony đã chơi rất hay trong vai trò người đàn ông thứ sáu cho Orlando vào năm 2023.

Anh ấy ghi trung bình 13,2 điểm, 4,8 rebounds và 3,9 kiến ​​​​tạo. Anh ấy đã làm tất cả những điều này trong khi sút 45,4% từ sân. Sau kỳ nghỉ All-Star, Anthony đã ghi trung bình 14,9 điểm mỗi trận, 5,2 rebound mỗi trận và 3,6 kiến ​​​​tạo mỗi trận với tỷ lệ bắn 47,1 / 41,8 / 91,4.

Điều này khiến anh ấy trở thành một cầu thủ tuyệt vời nhưng cũng khiến anh ấy trở thành một cầu thủ khá giỏi khi vào sân từ băng ghế dự bị.

Nhưng phòng bảo vệ của Phép thuật đang trở nên đông đúc — và hai lựa chọn dự thảo khác bao gồm Ausar Thompson, Cason Wallace hoặc Anthony Black — và những người bảo vệ đương nhiệm là Markelle Fultz, Cole Anthony và Jalen Suggs.

Phép thuật yêu thích tính linh hoạt của họ nhưng họ chỉ có quá nhiều phút để phân phối.

Phép thuật vẫn được đầu tư khá nhiều vào Đề xuất mặc dù anh ấy đã phải vật lộn với sức khỏe và khả năng bắn súng.

Cùng lúc Anthony đang gây ra một cơn bão lửa sau All-Star Break, Suggs cũng bắt đầu khẳng định bản thân, ghi trung bình 10,7 điểm mỗi trận trong các lượt bắn 40,3/36,0/79,1. Trong 19 lần ra sân, anh ghi trung bình 12,1 điểm mỗi trận và 4,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Phép thuật cũng có một số câu hỏi về việc bắn lính canh. Nhưng nhóm có vẻ ổn khi để Gary Harris và Jalen Suggs tranh giành vị trí hoặc có thể xem xét Bản nháp – Gradey Dick, Anthony Black, Ausar Thompson và Bilal Coulibaly là những lựa chọn – hoặc cơ quan tự do giải quyết vấn đề.

Harris đang có một mùa giải thành công cho Magic, trong đó anh ấy vào sân với tư cách là hạt giống số năm và chôn vùi số ba khi có cơ hội, đánh sâu 43,1%. Anh ấy chỉ cố gắng giữ sức khỏe, xuất hiện trong 48 trận.

Đó là sự khác biệt chính giữa Anthony và sự kết hợp của Harris và Suggs. Anthony đã trở nên khỏe mạnh hơn và/hoặc chơi nhiều trận hơn. Vào năm 2023, Anthony đã xuất hiện trong 60 trận đấu và phong độ thi đấu cao này đảm bảo rằng anh ấy đã chơi hiệu quả cho Orlando.

Điều này gần như đã lấy đi cuộc nói chuyện thương mại từ Anthony. Tuy nhiên, đồng thời, Suggs từng là người được chọn trong top 5 chỉ với hai mùa giải tham gia. Nó có thể nhảy súng để loại bỏ anh ta vì những vết thương đã cản trở anh ta.

Kế tiếp: Orlando Magic đã sẵn sàng cho sự phát triển tiếp theo, không bỏ qua một bước nào

Đây sẽ là một mùa giải rất thú vị đối với Anthony vì anh ấy hiện đang là một trong số rất nhiều vệ sĩ tài năng ở Orlando. Tài năng của anh ấy là một lý do đủ chính đáng để giữ anh ấy lại với Phép thuật, nhưng nó cũng tạo ra một sự đánh đổi tốt nếu một đội nhìn nhận anh ấy theo cách đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *