Orlando Magic cân bằng giữa sự phát triển cá nhân và sự phát triển của nhóm

Orlando Magic không có nhiều thay đổi so với đội hình của họ năm ngoái.

Đó là một trong những cốt truyện lớn trong trại huấn luyện. Đội đang tập trung vào việc xây dựng sự phát triển mà họ đã thể hiện vào cuối mùa giải trước. Và nhóm rõ ràng đã đầu tư vào những gì họ thấy và hy vọng lặp lại và phát triển từ đó.

Tất nhiên, không có chỗ đứng nào trong thế giới luôn thay đổi của NBA. Nếu bạn không tiến lên, bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Vì vậy, một mùa giải với một vài thay đổi về đội hình dường như khiến mùa giải này có nhiều cải tiến nội bộ hơn.

Tại sao không? The Magic là đội trẻ thứ tư trong giải đấu năm ngoái. Họ tràn đầy năng lượng đồng đội dù biết rằng những ngày tươi sáng nhất của họ vẫn chưa đến.

Có rất nhiều cầu thủ được kỳ vọng sẽ thăng tiến. Cho dù đó là Paolo Banchero đang xây dựng mùa giải tân binh lịch sử của mình hay Franz Wagner tiếp tục thi đấu sau màn trình diễn ở World Cup hay Wendell Carter hay Markelle Fultz khỏe mạnh với một mùa giải hoàn toàn khỏe mạnh để tiếp tục hay Jalen Suggs có một mùa giải khỏe mạnh.

Có rất nhiều cầu thủ trẻ mà đội có thể kỳ vọng sẽ thực hiện bước quan trọng tiếp theo.

Orlando Magic được kỳ vọng sẽ có những bước tiến lớn trong mùa giải này. Nhưng cách họ sử dụng những cải tiến cá nhân đó để cải thiện nhóm sẽ là một thách thức cần phải kết hợp.

Tuy nhiên đó là sự mâu thuẫn.

Người hâm mộ Orlando cũng biết quá nhiều cầu thủ trẻ đang cố gắng chứng tỏ bản thân với một đội bóng có thể làm được điều gì. Họ thường tranh giành bóng, sự chú ý cũng như nỗ lực cá nhân và mong muốn thể hiện những gì họ đã nỗ lực và cải thiện để có được hợp đồng tiếp theo.

Vậy làm thế nào để bạn quản lý một nhóm rõ ràng vẫn đang phát triển riêng lẻ và khiến tất cả hòa hợp với nhau như một nhóm? Làm thế nào để một nhóm có thể trở nên tốt hơn về mặt cá nhân và theo nhóm?

“Nó chắc chắn là cân bằng với anh ấy,” Wendell Carter nói sau buổi tập hôm thứ Sáu. “Khi bước vào giai đoạn cuối mùa giải, bạn luôn muốn đảm bảo rằng mình sẽ tiến bộ hơn và cải thiện kỹ năng của mình. Nhưng đồng thời, bạn muốn đảm bảo rằng những kỹ năng đó là dành cho nhóm. Có thời gian và địa điểm cho mọi việc. Theo tôi, đó là điều khiến NBA trở nên thú vị. Bạn tìm thấy những gì bạn giỏi và bạn thực sự giỏi về nó. Bạn cứ tiếp tục làm đi làm lại việc đó.”

Mọi người đều có nhiệm vụ được giao trong mùa giải. Huấn luyện viên Jamahl Mosley cho biết đội đã đưa cho các cầu thủ một danh sách những việc họ muốn họ làm. Nhưng Mosley cho biết đó cũng là việc gặp gỡ những người chơi ở vị trí hiện tại của họ. Họ muốn cho phép người chơi làm việc trên các phần của trò chơi.

Nơi người chơi có thể cải thiện là “đốt cháy” cách Magic cuối cùng muốn chơi. Chắc chắn có sự linh hoạt.

Tuy nhiên, động lực của nhóm là một phần của phương trình. Làm thế nào để tất cả những mảnh ghép này khớp với nhau? Điều gì xảy ra khi một phần thay đổi nhiều phần?

Về vấn đề này, tính liên tục và lòng vị tha của nhóm đóng một vai trò nào đó. Mọi người đều đã có mối quan hệ và có ý thức về cách người khác thích chơi. Các em đã biết mảnh ghép sẽ trông như thế nào khi nó khớp với nhau hoặc điều gì có thể làm cho mảnh ghép khớp với nhau.

Điều đó có thể khuyến khích Gary Harris chụp nhiều ảnh hơn, như Wendell Carter đã đưa ra làm ví dụ trong buổi truyền thông của anh ấy vào thứ Sáu. Nó có lẽ đến từ Paolo Banchero, người đã khuyến khích Franz Wagner nắm lấy danh tiếng của chính mình và trở thành cầu thủ xuất sắc nhất trên sân giống như anh ấy ở FIBA ​​​​World Cup.

Mọi người đều có thứ gì đó mà họ có thể giỏi hơn.

Về phần Carter, anh ấy cho biết anh ấy hy vọng sẽ cải thiện khả năng bắn súng của mình trong năm nay sau khi đạt thành tích tốt nhất trong sự nghiệp là 35,6% từ ngoài vòng cung vào năm ngoái với tỷ lệ 3,9 lần thử mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp. Đây là cách một cầu thủ biết cách tiến bộ dựa trên vai trò của mình từ năm ngoái.

Carter cũng cho biết anh hy vọng sẽ cải thiện được lối chơi của mình – thậm chí có thể đến mức có thể đưa bóng lên sân khi cần thiết.

Nhưng câu chuyện liên quan: Orlando Magic rút kinh nghiệm đi cắm trại

Đó ít nhất đã là một số điểm nhấn cho toàn đội. Magic hy vọng sẽ cải thiện điểm số của họ trong trò chơi nhặt và lăn – nơi họ đứng thứ 17 trong giải đấu với những người xử lý bóng (0,91 điểm mỗi lần sở hữu) mặc dù đứng thứ chín về số lần sở hữu mỗi trận và đứng thứ 22 với những cầu thủ luân phiên (1,09 điểm mỗi lần sở hữu). ) theo số liệu thống kê theo dõi của NBA.com – và số lần gửi – nơi họ đứng thứ 29 trong giải đấu với 0,84 điểm mỗi lần sở hữu và sở hữu nhiều thứ sáu mỗi trận.

Đây là cả hai lĩnh vực mà Carter đóng vai trò quan trọng. Anh ấy biết tầm quan trọng của mình trong việc gắn kết đội này lại với nhau – trong và ngoài sân đấu.

Banchero cũng có cơ hội làm những việc chưa rõ ràng. Kinh nghiệm của anh ấy với Team USA buộc anh ấy phải cải thiện khả năng phòng ngự và tập trung vào các lĩnh vực trong trận đấu không phải là ưu tiên cao nhất trong mùa giải của anh ấy.

Banchero nói sau buổi tập hôm thứ Sáu: “Những điều tôi học được ở đó đều là những kỹ năng hướng đến đồng đội, hướng đến đồng đội. “Sẽ không có chuyện gì xảy ra ngoài những gì chúng tôi đang làm ở đây. Những gì tôi đã làm ở đó, tôi nghĩ tôi có thể áp dụng Magic và thực hiện nó một cách liền mạch. Tôi không nghĩ đó là điều tôi cần theo dõi. Tâm phòng ngự, đồng đội phản công, những điều đó đều phổ biến trong bóng rổ. Tôi nghĩ tôi có thể mang nó mà không gặp vấn đề gì.”

Tất nhiên, sau đó, Banchero cho biết Mosley đã rất chú trọng đến việc Banchero cải thiện khả năng phòng ngự của mình trong suốt trại huấn luyện. Bây giờ Banchero đã cho thấy anh ấy có thể chơi phòng ngự ở cấp độ cao hơn, đó là điều mà đội bóng hiện đang mong đợi ở anh ấy.

Đây là kiểu tăng trưởng và phát triển mà các nhóm cố gắng đạt được từ mọi người. Sự trưởng thành được thể hiện bởi nhóm là khi biết rằng sự phát triển của cá nhân và sự phát triển của nhóm luôn song hành với nhau.

Tất nhiên, mọi người sẽ phải xem mọi chuyện thực sự kết hợp với nhau như thế nào khi giai đoạn tiền mùa giải bắt đầu vào thứ Ba. Không ai thực sự biết đội đang ở đâu cho đến khi họ nhận được thử thách.

Hiện tại, nhóm đang cố gắng tận dụng tối đa trại.

“Rằng họ đã trưởng thành,” Mosley nói về sự tiến bộ của đội thông qua trại huấn luyện. “Khả năng của họ trong việc chấp nhận những việc chúng tôi yêu cầu họ làm. Mức độ trưởng thành của họ đã tăng lên. Bạn nói về việc họ còn trẻ như thế nào, nhưng kinh nghiệm của họ cùng nhau đã tăng lên rất nhiều ”.

Đây là một nhóm khác với nhóm thanh niên trước đây. Có sự rõ ràng về mục đích và sự tự tin rằng họ có thể đạt được một số mục tiêu. Văn hóa mà Mosley đã giúp xây dựng nơi người chơi cải thiện và làm việc vì nhau đang mang lại lợi ích khi rất nhiều người chơi bắt đầu khai thác tiềm năng của họ.

Mục tiêu là tìm sự nhất quán. Đó chính xác là điều mụ phù thủy đang theo đuổi. Và đó là điều mà một nhóm thực sự cần làm để phát triển – nắm vững một điều họ thực sự giỏi, như Carter nói, và làm đi làm lại điều đó.

Kế tiếp: Orlando Magic phải đạt được mục tiêu trước mắt để hiểu được nhu cầu dài hạn

Orlando có thể đã thấy các cầu thủ của mình tiến bộ hơn. Nhóm nghiên cứu hiện đang xem mọi thứ kết hợp với nhau như thế nào. May mắn thay, phần lớn sự phát triển của cá nhân đó cũng sẽ giúp đội trở nên tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *