Orlando Magic 2023 Nhu cầu trong mùa giải: Vành đai và Bảo vệ Thấp

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Orlando Magic tin rằng họ có thể là một đội phòng thủ tốt.

Trong cả mùa giải, họ xếp thứ 18 trong giải đấu về khả năng phòng ngự với 113,7 điểm cho phép trên 100 lần sở hữu. Sau khi bắt đầu với tỷ số 5-20, họ xếp thứ sáu với 113,1 điểm cho phép trên 100 lần sở hữu.

Phòng thủ sẽ luôn là trọng tâm của những gì Phép thuật đang cố gắng thực hiện. Nó có lẽ không phải là súp hôm nay trong một giải đấu có tỷ lệ phạm lỗi kỷ lục, nhưng Magic luôn coi đó là nền tảng cho sự trưởng thành của họ. Đó là nền tảng cho những gì họ đang cố gắng xây dựng.

Rõ ràng là vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Hàng thủ của Orlando Magic đã cho thấy những dấu hiệu tích cực trong năm qua. Nhưng bảo vệ vành vẫn là một kỹ năng quan trọng mà đội cần phát triển khi họ chuẩn bị tham gia vòng loại trực tiếp.

Tuy nhiên, ngay cả khi Magic muốn sở hữu thành tích 29-28 trong mùa giải – một điều đủ quan trọng để tin tưởng vì đã trải qua nhiều tháng chơi bóng rổ .500 – họ vẫn cần nhận ra điều gì đã khiến họ dẫn trước 5-20 khi bắt đầu mùa giải. Và điều quan trọng hơn là không có bất kỳ người bảo vệ quan điểm nào nên Markelle Fultz và Cole Anthony đều đã trở lại 20 trận trong mùa giải.

Phép thuật có rất nhiều nhu cầu trong mùa giải này. Trên cơ sở kỹ năng, bắn súng đã trở thành yêu cầu chính. The Magic vẫn xếp trong top 10 về số lần thử 3 điểm và số lần thử 3 điểm vào năm ngoái. Và điều đó dường như nới lỏng đáng kể hành vi phạm tội. Kinh nghiệm cũng vậy để giúp giảm bớt một số doanh thu đó.

Hàng thủ của Orlando dù vậy vẫn còn những điểm yếu lớn cần khắc phục. Nó có khá nhiều thực sự.

Có thể nói, The Magic là một nhóm hỗn hợp bảo vệ vạch 3 điểm. Họ đã từ bỏ số lần ghi 3 điểm nhiều thứ ba mỗi trận vào năm ngoái.

Một phần là do các nguyên tắc phòng thủ của Phép thuật tập trung rất nhiều vào việc ngăn chặn các phát bắn trong sơn. Nhưng ngay cả ở đây, Phép thuật đã đạt được thành công hạn chế.

Orlando đang để mất 47,6 điểm mỗi trận, ít thứ sáu trong giải đấu. Đó là một phần của phương trình là tốt. Nhưng nó đã dẫn đến rất nhiều nỗ lực 3 điểm. The Magic có chia sẻ của họ về hành vi phạm tội. Và khi các đối thủ đến gần vành đai, họ sẽ thấy mọi thứ dễ dàng hơn để ghi bàn.

Orlando đã kết thúc mùa giải với tỷ lệ ghi bàn là 68,4%, kém thứ tư trong giải đấu, theo Second Spectrum. Tuy nhiên, đội chỉ từ bỏ 25,1 lần ghi bàn mỗi trận, thành tích tốt thứ sáu trong giải đấu.

Có vẻ như Phép thuật gặp vấn đề ngược lại vì vấn đề 3 điểm của họ – ở vòng tròn, đối thủ thực hiện một số nỗ lực chống lại Phép thuật trong khi đối thủ bỏ lỡ rất nhiều nỗ lực 3 điểm mà họ có được.

Điều này cũng bắt đầu báo trước những vấn đề có thể xảy ra khi đội lọt vào vòng loại trực tiếp. Các đội sẽ tìm kiếm mọi điểm yếu của đội Phép thuật này và khả năng bảo vệ vành đai dường như là một điểm yếu tiềm ẩn của đội này.

Đây là một trong những lý do tại sao giải quyết các trung tâm sao lưu là một nhu cầu lớn như vậy — và chắc chắn rằng sẽ có một số điểm trùng lặp trong bài đăng này. Nhưng ở cấp độ kỹ năng, việc tìm kiếm những cầu thủ có thể bảo vệ vành đai và bảo vệ nước sơn sẽ rất quan trọng đối với thành công trong tương lai của đội này.

The Magic cần tìm một số người chơi để trở thành người thực thi điều đó để tìm kiếm thành công trong tương lai. Và đây có thể là lý do để thấy nhu cầu đó khi nhóm chuẩn bị cho những gì họ hy vọng sẽ là một cuộc chạy đua sau mùa giải.

Kế tiếp: Tùy chọn nội bộ

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *