Orlando Magic bị kẹt giữa tài năng và thể lực trước Dự thảo

Có một câu hỏi muôn thuở về bản nháp nhưng đặc biệt là trong NBA Draft nơi một cầu thủ thực sự có thể thay đổi một đội theo một cách đáng kể.

Bạn tập trung vào điều gì trong Dự thảo? Mục tiêu chính của Dự thảo là gì?

Nhóm cần gì và làm thế nào tốt nhất để lấp đầy nó? Thời gian nào để phát triển và kiên nhẫn để phát triển?

Dự thảo đưa ra nhiều câu hỏi trong số này. Họ mang nó cho mọi đội. Mỗi đội phải tìm sự cân bằng cho các cầu thủ trẻ của mình.

Như Jeff Weltman, chủ tịch điều hành bóng rổ của Orlando Magic, thích nói, điều quan trọng là các cầu thủ trẻ phải có con đường thi đấu của mình. Câu hỏi đặt ra là nhóm sẽ tạo ra con đường nào.

Đó là lý do tại sao Magic đang ở một vị trí thú vị. Và câu hỏi hóc búa là làm thế nào họ cân bằng phương trình này. Cách họ trả lời câu hỏi này sẽ xác định những gì họ làm với hai lượt chọn nháp — có hai lượt chọn cho phép họ phân chia trọng tâm nhiều nhất có thể.

Orlando Magic đang ở một vị trí thú vị vì đội đang mong muốn phát triển nhanh chóng nhưng vẫn có thể ở một vị trí mà những tài năng hàng đầu rất phù hợp cho quá trình dự thảo.

Orlando là một trong những điểm thú vị nhất trong dự thảo vì lý do này. Họ có nhiều lựa chọn dự thảo để giải quyết nhiều nhu cầu. Nhưng họ cũng là một đội vẫn đang xác định mục tiêu của mình.

Họ có phải là một đội sẵn sàng đẩy một số chip vào giữa bàn không? Họ sẽ hy sinh một số tiềm năng trong tương lai hoặc tương lai của mình để tăng cường sức mạnh cho một số đội hiện tại của họ để giành quyền vào vòng loại trực tiếp? Hay họ vẫn tin rằng thu thập nhân tài là mục tiêu chính?

The Magic sẽ thiết lập giai điệu cho mùa giải sắp tới của họ vào đêm dự thảo. Nếu họ tin rằng họ đã tiến gần đến vòng loại trực tiếp, họ có thể hy sinh tiềm năng lâu dài đó cho một người có thể giúp họ ngay lập tức. Nếu họ nghĩ rằng họ cần một người bắt đầu khác, có thể họ đang tung xúc xắc vào tài năng ngay cả khi sự phù hợp không phù hợp với đội năm nay.

Tất nhiên, đây không phải là nhị phân. Một nhóm có thể soạn thảo một nhu cầu trong khi đặt cược vào tiềm năng giống như một nhóm có thể đặt cược vào tiềm năng và phát triển sự phù hợp hoặc nhu cầu.

Và Phép thuật đang ở một vị trí thuận lợi tiềm năng để thực hiện cả hai với hai lượt chọn trong bản nháp này – và có lẽ là một dấu hiệu rõ ràng rằng họ có thể đáp ứng nhu cầu bắn súng rất quan trọng ở vị trí số 1. 11 với Gradey Dick hoặc Jordan Hawkins.

Tuy nhiên, Phép thuật có những lựa chọn rõ ràng và một hướng rõ ràng để thể hiện bản thân bắt đầu từ Bản nháp.

Các cầu thủ của họ đang bồn chồn với sự tự tin nói rằng mùa tới là mùa đá play-off. Việc họ có tới 34 trận thắng và cách họ đã chơi trong 3/4 mùa giải vừa qua chắc chắn cho thấy họ đang trên đà thành công. Nhưng họ vẫn cần thêm một chút nữa.

Tuy nhiên, đây vẫn là một đội bóng trẻ. Họ vẫn còn thiếu rất nhiều kỹ năng và có lẽ có thể sử dụng phần nền tảng cuối cùng đó để hỗ trợ nhóm trẻ này. Và lựa chọn No. 6, đặc biệt, là cơ hội để bổ sung thêm tài năng cho đội hình.

Vậy phép thuật làm gì? Làm thế nào để họ cân bằng những cân nhắc này?

Cuối cùng, câu hỏi là của riêng Weltman và những gì anh ấy hình dung cho đội của mình. Và có lẽ cũng quan trọng không kém, anh ấy đã chứng kiến ​​đội của mình trưởng thành và phát triển nhanh như thế nào.

Tùy chọn thứ sáu sẽ là trọng tâm lớn nhất của câu hỏi này. Điều đó sẽ cho thấy Orlando nghĩ nó sẽ đi đến đâu và cuối cùng nhóm sẽ coi trọng điều gì.

Tùy chọn tại No. 6 là rất nhiều. Nhưng Orlando rất có thể sẽ có những lựa chọn sau: Ausar Thompson, Cam Whitmore, Taylor Hendricks, Jarace Walker, Anthony Black, Cason Wallace và Gradey Dick.

Còn rất nhiều điều cần cân nhắc — và dựa trên số lượng tên có trong danh sách, có khả năng ai đó sẽ lọt vào tay họ ở vị trí số 1. 11. Ba người đầu tiên có lẽ là trọng tâm lớn nhất chạy toàn bộ lựa chọn của Magic.

Đối với đội này, Thompson và Whitmore đại diện cho những cầu thủ tài năng nhất và là ngôi sao tiềm năng. Họ đại diện cho những cầu thủ có tiềm năng lớn, những người có thể thay đổi trận đấu bằng khả năng ghi bàn của họ.

Whitmore được coi là một con bò tót, người có thể sử dụng kích thước của mình để đi vào sơn và tinh thần thể thao của mình để về đích ở vành đai. Mặc dù tỷ lệ sút của anh ấy hơi đáng lo ngại, nhưng anh ấy là một vận động viên bắn 3 điểm bắt và bắn tốt, người không có cơ hội làm được nhiều với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của Villanova.

Thompson là một trong những bí ẩn lớn hơn trong bản dự thảo này vì anh ấy chơi với Elite ngoài giờ. Mặc dù Ausar Thompson không phải là một vận động viên thể thao hay một tay dứt điểm như anh trai Amin của mình, nhưng anh ấy vẫn rất có khả năng với tư cách là một vận động viên để lên rổ và về đích ở vành đai.

Ausar Thompson ngay lập tức đá hậu vệ. Vì vậy, anh ấy không phải là một dự án phát triển mà không có bất kỳ kỹ năng nào anh ấy mang đến. Nhưng trong số tất cả những người chơi mà Magic có thể chọn, Thompson là người có lợi thế nhất.

Nhưng anh ấy cũng có nhiều câu hỏi nhất với chiếc áo len của mình. Anh ấy đã có một màn trình diễn bắn súng mạnh mẽ trong vòng loại trực tiếp OTE, nhưng anh ấy lại thiếu sút từ bất cứ đâu trong suốt mùa giải của mình.

Tất nhiên, các đội có thể đi theo một hướng khác và chọn một người chơi an toàn hơn.

Tiền đạo của UCF Taylor Hendricks là một lựa chọn phổ biến — ngay cả trong bản dự thảo giả của chúng tôi — cho Magic at No. 6.

Hendricks không có những ngôi sao hàng đầu giống như những người khác trong bản nháp. Nhưng anh ấy rất chắc chắn và ít nhất nên đóng góp ở cấp độ cao với tư cách là một cầu thủ. Anh ta có thể phòng thủ trong vùng sơn cước và vòng vây. Anh ấy có thể đánh từ bên ngoài và sẽ tạo ra một cú sút 3 điểm NBA.

Hendricks đã kiểm tra rất nhiều ô để tìm Phép thuật. Nhưng sự thiếu khôn ngoan khi rê bóng và khả năng phá vỡ hàng phòng ngự của anh ấy có thể hạn chế vai trò của anh ấy.

Anh ấy sẽ trượt vào một cách hoàn hảo cho Phép thuật, giúp họ dự phòng về phía trước để củng cố tiền tuyến của họ và mang lại một số tính linh hoạt để chơi thay vì hoặc bên cạnh Jonathan Isaac.

Sự phù hợp, giống như với game bắn súng hai người mà mọi người đã chốt cho Magic ở vị trí số 1. 11, có vẻ hoàn hảo.

Nhưng lợi thế không hoàn toàn ở đó. Và đó là trung tâm của cuộc tranh luận này.

Bản nháp đôi khi trở nên quá phức tạp.

Đó là một sự thật, đặc biệt là ở đầu bản nháp, rằng các đội nên đưa cầu thủ hàng đầu vào bảng của họ bất kể thể lực. Nếu một cầu thủ đủ giỏi, anh ta sẽ tìm đường vào vòng quay và tìm cách tạo ra ảnh hưởng khi anh ta phát triển.

Vào cuối ngày, tài năng quan trọng. Và đặc biệt là ở mức cao này, Phép thuật không nên từ chối tài năng chỉ vì nó không phù hợp.

Một lần nữa, Orlando đã đầu tư rất nhiều vào một số cầu thủ trẻ. Mặc dù có một số họ phải đưa ra một số quyết định tài chính – Markelle Fultz và Cole Anthony sẽ được gia hạn hợp đồng vào mùa hè này hoặc họ được tự do đại lý sau mùa giải 2024.

Kế tiếp: Bài học Playoff: Sacramento Kings cần kinh nghiệm sau mùa giải

Đây là tất cả các phần cân nhắc về những gì các đội sẽ làm trong bản nháp. Có rất nhiều để xem xét. Và cuộc tranh luận này giữa tài năng và tiềm năng hay thể lực và nhu cầu thúc đẩy mọi quyết định. Làm thế nào hai yếu tố đó cân nhắc với nhau là một phần của sự cân nhắc cuối cùng cho nhóm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *