Orlando Magic 2023 Xếp hạng sức mạnh đại lý miễn phí

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày trọng đại cuối cùng đã đến với Orlando Magic.

Các cửa xả lũ sẽ mở ra cho tất cả các loại giao dịch khi đại lý tự do bắt đầu và các đội đặt mục tiêu hoàn thành danh sách của họ.

Magic từ lâu đã được kỳ vọng là một đội tích cực trong cơ quan tự do. Họ là một trong số ít đội có khoảng trống giới hạn đáng kể với khả năng tạo ra nhiều hơn. Trong khi ít ai ngờ rằng Phép thuật sẽ đẩy được nhiều chip vào giữa bàn, thì đội đã có cơ hội thể hiện một số cơ bắp.

Ít nhất, đây có vẻ như là một cơ hội để cải thiện chiều sâu của đội và mang đến cho Magic sự cạnh tranh nội bộ và đạt được những gì họ hy vọng sẽ là một trận đấu loại trực tiếp.

Căn phòng đã bị thu hẹp nhanh chóng.

Orlando Magic đang đi trên một con đường hẹp khi họ chuẩn bị cho cơ quan tự do. Vì vậy, bây giờ chúng tôi xếp hạng tất cả các lựa chọn mà Magic có trước mặt anh ấy, từ thực tế đến giấc mơ nghỉ hưu viển vông.

The Magic đã kết thúc việc sử dụng cả hai lượt chọn nháp đối với lính canh bằng cách chọn Anthony Black và Jett Howard. Điều đó sẽ giúp đội không thiếu một người bảo vệ quan điểm như năm ngoái khi họ bắt đầu mùa giải với tỷ số 5-20. Và Howard đã cung cấp cho nhóm một số cảnh quay rất cần thiết.

Nó dường như tập trung vào mùa giải của đội vào việc bảo vệ tiền tuyến – mặc dù Phép thuật luôn có thể sử dụng nhiều cú đánh hơn.

Quyết định giữ lại Goga Bitadze và chọn tùy chọn đội của anh ấy không ảnh hưởng gì đến Magic về mặt tài chính – họ vẫn còn hơn 21 triệu đô la một chút trong phòng giới hạn – nhưng nó đã siết chặt không gian trong danh sách của họ.

Orlando chỉ có một địa điểm trong danh sách mở để mua sắm. Họ đã đảm bảo các giao dịch của Gary Harris và Markelle Fultz trong năm cuối cùng. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi tin tức về những gì Phép thuật sẽ làm với năm cuối cùng của hợp đồng trị giá 2,2 triệu đô la của Bol Bol. Jonathan Isaac chỉ có 7 triệu đô la trong hợp đồng trị giá 17 triệu đô la của anh ấy được đảm bảo, nhưng ngày bảo lãnh đó không đến tháng Giêng.

Magic vẫn có thể là người chơi trong cơ quan tự do và họ vẫn có thể hoạt động độc lập bằng cách sử dụng không gian giới hạn của mình. Như mọi người có thể nghi ngờ, Phép thuật với rất nhiều vệ sĩ và đôi cánh, đồng thời khan hiếm những ông lớn và ít vị trí trong danh sách để cho đi có thể có điều kiện cho một giao dịch lớn trong mùa giải này.

Tuy nhiên, hiện tại, chúng tôi sẽ tập trung vào đại lý miễn phí và đối tượng nhắm mục tiêu.

Mặc dù đội chắc chắn vẫn cần bắn súng, nhưng chúng tôi tin rằng sân trước là nơi đội sẽ tập trung nhiều sự chú ý của đại lý tự do. Với một vị trí trong danh sách còn trống, Magic có thể cần tìm một số sự linh hoạt và những người chơi có thể chơi cả hai vị trí.

Như chúng tôi đã làm trước Dự thảo, chúng tôi sẽ lên tiếng về các lựa chọn đại lý tự do của Phép thuật và những người mà họ có thể theo đuổi trong ngày khai mạc đại lý tự do này (hoặc người mà họ có thể chờ đợi khi thị trường tự ổn định và Phép thuật tìm cách tấn công).

Một lần nữa, hãy nhớ rằng vì Phép thuật có thể có quá nhiều không gian giới hạn, nên họ có thể lấy lại nhiều tiền hơn số tiền họ đã gửi trong một giao dịch nếu đó là con đường họ đi trong mùa giải này.

Kế tiếp: Mục tiêu thực sự

Kế tiếp1 trên 5Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 19:35 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 19:35 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *