Orlando Magic 2023 Bảng xếp hạng sức mạnh dự thảo trong ngày

Ngày trọng đại đã đến với NBA.

Dự thảo NBA ở đây. Các đội đã hoạt động trong các giao dịch — Boston Celtics đã đưa ra nhiều đề nghị để có được Kristaps Porzingis trong một thỏa thuận bao gồm Marcus Smart và giờ là Golden State Warriors đã mua được Chris Paul từ Washington Wizards.

Và vẫn còn rất nhiều âm mưu ở gần đầu bản nháp.

Orlando Magic vẫn là một trong những đội khó xác định nhất với lượt chọn thứ sáu và thứ 11 trong bản nháp này. Họ là một đội đang xây dựng lại và sẵn sàng chiến thắng.

Orlando Magic đang chuẩn bị cho NBA Draft. Dưới đây là bảng xếp hạng sức mạnh của chúng tôi về người mà Phép thuật nên chọn tối nay.

Do đó, không ai biết liệu đây có phải là thời điểm để Magic đóng gói một số tài sản để chuyển lên cho một ngôi sao trẻ khác giải câu đố của họ hay liệu họ sẽ có chiến lược hơn và tìm ra người phù hợp với đội hình của mình.

Việc Jeff Weltman và các nhân viên điều hành của ông kín tiếng về mọi thứ chỉ làm tăng thêm âm mưu. Không ai có bất kỳ ý tưởng thực sự nào về việc các thần đồng sẽ chọn ai hoặc họ đang nhắm mục tiêu vào cầu thủ nào. Họ chỉ có lịch sử chọn những vận động viên kém cỏi để hướng dẫn họ cố gắng tìm ra ai mà Phép thuật có thể nhắm đến.

Tất cả chỉ là phỏng đoán ngay bây giờ.

Khi thời gian đến gần với thời gian phát sóng và NBA Draft thực tế, mọi người đều háo hức muốn xem những mảnh ghép này cuối cùng sẽ kết hợp với nhau như thế nào.

Đoán của bạn là tốt như của tôi.

Tại thời điểm này, chúng tôi đã thử bảng lớn của mình để đánh giá các ưu tiên và ưu tiên của Magic. Chúng tôi đã thực hiện một bản nháp thử để dự đoán điều gì sẽ xảy ra tối nay.

Đó không phải là những gì danh sách này là về. Khi chúng tôi viết bài cuối cùng trước khi dự thảo diễn ra, chúng tôi sẽ thực hiện xếp hạng sức mạnh của những người chơi có nhiều khả năng được chọn cho Phép thuật nhất. Chúng tôi sẽ kết hợp cả hai khả năng chọn người chơi ở cấp độ 6 và 11 tất cả trong một.

Đây là bảng xếp hạng những người chơi mà chúng tôi mong đợi sẽ mặc áo thi đấu Phép thuật vào cuối đêm. Và chúng tôi chỉ giải quyết vòng đầu tiên. Hãy chắc chắn kiểm tra triển vọng vòng thứ hai của chúng tôi là tốt.

1
lởm chởm Tinh ranh

G/F Kansas

báo cáo hướng đạo

Đừng đánh nhau. Mọi bản nháp giả đều có Orlando Magic hạ gục Gradey Dick ở lượt chọn thứ 11. Và trong khi điều này cảm thấy quá rõ ràng để trở thành sự thật, thì đó vẫn là một sự lựa chọn quá rõ ràng.

Mục tiêu của tôi cho Phép thuật trong đêm dự thảo là luôn đi tối nay với một game bắn súng trước. Có được game bắn súng hay nhất trong bản nháp sẽ là một chiến thắng đậm cho dù điều gì xảy ra tối nay.

2
can đảm Thompson

G/F Ưu tú làm thêm giờ

báo cáo hướng đạo

Lựa chọn yêu thích của tôi cho lượt chọn thứ sáu vẫn là Ausar Thompson. Ngoại hình, khả năng phòng thủ và khả năng cắt bóng của anh ấy, tôi nghĩ là hoàn hảo cho mục tiêu của đội trong mùa giải này.

Orlando Magic nên sử dụng bản nháp này như miếng táo cuối cùng dành cho ai đó có một chút thăng tiến thực sự. Đối với tôi, Thompson đại diện cho một cầu thủ có tiềm năng rất lớn. Một người chơi bóng nhiều nhưng lại có nhiều kỹ năng với bóng.

Và tôi nghĩ người nhảy có thể đến. Việc anh ấy giành được MVP trong Overtime Elite hai năm trước và MVP Chung kết năm nay cũng cho tôi thấy anh ấy là một tuyển thủ chiến thắng, ngay cả khi điều đó xứng đáng. Có rất nhiều điều để thích về anh ấy.

3
Anthony Đen

g Arkansas

báo cáo hướng đạo

Tin đồn lớn đã thu hút được nhiều sự chú ý trong vài ngày qua là Orlando Magic đang đón Anthony Black. Phần lớn điều này đã được thúc đẩy bởi sự thất bại được cho là của Cam Whitmore trong trật tự phân hạng dự thảo. Đen có vẻ là người hưởng lợi lớn nhất.

Đen là người chơi phù hợp với Phép thuật phát bóng. Anh ấy cao 6 foot 7, lực lưỡng và là một hậu vệ thông minh có thể chơi bóng — đừng yêu cầu anh ấy sút hiệu quả — và phòng ngự ở đẳng cấp rất cao. Phép thuật thích những người chơi lớn cho vị trí của họ và Đen chỉ hét lên những người chơi mà họ sẽ chọn.

4
cam Whitmore

G/F Villanova

báo cáo hướng đạo

Câu hỏi mà mọi người đã đặt ra trong 36 giờ qua là: Tại sao Cam Whitmore lại đi xuống? Nó giống như một màn khói lớn và là một định hướng sai lầm lớn đối với một số đội đang cố gắng đảm bảo rằng họ sở hữu nó.

Có thể có sáu cầu thủ trong Dự thảo này với tiềm năng trở thành ngôi sao rõ ràng: Victor Wembanyama, Scoot Henderson, Brandon Miller, Amen Thompson, Ausar Thompson và Cam Whitmore. Hãy nói những gì bạn muốn về Whitmore – Tôi có thắc mắc về cường độ và khả năng chơi bóng của anh ấy – nhưng anh ấy là một vận động viên cừ khôi, một cầu thủ mạnh mẽ và là người có thể đánh từ bên ngoài.

Tôi không biết Magic có nhảy vào cơ hội để tóm lấy anh ta không. Nhưng nếu đó là về việc có được một cú đánh khác ở mức cao, thì Whitmore là người có tiềm năng đó.

5
Taylor Hendricks

PF UCF

báo cáo hướng đạo

Xét về đội hình phù hợp với đội Orlando Magic này, hiếm có cầu thủ nào phù hợp với bộ kỹ năng và vị trí mà đội cần như Taylor Hendricks. Orlando thiếu tiền đạo đằng sau Paolo Banchero và Franz Wagner với những câu hỏi về sức khỏe của Jonathan Isaac và sự không chắc chắn về những gì Chuma Okeke có thể mang lại cho đội.

The Magic muốn trở thành một đội lâu dài, nhưng đôi khi họ thấy mình cạn kiệt một số dòng ngắn. Vì vậy, Hendricks sẽ thoải mái tham gia với tư cách là phương án dự phòng ngay lập tức.

Điều hiệu quả ở anh ấy là anh ấy có thể bảo vệ vành xe và bảo vệ lớp sơn, nhưng anh ấy cũng có khả năng và sự nhanh nhạy để thể hiện ở vòng ngoài. Hendricks chắc chắn có một tầng cao mặc dù anh ấy có thể không trở thành ngôi sao trong tương lai.

6
hai bên colibaly

G/F Gặp 92

báo cáo hướng đạo

Nếu bạn đang tìm kiếm một người chơi khác thể hiện nỗi ám ảnh của Orlando Magic về chiều dài và tính linh hoạt trong vị trí, thì không đâu khác ngoài Mets 92 wing Bilal Coulibaly.

Bilal Coulibaly vẫn còn rất thô, nhưng anh ấy đã phát triển nhanh chóng sau chấn thương của Hugo Besson. Victor Wembanyama nói rằng 92 Mets sẽ không thể giành chức vô địch LNB Pro A nếu không có anh ấy.

Tại thời điểm này, anh ấy dựa vào thể lực của mình để dứt điểm vào rổ và phòng thủ ở đẳng cấp cao. Anh ấy biết vai trò của mình và chơi nó tốt. Nhưng tôi cũng sẽ thấy những cú đánh của anh ấy đang bắt đầu đến. Đây là một cầu thủ sẽ phát triển nhanh chóng.

7
Kobe Buffkin

g Michigan

báo cáo hướng đạo

Nếu Orlando Magic thực sự chơi nháp ở mức cao, thì Kobe Bufkin có thể là người của họ với lượt chọn đầu tiên bất kể các chuyên gia nghĩ gì. Có rất nhiều việc phải làm với Bufkin và anh ấy là người sẽ đáp ứng rất nhiều nhu cầu cho đội bóng này.

Anh ấy có thể không có kích thước chỉ 6 foot-4, nhưng anh ấy là một lựa chọn bắn súng xuất sắc và là một cầu thủ đầy triển vọng. Anh ấy đã nổi cơn thịnh nộ trong hai tháng cuối mùa giải và có vẻ như điều đó chỉ làm trầy xước bề mặt tiềm năng của anh ấy.

Ít nhất, có cảm giác như Bufkin đáp ứng rất nhiều nhu cầu không cần đến Phép thuật với nhóm lính canh hiện tại của họ.

số 8
Derek sống động II

C công tước

báo cáo hướng đạo

Phần lớn trọng tâm trong dự thảo này là về nhu cầu bắn súng của Orlando Magic. Họ cũng có nhu cầu lớn để tìm một số chiều sâu ở trung tâm dự phòng và tiền đạo. May mắn thay cho Orlando, có những cầu thủ có rất nhiều tiềm năng là những con át chủ bài.

Dereck Lively có kích thước mà mọi người đang tìm kiếm từ vị trí trung tâm với khả năng cản phá và tính cơ động là yếu tố thực sự trong hàng thủ. Nếu anh ấy có thể hạn chế sự thô bạo của mình và kết hợp nhiều mảnh ghép lại với nhau, đây là mẫu trung phong cần có ở giải đấu lúc này.

Nếu anh ấy có thể thêm vào khả năng bắt bóng mà anh ấy đã thể hiện trong thực tế, thì đây là một người khởi đầu tiềm năng.

9
Jarace đi bộ

PF Houston

báo cáo hướng đạo

Jarace Walker sẽ là một cầu thủ giỏi. Anh ấy kết nối đội hình với khả năng sàng lọc và chuyền bóng của những cầu thủ tầm cỡ của anh ấy. Cuối cùng, thành công của anh ấy ở NBA sẽ phụ thuộc vào việc khả năng bắn súng của anh ấy có thể phát triển nhanh như thế nào. Nếu anh ấy có thể thực hiện một cú sút ngoài tốt, anh ấy sẽ là một cầu thủ kiểu Draymond Green.

Họ giúp đội chiến thắng. Nhưng cá nhân tôi nghi ngờ đây là hướng mà Magic cần đi. Tôi không nghĩ họ có thể khai thác tốt nhất anh ấy nếu không có khả năng sút xa. Và trò chơi và quy mô của nó sẽ bị nuốt chửng bởi nhóm này.

10
Amen Thompson

g Ưu tú làm thêm giờ

báo cáo hướng đạo

Cá nhân tôi rất nghi ngờ Orlando Magic sẽ sẵn sàng chi tiêu tài sản để tiến lên trong dự thảo này. Họ có sáu và 11 để cung cấp và lủng lẳng, nhưng chi phí sẽ cao hơn. Và tôi nghĩ Magic muốn duy trì sự linh hoạt và cho người chơi của họ cơ hội cùng nhau phát triển. Orlando vẫn coi trọng sự ổn định của tổ chức.

Nếu Scoot Henderson không phải là một lựa chọn giao dịch, thì Amen Thompson là. Thompson xuống dốc và ném rổ rất giỏi. Anh ấy có kích thước tuyệt vời và cuối cùng sẽ là một hậu vệ giỏi. Và anh ấy là một tay chơi cừ khôi.

Thompson sẽ là một người tuyệt vời cho dù anh ấy ở đâu. Và vẫn có một cơ hội nhỏ anh ta ngã.

11
chuồn Henderson

g Bốc lửa G-League

báo cáo hướng đạo

Scoot Henderson cảm thấy mình giống như người bảo vệ hoàn hảo để ghép với nhóm này và đặc biệt là cặp với Paolo Banchero và Franz Wagner.

Anh ấy xuất sắc trong việc chọn và cuộn. Anh ấy có thể đánh từ tầm trung và kết thúc ở rổ. Henderson nên là lựa chọn thứ hai không thể tranh cãi trong bản nháp này.

12
Jordan diều hâu

G/F UConn

báo cáo hướng đạo

Bắn súng một lần nữa nên là trọng tâm lớn của Orlando Magic trong bản dự thảo này và vì vậy họ nên xem xét những cầu thủ như Jordan Hawkins. Hawkins là một vận động viên bắn súng xuất sắc và đã giúp UConn giành chức vô địch quốc gia.

Điều làm nên sự khác biệt của nó là khả năng ghi âm trong khi di chuyển với âm lượng lớn, cũng như khả năng lái xe. Anh ấy có kích thước nhỏ hơn, nhưng anh ấy giữ khá tốt. Anh ấy là dark horse pick ở vị trí No. 11 cho bây giờ.

13
Brandon cối xay

F Alabama

Brandon Miller sẽ là một lựa chọn thay đổi khác và có một số người đã đưa ra khả năng đó với quyết định đặt một trong ba người đó đá tiền đạo ở vị trí thứ 2. Nhưng tôi thấy không phù hợp. Và tôi không nghĩ Magic sẽ chi tài sản để tăng cao như vậy chỉ để có được anh ta.

Kế tiếp: 4 hướng giao dịch mà Orlando Magic có thể thực hiện trong đêm dự thảo

Ở đó bạn có nó. Chúng tôi sẽ đưa tin đầy đủ về Dự thảo từ Trung tâm đào tạo AdventHealth suốt đêm. Theo dõi @OMagicDaily.

  • Xuất bản ngày 22/06/2023 lúc 21:17 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 22/06/2023 lúc 21:17 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *