Orlando Magic bị mắc kẹt với các nguyên tắc của họ trong đêm dự thảo

Anthony Black luôn có một con chip trên vai.

Đó là cách anh ấy thích chơi và đó là lý do tại sao anh ấy chơi với sự quyết liệt và bền bỉ.

Lượt chọn tổng thể thứ sáu trong NBA Draft đã đánh dấu danh tiếng của anh ấy với tư cách là một hậu vệ xuất sắc, đuổi theo các cầu thủ và bảo vệ hầu hết mọi người ở vòng ngoài với kích thước và thể lực của anh ấy.

Anh ấy dẫn đầu SEC về số phút thi đấu là 34,9 phút mỗi trận. Và anh ấy đã chơi vòng thứ hai của Giải đấu NCAA với Kansas với một mắt cá chân bị bong gân nặng, anh ấy đã chơi hết trận và giúp đội của anh ấy giành chiến thắng.

Việc anh ấy chỉ ghi được bốn điểm trong trận đấu cho thấy thành công của anh ấy không được quyết định bởi hiệu suất ghi bàn của anh ấy.

Đen không phải là người có thể bị hạ gục dễ dàng. Đó là một cái gì đó nổi bật.

“Thành thật mà nói, tôi đã chơi như một kẻ yếu hơn vì đó là điều tôi đã làm trong phần lớn sự nghiệp bóng rổ của mình,” Black nói với giới truyền thông Orlando sau Kỳ tuyển chọn. “Tôi cố gắng chơi với một con chip trên vai và ra ngoài đó và chứng minh ai đó đã sai mỗi đêm trên sân, sau đó trở nên cứng rắn và làm những gì đội của tôi cần tôi làm để giành chiến thắng.”

Đây chỉ là một số điều nổi bật về Black to the Orlando Magic. Bởi vì rất nhiều thứ và Black là ai xác định loại thứ mà Magic đang tìm kiếm. Đến con chip trên vai anh ấy và quyết tâm ra sân và giành chiến thắng.

Orlando Magic đã khiến nhiều người ngạc nhiên với sự lựa chọn của họ trong đêm dự thảo. Nhưng nhóm đã kiên định với các nguyên tắc của họ và kiểu nhóm cuối cùng họ muốn xây dựng khi họ chọn Anthony Black và Jett Howard.

Chủ đề cả đêm của Phép thuật bắt nguồn từ sự khó khăn này để hoàn thành công việc – Jett Howard, lựa chọn thứ 11 của Phép thuật trong bản nháp, cho biết anh ấy đã thi đấu vì một số chấn thương mắt cá khiến anh ấy phải thi đấu muộn 50%. mùa – và cảm giác tốt cho trò chơi đó chính là thứ mà Magic đang tìm kiếm.

Khi bạn nghĩ về kiểu người chơi mà Magic đang tìm kiếm – to lớn, linh hoạt ở vị trí, dài, thông minh và không ích kỷ – thì hai lựa chọn của Magic trong vòng đầu tiên của bản nháp này dường như phù hợp với những ô đó.

Vào cuối ngày, Phép thuật đang chọn những người chơi phù hợp với điểm của họ. Trọng tâm của họ là các nguyên tắc mà họ muốn xây dựng.

“Chúng tôi đã tiếp cận bản nháp này để thêm IQ, tính linh hoạt trong phòng thủ, quy mô, định hướng của đội và Anthony là một trong những cầu thủ thông minh nhất trong bản nháp. Có lẽ là người thông minh nhất,” Weltman nói sau khi Magic đưa ra lựa chọn của họ.

“Chúng tôi cảm thấy anh ấy có một sự hiểu biết ở cấp độ ưu tú về trò chơi. Anh ấy là một hậu vệ đa vị trí ở đẳng cấp rất cao. Cô ấy không chỉ có thể chăm sóc gusy mà còn có thể chăm sóc đàn ông tốt. Anh ấy là kiểu người vị tha. Trò chơi của anh ấy đại diện cho con người anh ấy. Anh ấy là tất cả về đồng đội của mình. Anh ấy là tất cả về việc nâng trần cho người khác. Và anh ấy là một tài năng độc nhất vô nhị.”

Cảm giác này giống như một danh sách kiểm tra mọi thứ mà Magic đang tìm kiếm. Có lẽ đó là hình thức phù hợp để biện minh cho sự lựa chọn của họ. Nhưng đặc điểm này theo dõi những thứ khác mà Phép thuật thường tìm kiếm.

IQ bóng rổ đó là thứ mà Magic đánh giá rất cao.

Họ muốn xây dựng một đội hình mà mọi người đều cảm thấy có thể hoán đổi cho nhau và có khả năng biểu diễn. Đội có thể nổi giận với khái niệm bóng rổ không có vị trí, nhưng nó dường như làm sống động các lựa chọn của họ ở đây.

Họ tin rằng Đen có thể chơi cả ba vị trí cánh—anh ấy chắc chắn có thể phòng thủ cả ba vị trí—và tin rằng anh ấy có thể hòa nhập với những người bảo vệ của Phép thuật. Và Black cho biết anh ấy mong muốn được bảo vệ cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Không cần lo lắng về việc anh ta phải chiến đấu với những người bảo vệ khác để giành thời gian chơi hoặc giành vị trí của mình.

The Magic tin rằng mọi người chơi cần kiếm được số phút của mình trong mùa giải này.

Nhưng câu chuyện liên quan: Anthony Black là một người bảo vệ hai chiều đa năng

Như Black đã nói, anh ấy cảm thấy mình có thể phù hợp với đội hình trẻ này. Tập hợp các tài năng lại với nhau, để họ chơi và sáng tạo với nhau là trọng tâm của mọi thứ mà phép thuật tạo ra. Họ có những cầu thủ lớn như Paolo Banchero và Franz Wagner. Và bây giờ họ đã thêm một người chơi khác.

Nó chỉ là việc ghép các mảnh lại với nhau và xem sự kết hợp nào của Phép thuật có thể kết dính.

Huấn luyện viên Jamahl Mosley cho biết sau khi Magic đưa ra lựa chọn của họ vào thứ Năm: “Họ chỉ cần hiểu vị trí của họ, khi nào nên di chuyển, khi nào nên cắt, khi nào nên thực hiện một đường chuyền dễ dàng. “Cả hai người đàn ông này đều có khả năng làm việc đó. Chỉ cần làm cho đồng đội của họ tốt hơn. Những chàng trai có thể thích ứng liền mạch với bất cứ điều gì chúng tôi đang làm và tốc độ chúng tôi chơi, chỉ cần có thể đưa ra quyết định nhanh chóng để giúp đồng đội của họ trở nên tốt hơn.”

Đối với Howard cũng vậy. Ngay cả khi anh ta không có bản sắc phòng thủ giống nhau, thì việc bắn súng của anh ta chắc chắn sẽ có giá trị đối với phép thuật. Sức hút mà anh ấy mang lại gần như là một điều tất yếu đối với đội bóng này.

Howard ghi trung bình 14,2 điểm mỗi trận trong khi sút 36,8% từ ngoài vòng cung và 80,0% từ đường phạm lỗi. Anh ấy tiết lộ với giới truyền thông Orlando – và Weltman ám chỉ về sự sẵn có của anh ấy – rằng Howard đã chơi phần lớn mùa giải vì chấn thương mắt cá khiến khả năng vận động của anh ấy bị hạn chế.

Anh ấy tham gia quá trình dự thảo với danh tiếng phòng thủ kém. Nhưng Weltman khẳng định đội nhìn thấy tiềm năng phòng ngự mạnh mẽ ở anh ấy – Howard cũng vậy. Anh ấy còn hơn cả một tay súng.

“Với NBA, tôi nghĩ có nhiều chỗ hơn,” Howard nói sau Dự thảo. “Có nhiều chỗ hơn để sáng tạo cho chính bạn và có nhiều chỗ hơn để sáng tạo cho người khác. Tôi cảm thấy như tôi đã làm một công việc tốt về điều đó. Tôi cũng nghĩ mình có thể tồn tại và cạnh tranh được. Trong năm tôi bị nhiều chấn thương ở mắt cá chân nên tôi khó thực hiện hơn. Tôi nghĩ rằng cuối cùng nó sẽ hiển thị.

Không gian chắc chắn là tên của trò chơi và là điều quan trọng mà Phép thuật cần. Về cơ bản, Orlando hài lòng với việc đặt cược vào Howard và khả năng bắn súng của anh ta. Đó không phải là điều mà Phép thuật luôn tập trung vào.

Tuy nhiên, người hâm mộ Phép thuật cảm thấy hơi bối rối trước hai lựa chọn. Họ không phải là những người chơi mà họ có thể có trên bảng của họ hoặc bảng thông thường và bản nháp giả mà họ hy vọng.

Nhưng đó không thực sự là những gì dự thảo nói về. Đó là về việc tìm kiếm những cầu thủ phù hợp với tính cách và nhân sự của đội.

Vẫn còn những câu hỏi về cách tất cả điều này sẽ kết hợp với nhau.

“Chúng tôi chỉ đang nói về những người chơi cát cạnh tranh, những người muốn thi đấu thâu đêm suốt sáng,” Mosley nói sau khi Magic đưa ra lựa chọn của họ vào thứ Năm. “Đây là hai người đàn ông rất có khả năng đó. Hai nhân vật tuyệt vời có thể tham gia ngay vào nhóm này và gia tăng giá trị bằng các hoạt động của họ trong và ngoài sân đấu. Họ sẽ nâng cấp lên hàng tấn.”

Vào cuối ngày, đây là trung tâm của những gì Phép thuật muốn. Những người mới bắt đầu sẽ không được trao phút tài năng. Họ không tự động bỏ ghế của bất kỳ ai trong vòng. Và việc tìm ra cách ghép các mảnh này lại với nhau thành công là tùy thuộc vào Mosley.

Sẽ có một tinh thần cạnh tranh mà cả hai người chơi sẽ không tránh khỏi. Họ dường như nắm lấy những thách thức phía trước.

Đặc biệt là kể từ khi đội đang nhắm đến việc bắt đầu chiến thắng. Trong thâm tâm họ, đây dường như là điều mà đội đang tìm kiếm nhất.

“Tôi thích giành chiến thắng trong các trò chơi,” Black nói với giới truyền thông Orlando hôm thứ Năm. “Tôi biết nếu chúng tôi chơi phòng thủ tốt, có thể chúng tôi sẽ thắng trận đấu, vì vậy tôi cố gắng làm điều đó.”

Như cha của Jett, cựu tiền đạo Magic và huấn luyện viên Michigan Juwan Howard, đã nói với anh ấy sau Dự thảo, “Dự thảo đã kết thúc, đã đến lúc phải làm việc.”

Liệu nó sẽ diễn ra như thế nào vẫn còn phải xem. Nhưng Phép thuật có các loại và họ tiếp tục phác thảo các loại đó.

Kế tiếp: Orlando Magic cần để Cole Anthony tiếp tục chứng tỏ mình

Họ hy vọng triết học sẽ kéo họ vượt qua.

  • Xuất bản ngày 23/06/2023 lúc 04:08 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 23/06/2023 lúc 04:08 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *