Orlando Magic 2023 Offseason: Đánh giá lại biểu đồ độ sâu

Khoảnh khắc Orlando Magic chọn Anthony Black với lượt chọn thứ sáu, các câu hỏi bắt đầu.

Thực sự, họ đã bắt đầu trước khi Phép thuật thực hiện lượt chọn tổng thể thứ sáu đó và mọi người bắt đầu tin rằng đội sẽ lấy Đen với lượt chọn đó. Đã có tin đồn rằng nếu Phép thuật đi cùng với một người bảo vệ ở lượt chọn thứ sáu, họ có thể bắt đầu mua sắm Cole Anthony, Markelle Fultz hoặc Jalen Suggs.

Những tin đồn xung quanh Đề xuất đã thu hút sự chú ý nghiêm trọng với một phóng viên từ quê hương Minneapolis của anh ấy gợi ý rằng Los Angeles Lakers đang đánh hơi xung quanh đối với anh ta – những gì họ cung cấp là một câu hỏi khác và câu trả lời là rất ít.

Nhưng làn khói nhỏ vẫn còn đó.

Chủ tịch điều hành bóng rổ Jeff Weltman dường như nhanh chóng bác bỏ những ý kiến ​​đó, gợi ý rằng Anthony Black có thể chơi một số tiền đạo nhỏ trong đội hình ba hậu vệ. Anh ta không quan tâm đến logjam bảo vệ.

Nhưng cũng chẳng ích gì khi Orlando cũng chiêu mộ Jett Howard, một cầu thủ chạy cánh khác. Logjam vẫn tồn tại.

Dự thảo của Orlando Magic đã đặt ra nhiều câu hỏi về tình hình bảo vệ của đội. Biểu đồ độ sâu cho thấy một chút logjam xác định. Nó cũng hiển thị bản đồ đường đi cho toàn bộ mùa giải.

Magic hiện đang tham gia đại lý miễn phí với biểu đồ độ sâu ngày càng đông đúc. Họ có chín cầu thủ theo hợp đồng với bảy người nữa trong các giao dịch không được đảm bảo. Sẽ an toàn khi cho rằng Phép thuật sẽ giữ chân bốn người chơi tiềm năng đó.

Với 13 cầu thủ đã được tính đến và một số cầu thủ khác cần lấp đầy trước khi họ có thể bắt đầu mùa giải – chưa kể đến giới hạn phòng và hạn chót của danh sách sắp diễn ra vào tuần này trước khi cơ quan tự do bắt đầu – vẫn còn rất nhiều việc phải làm đối với danh sách này.

Tuy nhiên, dự thảo đã thay đổi quan điểm của chúng tôi về biểu đồ độ sâu của Magic. Và trước khi chúng ta đi quá sâu vào quyền tự quyết, chúng ta cần thiết lập lại vị trí của Phép thuật, cơ hội thay đổi ở đâu và Phép thuật thực sự cần lấp đầy điều gì.

Cho dù Magic có muốn nói về điều đó hay không, thì họ cũng khá bận rộn ở các vị trí bảo vệ và cánh. Và việc tìm kiếm một con đường thần thoại để chơi cho các tân binh của họ sẽ là một thách thức nhỏ.

Ngoài ra, rõ ràng là họ quá phụ thuộc vào sức khỏe của Jonathan Isaac ở phía trước và họ vẫn cần sức khỏe trung tâm. Việc tái cân bằng danh sách trong một cơ quan thương mại hoặc tự do dường như sắp xảy ra.

Vì vậy, đây là biểu đồ độ sâu hiện tại của Magic khi họ tham gia đại lý miễn phí:

PG SG SF PF C
Markelle Fultz Gary Harris Franz Wagner Paolo Banchero Carter Carter
Cole Anthony Jalen gợi ý Jett Howard Jonathan Isaac moe wagner
Michael Carter-Williams Anthony đen Caleb Houston đã từng Goga Bitadze
Kevon Harris Đô đốc Schofield Chuma Okeke

Không được bảo đảm

Rõ ràng là mọi thứ đông đúc như thế nào đối với Phép thuật. Đây là điều không thể tránh khỏi với tất cả các cầu thủ trẻ mà Magic có.

Rõ ràng là sẽ có một số cuộc cạnh tranh trong vài phút ngay từ đầu khi Đen cố gắng vượt qua các quân bảo vệ. Trong khi anh ấy chơi một số tiền đạo nhỏ và đẩy Franz Wagner và Paolo Banchero chia đều sức mạnh về phía trước trong các phút, điều đó khiến Jett Howard có rất ít thời gian.

Kịch bản đó là khá khó xảy ra.

Banchero và Wagner đã chơi phần lớn số phút của họ cùng nhau vào năm ngoái – 61,1% số phút của Wagner và 65,6% số phút của Banchero. Không có lý do gì để nghĩ rằng điều đó sẽ không thay đổi.

Tìm kiếm những người mới bắt đầu mà thời gian chơi sẽ khó khăn. Đó luôn là một trong những câu hỏi lớn mà hai lựa chọn nháp tập trung vào cánh của Magic sẽ mang lại.

Tất nhiên, có khả năng sẽ có một số bản phát hành trước khi đại lý miễn phí bắt đầu.

Năm cuối cùng trong hợp đồng của Gary Harris không được đảm bảo với ngày đảm bảo là ngày 30 tháng Sáu. Từ lâu, người ta đã cho rằng nếu Phép thuật chi tiêu năm ngoái ở mức 13 triệu đô la, điều đó có nghĩa là Phép thuật đang săn những con cá lớn trong cơ quan tự do.

Từ quan điểm quản lý tài sản, điều này dường như không có ý nghĩa gì khi có ít ông lớn và phòng bảo vệ vốn đã quá đông đúc. Người bảo vệ kỳ cựu sẽ có giá trị hơn như một tài sản thương mại hơn là thả anh ta vào cơ quan tự do.

Có rất ít dấu hiệu cho thấy Magic quan tâm đến việc để anh ấy ra đi với khả năng cạnh tranh vị trí xuất phát giữa anh ấy và Suggs, người đã có một kết thúc tốt đẹp trong mùa giải này nhưng đã gặp một số vấn đề chấn thương trong suốt sự nghiệp trẻ của mình.

Chắc chắn, biểu đồ chiều sâu trông gọn gàng hơn rất nhiều và mở ra những con đường rõ ràng hơn cho những người chơi trẻ chơi nếu Phép thuật đánh đổi một trong những người bảo vệ của họ. Gần đây có tin đồn rằng Magic có thể tìm cách trao đổi một trong những cận vệ trẻ của họ – Markelle Fultz, Cole Anthony hoặc Jalen Suggs – để giảm bớt phần nào áp lực của vở kịch này.

Tất nhiên, cũng có một mặt khác của đồng tiền này.

Phép thuật đã xử lý rất nhiều chấn thương trong ba mùa giải qua, họ có thể coi độ sâu này là một lợi ích. Như Weltman đã nói, họ muốn tạo ra sự cạnh tranh nội bộ về thời gian chơi. Những người mới bắt đầu được soạn thảo của anh ấy không được đảm bảo thời gian thi đấu. Và giờ đây, việc có bốn người chơi ghi điểm sẽ khiến kịch bản dẫn đến tỷ số 5-20 ít có khả năng xảy ra hơn nhiều.

Mặc dù có vẻ như Magic có thể đang tìm cách thêm một số người chơi vào giao dịch trong năm tới. Họ có thể giữ chặt những gì họ có và xem mọi thứ thay đổi như thế nào và ai sẽ đi lên hay đi xuống.

Sự có mặt của Black và Howard chắc chắn sẽ là một cuộc thảo luận nâng cao cho Anthony và Fultz trong mùa hè này.

Các câu hỏi về tương lai của họ chắc chắn đã xuất hiện trong đầu với việc Phép thuật có thể chỉ có thể giữ một người và vẫn có một danh sách khả thi.

Ít nhất là bây giờ, Orlando có một khu vực mà nhóm rõ ràng sẵn sàng kinh doanh nếu có cơ hội thương mại.

Cũng đáng chú ý khi xem nhanh biểu đồ độ sâu là Orlando có 13 cầu thủ trong danh sách.

Trong cơ quan tự do, Magic gần như chắc chắn sẽ tập trung vào các trung tâm và tiền đạo quyền lực. Đội đã được đồn đại là một trong số nhiều đội quan tâm đến Grant Williams. Anh ấy sẽ cung cấp cho Phép thuật một lựa chọn kéo dài 4 chắc chắn và một hàng thủ ngoan cường.

Các lựa chọn ở trung tâm bao gồm Naz Reid, Drew Eubanks, Trey Lyles và Chimezie Metu. Danh sách trở nên khá mỏng khá nhanh.

Rõ ràng vẫn còn nhiều việc phải làm để hoàn thành lịch trình này.

Orlando có các nguồn lực để hoàn thành công việc — ước tính khoảng 23 đến 25 triệu đô la tiền phòng tối đa tùy thuộc vào một số quyết định trong danh sách này. Họ có thể sử dụng không gian giới hạn đó để ra ngoài và ký hợp đồng với người chơi hoặc sử dụng nó để nhận thêm tiền lương trong một giao dịch.

Có thể giả định rằng Phép thuật vẫn chưa được thực hiện, ngay cả khi họ thực hiện thêm một vài động tác thẩm mỹ để kết thúc mùa giải của mình.

Nhưng rất nhiều khả năng phụ thuộc vào những gì Phép thuật cuối cùng muốn làm với tình huống bảo vệ của họ.

Nếu họ cảm thấy thoải mái với tình huống phòng thủ của mình và cho phép tất cả những cầu thủ đó thi đấu, họ có thể chỉ cần thực hiện các động thái bề mặt để bổ sung chiều sâu về phía trước và trung tâm cho đội hình của mình.

Nếu họ cảm thấy cần tạo ra những con đường rõ ràng hơn cho các tân binh của mình thi đấu, họ có thể đổi một trong những hậu vệ của mình để cải thiện một số khu vực khác trong đội hình của họ.

Một trong hai tùy chọn cảm thấy có thể vào thời điểm này.

Kế tiếp: Orlando Magic chào đón Anthony Black, Jett Howard đến với gia đình

Orlando đã xáo trộn vị trí bảo vệ. Mọi người đều thấy điều đó khi Phép thuật đưa ra lựa chọn của họ trong bản nháp năm ngoái. Nhưng đội hiện có một lộ trình để hoàn thành mùa giải của mình.

  • Xuất bản ngày 25/06/2023 lúc 14:20 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 2:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *