Orlando Magic: 3 thống kê đáng ngạc nhiên đầu mùa giải

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic đã tránh được một trận đấu tụt dốc vào cuối trận vào tối thứ Năm, sống sót sau sự dẫn dắt của Utah Jazz và cải thiện thành tích của họ lên 3-2 sau năm trận.

Có lẽ nói hay hơn đó là Paolo Banchero đã băng lên và ghi một bàn thắng khó khăn để vươn lên dẫn trước khi chỉ còn 14,1 giây.

Vâng cái đấy tốt hơn.

Thật không may, có vẻ như chấn thương của Wendell Carter có thể khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong một thời gian dài, điều này không lý tưởng khi cả đội hướng tới tương lai.

Nhưng việc trở lại vòng tròn của người chiến thắng là điều mà Phép thuật cần, kết thúc chuyến đi nhỏ ở bờ biển phía Tây này với tỷ số 2-2 với thất bại trước cả hai đội Los Angeles.

Orlando Magic đã có khởi đầu vững chắc với tỷ số 3-2 khi họ định hình bản sắc và phương hướng cho mùa giải. Mặc dù vẫn còn ở giai đoạn đầu nhưng một số xu hướng thú vị đã xuất hiện.

Như chúng ta đã thấy cho đến nay, Orlando Magic không gặp vấn đề gì khi đánh bại các đội tệ hơn mức trung bình, với các chiến thắng trước Houston Rockets, Portland Trail Blazers và Utah Jazz. Việc vượt lên trên các đối thủ nặng ký của họ đã là một cuộc đấu tranh cho đến nay trong năm nay.

Nhưng như mọi khi ở NBA, trận đấu không dừng lại và bạn luôn có cơ hội khác để chuyển câu chuyện. Bắt đầu với Los Angeles Lakers trên sân nhà vào thứ Bảy, Orlando Magic có bốn trận đấu trên sân nhà liên tiếp – ba ở Orlando và một ở Mexico City – chống lại bốn đội có vẻ như là trận playoff.

Đây có thể là lúc để chứng minh điều đó. Nếu Phép thuật thực sự có chỗ đứng ở đây, nó có thể đi một chặng đường dài trong mùa giải này.

Trước hết, có lẽ rất tốt để đánh giá vị trí của chúng ta và không có cách nào tốt hơn để kể câu chuyện đó ngoài câu chuyện được người hâm mộ yêu thích dành cho những người mê NBA – những con số!

Dưới đây là ba số liệu thống kê đáng ngạc nhiên từ quy mô mẫu rất nhỏ của chúng tôi gồm năm trò chơi.

Kế tiếp: Phòng thủ!

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *