OKC Thunder: Xem gì vs Wizards ở Summer League

OKC Thunder sẽ đối đầu với Washington Wizards trong khuôn khổ chuyến lưu diễn NBA Summer League Vegas của họ. Trận đấu này sẽ là trận đấu thứ tư của Summer League ở Vegas cho Oklahoma City Thunder, đứng thứ bảy chung cuộc, tính cả Thành phố Salt Lake. Có vẻ an toàn khi cho rằng những gì khởi đầu là một đội hình rất hứa hẹn của Giải đấu mùa hè sẽ có vẻ giảm đi một chút khi OKC Thunder kết thúc hai giải đấu cuối cùng.

Tôi không mong đợi những cái tên như Chet Holmgren, Jaylin Williams hay Ousmane Dieng sẽ tham gia cuộc thi này. Tôi cũng sẽ tìm kiếm trạng thái về sự sẵn có của Cason Wallace và Keyontae Johnson trong mùa Hè này. Cơ hội tốt nhất của một người trở lại được liệt kê trong trận đấu với Washington Wizards là Jeremiah Robinson-Earl. Tiền đạo năm thứ ba đã được lên kế hoạch chơi ở Summer League nhưng không ra mắt cho đến thứ Tư vì một chấn thương mắt cá khác. Có một chút kỳ lạ khi mang nó ra khỏi kệ chỉ cho một cuộc thi. Mặc dù Sấm sét luôn có thể khiến chúng ta ngạc nhiên, nhưng tôi sẽ không mong đợi điều đó và ngạc nhiên nếu năm người bắt đầu thu hút sự quan tâm của bạn từ thông tin.

OKC Thunder đối đầu với Washington Wizards trong trận đấu tại Giải mùa hè Vegas lần thứ năm của họ: Xem gì.

Chi tiết trò chơi

  • Ngày: ngày 14 tháng 7
  • Thời gian: 3:30CT
  • Đăng nótruyền hình NBA

Điểm cần lưu ý:

Jeremiah Robinson-Earl có vẻ sẽ quay trở lại:

Oklahoma City Thunder đã xếp người bảo vệ năm thứ ba Tre Mann và tiền đạo Jeremiah Robinson-Earl vào danh sách của Summer League, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Với đội hình quá sung, OKC Thunder sẽ phải từ bỏ 6 cầu thủ hợp đồng tiêu chuẩn trước khi mùa giải kết thúc vào tháng 10. Điều đó đặt những sinh viên năm hai kém hiệu quả lên ghế nóng trong mùa thứ ba của họ. Trong trận ra mắt tại Summer League, Robinson-Earl đã không đạt được thành công như Tre Mann đã thể hiện trong mùa Hè này. Thay vào đó, thật khó khăn khi anh quay trở lại với gỗ cứng. Đó là một tình huống hiếm hoi để một người chơi năm thứ ba sống sót trong những trường hợp này. Giả sử Robinson-Earl đã khỏe trở lại, anh ấy cần tận dụng cơ hội này nếu không có gì khác ngoài quang học của tình huống này.

Bilal Coulibaly trên đường chạy trốn với Washington Wizards:

Những tin đồn xoay quanh quá trình Dự thảo NBA xung quanh Oklahoma City Thunder, như họ vẫn luôn làm, và điều thực sự bùng cháy là tình yêu của đội dành cho Bilal Coulibaly. Nhiều người suy đoán rằng họ hứa sẽ chọn Coulibaly ở tuổi 12. Chúng tôi ít biết rằng vào thời điểm đó Coulibaly sẽ ra đi ở tuổi 12 và Thunder sẽ chọn trong top 10. Sau khi thuê Will Dawkins, Wizards đã giành được Bilal Coulibaly, và thậm chí đánh đổi để làm như vậy, trong NBA Draft 2023. Anh ấy đã thi đấu như thế nào ở Summer League? Đó sẽ là một trong những điều thú vị nhất để xem trong một trò chơi được thiết kế khác cho các cầu thủ NBA ở cấp độ Summer League này.

Hiệu ứng cuối cùng cho kỳ vọng hai chiều:

Mặc dù dường như đã ngừng hoạt động thường xuyên của họ, OKC Thunder có một đội hình rất sâu trong Giải đấu mùa hè. Cuộc khủng hoảng danh sách nói trên không chỉ ảnh hưởng đến những người chơi đã ký hợp đồng tiêu chuẩn mà còn tràn sang các vị trí hai chiều mở khi sự cạnh tranh để giành được các liên minh rất khốc liệt.

Vì vậy, ông chủ băng ghế dự bị của Oklahoma City Thunder và G-League Kameron Woods phụ trách Sấm sét mùa hè sẽ gặp những người như Caleb McConnell, Jared Butler, Jaden Shackelford và KJ Williams trước trại huấn luyện. Liệu một trong hai người chơi này có giành được một trong hai vị trí hai chiều mở trong hai trò chơi cuối cùng này không?

Kiểm tra lại để đưa tin về trận đấu, bao gồm tóm tắt và xếp hạng từ trận đấu tối nay với Washington Wizards.

Kế tiếp: OKC Thunder đang ở vị thế thống trị giải đấu trong mùa giải mới
  • Xuất bản vào ngày 14/07/2023 lúc 10:34 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 14/07/2023 lúc 10:35 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *