Orlando Magic cần biết họ giỏi như thế nào trước

Tất cả mọi thứ cho Orlando Magic là lý thuyết.

Paolo Banchero? Một năm mới tuyệt vời mang tính lịch sử ở nhiều cấp độ.

Nhưng cuộc đua Tân binh của năm đã chuyển sang câu hỏi liệu sự kém cỏi của anh ấy một ngày nào đó có chuyển thành loại danh tiếng mà các chỉ số của anh ấy gợi ý hay không. Những người muốn chọc thủng điểm tranh chấp chỉ đến những người mới bắt đầu đóng vai trò rõ ràng hơn trong nhóm của họ.

Franz Wagner? Anh ấy đã hỗ trợ năm tân binh của mình bằng một mùa giải thứ hai mạnh mẽ. Nhưng câu chuyện cho rằng Wagner có thể có mặt nhiều hơn trên bóng vẫn tiếp tục bởi vì mọi người chỉ muốn nhiều hơn từ tiền đạo.

Markelle Fultz và Wendell Carter? Cả hai dường như là những lựa chọn khởi đầu vững chắc. Nhưng cả hai đều có rất nhiều điều để chứng minh.

Jalen gợi ý? Cú sút của anh ấy vẫn cần phải cải thiện nhiều để khả năng phòng ngự của anh ấy trở nên nổi bật hơn. Cole Anthony? Anh ấy tiến hóa thành nhân vật thứ sáu của mình, nhưng anh ấy có thể theo kịp không?

Orlando có tương lai xán lạn vì đội bóng còn trẻ. Họ dường như đang trên một quỹ đạo đi lên mạnh mẽ. Nhưng nhiều điều chưa được chứng minh với đội này.

Orlando Magic có rất nhiều cầu thủ trẻ còn nhiều điều phải chứng minh ở mùa giải tới. Trong khi sẽ có tiếng kêu gọi một động thái ngay lập tức, Magic nên hiểu rằng các cầu thủ trẻ của họ xứng đáng có cơ hội để chứng tỏ bản thân.

Khi Magic tìm ra cách họ sẽ tìm cách cải thiện mùa giải này thông qua dự thảo và cơ quan tự do, tất cả dường như quay trở lại với câu hỏi lớn về những gì họ sẽ làm với đội hình của mình. Hay đúng hơn, đội này tin tưởng vào những gì họ có và họ muốn cải thiện nhanh như thế nào.

Đầy hứa hẹn như mùa giải của Phép thuật – hay hứa hẹn như một mùa giải 34 trận thắng – Phép thuật vẫn không biết họ giỏi đến mức nào. Và câu hỏi thực sự cho mùa giải này là đội sẽ cho các cầu thủ trẻ của mình bao nhiêu vĩ độ để tìm ra điều đó.

Suy nghĩ phổ biến là Magic sẽ cho đội hình trẻ của mình cơ hội chứng tỏ bản thân vào năm tới. Mặc dù đã có nhiều ồn ào, đề xuất và khả năng xảy ra một giao dịch lớn, nhưng có vẻ như chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman sẽ tìm cách hỗ trợ cốt lõi hiện tại của anh ấy và xem liệu sự ổn định có đưa anh ấy tiến xa hay không.

Nhiều câu hỏi trong số này dường như tập trung vào tương lai với Markelle Fultz.

Nếu các phương tiện truyền thông quốc gia có quan niệm sai lầm về đội hoặc đặt câu hỏi đặt mọi thứ vào đúng chỗ – ngoài việc phát hiện đội này đang nổ súng – thì nó thường tập trung vào câu hỏi về người bảo vệ quan điểm với Fultz.

Một phần của điều này là về ý tưởng rằng việc Fultz không phải là game bắn súng vốn đã hạn chế. Và nếu đó là trường hợp của Fultz, có lẽ vậy.

Nhưng Fultz cũng đã kết thúc mùa giải của mình với vẻ như đã hồi phục sau quá trình dự thảo. Anh ấy kết thúc những cú úp rổ một cách thích thú và thậm chí còn ăn 3 điểm dễ dàng hơn bao giờ hết. Fultz không cần phải là một tay bắn 3 điểm vượt trội, nhưng anh ấy cần phải đánh đủ để giữ cho hàng phòng ngự trung thực và tạo khoảng trống cho sàn đấu.

Tất nhiên, bắn ba điểm là mối quan tâm lớn nhất đối với Magic. Vì vậy, Fultz đã có một cuộc thảo luận và kiểm tra đặc biệt.

Nhưng anh ấy cũng rất quan trọng với đội bóng.

Sự trở lại của anh ấy – cùng với Cole Anthony – đã xoay chuyển mùa giải của Magic, trong đó họ đã thắng 29-28 trong 57 trận gần đây nhất sau trận khởi đầu 5-20 đó. Đặc biệt, sự gia tăng sau All-Star Break của anh ấy – 15,6 điểm mỗi trận và 6,0 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với chỉ số thực trên sân là +0,8 điểm trên 100 lần sở hữu – cho thấy Fultz vẫn còn một bước tiến lớn để thực hiện.

Nói cách khác, có rất nhiều câu hỏi về cách Fultz phát triển và liệu anh ấy có thể trở thành người bảo vệ điểm xuất phát cho một đội đá playoff hay không. Nhưng đó là một câu hỏi mà anh ấy dường như có thể trả lời.

Điều này có nghĩa là mặc dù đã có một số cuộc thảo luận về việc cải thiện Phép thuật ở vị trí bảo vệ điểm, nhưng đó vẫn là một câu hỏi trong suốt chặng đường còn lại. Nếu Orlando hoàn toàn tin tưởng vào Fultz, đội nên gắn bó với anh ấy – và xem xét gia hạn trong mùa giải này khi anh ấy bước vào năm cuối cùng của hợp đồng.

Một câu hỏi tương tự đã được đặt ra – và tất nhiên, tôi thừa nhận là có câu hỏi này – với Wendell Carter.

Carter đã chứng tỏ mình là một cầu thủ chơi đa năng và linh hoạt ở tuyến giữa với bản năng phòng ngự chắc chắn. Nhưng việc thiếu vành đai bảo vệ của đội có vẻ như là một thiếu sót khi bước vào vòng loại trực tiếp.

Carter rất mạnh mẽ và là một trong những cầu thủ quan trọng nhất trong đội.

Nhưng với việc Magic ngày càng nhỏ lại, việc anh ấy không thể chơi ở vành đai sẽ là một vấn đề đáng lo ngại. Carter chỉ chặn được 0,6 khối mỗi trận và chỉ có một mùa giải có hơn 1,0 khối mỗi trận (năm tân binh của anh ấy). Các đối thủ đang bắn 64,0 phần trăm vào trận đấu với Carter trong mùa giải này theo Second Spectrum.

Đây là tất cả những câu hỏi công bằng để hỏi về những cầu thủ như Carter cũng như những câu hỏi về bắn súng là những câu hỏi công bằng về Fultz. Nhưng điều này cũng đặt cái xe trước con ngựa.

Đây là tất cả những câu hỏi mà nhóm vẫn chưa có câu trả lời. Và đây đều là những cầu thủ đủ trẻ để họ có thời gian trả lời những câu hỏi này.

Họ cũng đã có cơ hội để chứng tỏ bản thân và trưởng thành. Giống như Fultz, Carter có quyền xem các đội tấn công anh ấy như thế nào ở vòng loại trực tiếp. Anh ấy đã có cơ hội để xem liệu anh ấy có thể đẩy mạnh trò chơi của mình một cách có ý nghĩa hay không.

Và Phép thuật không có khả năng đưa ra kết luận chắc chắn. Họ không ở vị trí để đưa ra quyết định cuối cùng về bất kỳ cầu thủ nào. Nhiều người chơi đã đưa ra lý do để tiếp tục tin tưởng.

Tất nhiên, nếu một thỏa thuận cho một người chơi tốt hơn xuất hiện, đội nên xem xét tất cả các lựa chọn của mình. Nhưng Magic không hoàn toàn ở vị trí để đẩy chip của họ đi hoàn toàn.

Weltman đang thực sự dành thời gian của mình để tạo ra sự ổn định để đội trẻ của anh ấy có thể phát triển. Những thay đổi lớn đối với đội hình xuất phát mà không phải là những nâng cấp rõ ràng dường như không có khả năng xảy ra.

Thay vào đó, Orlando nên tìm cách tăng thêm chiều sâu để hỗ trợ nhóm mà nhóm đang xây dựng và đảm bảo nhóm đạt được giai đoạn sau mùa giải. Từ đó, Magic sẽ thực sự biết điểm yếu của mình là gì và ai thực sự phù hợp.

Thực tế là rất nhiều điều này là phỏng đoán cho Phép thuật. Mọi người đang tự hỏi làm thế nào người chơi này sẽ phù hợp với một đội playoff và nó sẽ như thế nào.

Và không có gì chứng minh điều đó hơn là thực hiện nó. Do đó, Magic nên coi nhóm trẻ của họ là phải chứng tỏ bản thân và họ nên sử dụng mùa giải 2024 để làm điều đó.

Có rất nhiều câu hỏi mà mọi người đang chạy đua với điều đó nên được hỏi và nên nán lại. Nhưng các cầu thủ trẻ của Orlando đã có cơ hội trả lời một số câu hỏi này trước khi cả đội lao vào bất kỳ động thái nào.

Kế tiếp: Nhu cầu ngoài mùa giải: Bế tắc chu vi

Phép thuật đang tiến gần đến điểm mà họ có thể cần thực hiện một số thay đổi. Không còn nghi ngờ gì nữa. Nhưng nhiều thay đổi lớn hơn không phải là mối quan tâm ngay lập tức.

Orlando có quyền được xem các cầu thủ trẻ của đội có thể làm được những gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *