Orlando Magic bây giờ phải tốt hơn trong việc tạo ra những cú đánh tại chỗ

Orlando Magic đã không tạo ra làn sóng trong những ngày đầu của cơ quan tự do, nhưng họ có thể.

Những người đã ký hợp đồng với tiền đạo kỳ cựu Joe Ingles đã quay đầu lại một chút khi Phép thuật bổ sung sự hiện diện của một cựu binh đáng kể vào băng ghế dự bị của họ. Mọi người nhướng mày khi biết rằng họ đã trả 22 triệu đô la trong hai năm cho anh ấy và sau đó khiến mọi người bình tĩnh lại khi có thông tin rằng năm thứ hai là một lựa chọn của đội.

Khi giải đấu chờ tất cả người chơi được ký hợp đồng chính thức sau khi hết thời gian tạm hoãn, Phép thuật đã báo hiệu một sự thay đổi khá quan trọng bằng cách ký hợp đồng với họ.

Orlando Magic đã tạo nên làn sóng khi ký hợp đồng với Joe Ingles. Điều đó thêm một game bắn súng khác vào một đội cần một mối đe dọa vành đai. Bây giờ họ phải tìm ra cách để có được nhiều bóng hơn.

Đầu tiên, nhóm tập trung vào việc thêm một cựu chiến binh vào nhóm. Ingles hiện là cầu thủ lớn tuổi nhất trong đội. Anh ấy nên là một sự hiện diện tốt trong phòng thay đồ – anh ấy được yêu mến ở Thành phố Salt Lake, nơi anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp của mình.

Và Orlando vẫn còn một vị trí trong danh sách mở đang chờ quyết định của họ về bảo đảm năm cuối cùng của Bol Bol (cả hai bên đã đồng ý trì hoãn thời hạn bảo đảm thỏa thuận đến một ngày chưa được tiết lộ).

Thứ hai, nhóm rõ ràng đang tập trung nhiều hơn vào việc bắn súng. Đó là nhu cầu lớn nhất mà Phép thuật phải đối mặt trong mùa giải này và họ đã giải quyết nó ở một số địa điểm, từ việc chọn Jett Howard bất ngờ với lượt chọn thứ 11 cho đến việc ký hợp đồng với Joe Ingles để canh giữ Gary Harris.

Orlando vẫn chưa quá bận rộn với các game bắn súng, nhưng đội có nhiều lựa chọn bắn súng hơn. Và luôn có niềm tin rằng sẽ có những cải tiến nội bộ từ Paolo Banchero, Markelle Fultz và Jalen Suggs để trở thành những xạ thủ tốt hơn.

Tuy nhiên, việc bổ sung những người chơi mới này sẽ yêu cầu một cách tiếp cận mới để bắn theo đội.

Ingles đại diện cho một trong những cầu thủ bắt và bắn ưu tú trong lịch sử giải đấu gần đây. Harris cũng là một vận động viên bắn 3 điểm giỏi. Và Cole Anthony đã cho thấy sự trưởng thành rất nhiều với tư cách là một xạ thủ bên ngoài trong suốt mùa giải trước.

Orlando được biết đến vào năm ngoái vì không phải là một đội chuyền hay hỗ trợ hạng nặng. Phép thuật đã thực hiện một số công việc để cải thiện điều đó trong cả việc ký hợp đồng với Joe Ingles, một người chuyền bóng và ra quyết định xuất sắc, cũng như trong việc phác thảo Anthony Black, người được ca ngợi về kích thước cũng như chỉ số IQ bóng rổ của anh ấy đến từ Arkansas.

Đội cần thay đổi hồ sơ đánh và một số triết lý của mình. The Magic cần tạo ra nhiều cơ hội bắt và ghi 3 điểm hơn để tận dụng tất cả các công cụ mới này.

Không có gì bí mật khi Magic là một đội bắn súng kém vào năm ngoái. Tuy nhiên, vấn đề của họ sâu xa hơn là có tỷ lệ kém – đứng thứ 24 trong giải đấu với 34,6% từ sâu.

Nó bắt đầu với khối lượng đội thấp là 3 điểm. Orlando chỉ thực hiện 31,1 lần ghi 3 điểm mỗi trận, đứng thứ 27 trên BXH. Điều đó kết hợp với chiến lược phòng thủ tập trung vào việc bảo vệ lớp sơn và từ bỏ quá nhiều nỗ lực đôi khi tạo ra những tình huống không thể vượt qua để Phép thuật vượt qua.

Orlando cần nhiều game bắn súng hơn để cố gắng tăng lượng bắn của họ. Nhưng đó cũng là về chất lượng của những bức ảnh mà họ có được. Magic cần phải làm tốt hơn để có được những pha bắt bóng và 3 điểm chất lượng.

Năm ngoái, Orlando xếp thứ 18 trong giải đấu về bắt và bắn 3 điểm theo dữ liệu từ Second Spectrum, đạt 36,0% trong số những cú đánh này (thứ 22 trong giải đấu).

Tỷ lệ thấp chắc chắn là một yếu tố trong phân phối đánh bắt này.

Harris đang thực hiện 42,8% trong số 3,9 lần thử mỗi trận của anh ấy. Wendell Carter đang thực hiện 35,6% trong số 3,8 lần thử mỗi trận của anh ấy. Không ai khác thực hiện nhiều hơn ba lần 3 điểm mỗi trận. Tiếp theo là Chuma Okeke, thực hiện 32,0% trong số 2,8 lần thử mỗi trận của anh ấy.

Việc mua lại Phép thuật trong mùa giải này sẽ thay đổi hồ sơ này.

Ingles đang thực hiện 39,0 phần trăm trong số 3,0 cú sút và số lần ghi 3 điểm mỗi trận của anh ấy. Howard đã thực hiện 38,6% số lần cố gắng và sút 3 điểm của mình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Jett Howard sẽ hỗ trợ khả năng bắn 3 điểm của Orlando Magic

Khi nói đến các cơ hội bắt chính, Phép thuật cũng xếp hạng rất kém.

Orlando đứng thứ 22 trong giải đấu về tỷ lệ sở hữu mỗi trận với 25,3 lần sở hữu mỗi trận. Họ thực hiện 22,6 lần ghi bàn mỗi trận trong các tình huống bắt bóng (thứ 21 trong giải đấu) và 39,1% cho những lần ghi bàn này (thứ 18 trong giải đấu). Tỷ lệ ghi bàn hiệu quả 51,8% của họ đứng thứ 22 trong giải đấu.

1,00 điểm cho mỗi lần sở hữu cơ hội bắt chính của Orlando đứng thứ 23 trong giải đấu.

Thống kê này theo dõi nhiều điểm yếu về bắn súng của Magic. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một đội ở gần cuối danh sách về các chỉ số bắn súng này.

Về mặt cá nhân, Carter dẫn đầu Magic về số cơ hội ghi bàn với 3,6 lần sở hữu mỗi trận với tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 59,8% và 1,13 điểm mỗi lần sở hữu. Banchero có nhiều cơ hội thứ hai với 3,2 lần sở hữu bóng mỗi trận nhưng chỉ sút 44,3% tỷ lệ ghi bàn hiệu quả và 0,86 điểm mỗi lần sở hữu.

Harris chỉ đăng 2,5 lần sở hữu mỗi trận với tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 60,3% và 1,19 điểm mỗi lần sở hữu.

Về phần mình, Ingles ghi được 1,03 điểm mỗi lần sở hữu trên 2,2 lần sở hữu tại chỗ mỗi trận với tỷ lệ ghi bàn hiệu quả là 56,1%.

Điều này chỉ ra rằng việc thêm một game bắn súng sẽ không thay đổi cấu hình bắn 3 điểm của Magic. Có nhiều game bắn súng hơn sẽ giúp cải thiện những con số này, nhưng có điều gì đó sâu sắc hơn mà Phép thuật cần phải cải thiện.

Nếu Magic muốn khai thác tối đa khả năng của một cầu thủ như Harris hoặc Ingles hoặc Howard, thì đội cần phải là đội chuyền bóng tốt hơn.

Theo thống kê theo dõi của NBA.com từ Second Spectrum, Magic năm ngoái đứng thứ 27 giải đấu về số lần kiến ​​tạo với 268,6 lần kiến ​​tạo mỗi trận. Họ đứng thứ 26 trong giải đấu với 23,2 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận và thứ 25 trong giải đấu về khả năng kiến ​​​​tạo mỗi trận với 42,4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận. Orlando đứng thứ 27 về số lần kiến ​​tạo với 60,4 mỗi trận.

Một số trong số này là một tín dụng cho Phép thuật gây ra nhiều hành vi phạm tội hơn. Không hỗ trợ ném phạt (NBA không theo dõi hỗ trợ ném phạt).

Nhưng mức thấp này ở mọi hạng mục chuyền bóng cho thấy vấn đề lớn hơn là Phép thuật không chuyển bóng đến những cầu thủ ghi bàn hoặc có được vẻ ngoài chất lượng với đường chuyền.

Vào thời điểm đó, Orlando đứng thứ 14 trong giải đấu về tỷ lệ 3 điểm rộng rãi mỗi trận (trong đó hậu vệ gần nhất cao 6 feet trở lên) với tỷ lệ 16,6 mỗi trận, chỉ đạt 37,5% trong số những nỗ lực đó. The Magic đứng thứ 27 trong giải đấu về tỷ lệ 3 điểm mở mỗi trận với tỷ lệ 11,4 mỗi trận trên tỷ lệ bắn 31,7%.

Mặc dù Phép thuật cần nhiều xạ thủ hơn để tạo khoảng trống và trở thành mối đe dọa, nhưng vấn đề lớn hơn của họ có thể là đường chuyền và khả năng tạo cơ hội tốt cho các xạ thủ của họ. Hai điều này đi đôi với nhau.

Nhưng câu chuyện liên quan: Giữ Gary Harris là điều dễ hiểu

Bắn súng là một yêu cầu quan trọng đối với Phép thuật, nhưng lối chơi và chuyền bóng cũng vậy. Và đó thực sự là một khu vực mà Magic giải quyết bằng cách tóm lấy Black và Ingles trong mùa giải này.

Nhưng giống như tất cả mọi thứ, sự cải thiện của Magic sẽ phụ thuộc vào sự phát triển bên trong. Orlando cần những đường chuyền tốt hơn từ những cầu thủ như Fultz, Suggs và Anthony. Họ cần những quyết định sáng suốt hơn từ Paolo Banchero và Franz Wagner.

Orlando đã quảng cáo về khả năng có được nhiều cầu thủ lớn, thông minh, nhưng họ vẫn đang phát triển và lớn mạnh.

Phép thuật đã làm việc trong mùa giải này để thêm nhiều vũ khí hơn để cải thiện khả năng bắn súng của họ. Nhưng điều đó sẽ không đủ nếu không có chuyển động bóng thông minh hơn để tạo ra những cú đánh chất lượng và dễ thực hiện hơn.

Kế tiếp: 5 cầu thủ đáng xem tại Orlando Magic Summer League

Orlando chắc chắn đã thực hiện hành vi phạm tội của mình tốt hơn. Nhưng đội vẫn chưa thực hiện một cuộc tấn công mạnh mẽ.

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 18:52 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 18:52 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *