OKC Thunder vấp ngã trước Wizards ở Summer League

OKC Thunder đã có một số màn trình diễn cá nhân ấn tượng nhưng không thể kết hợp lại để giành chiến thắng. Oklahoma City Thunder đã gục ngã trước Washington Wizards với tỷ số 105-89. OKC đã duy trì khoảng cách ấn định trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng không thể thực hiện nỗ lực cuối cùng để vượt qua mức thâm hụt.

Bilal Coulibaly của Washington đã đứng ra giúp Wizards giành chiến thắng. Coulibaly kết thúc với 19 điểm và 4 khối trong một màn trình diễn hai chiều ấn tượng.

OKC Thunder thất bại trước Washington Wizards bất chấp màn trình diễn xuất sắc của Ousmane Dieng và Jared Butler.

Cựu bốc thăm Johnny Davis dẫn đầu Wizards về số điểm với 22 điểm. Dejan Vasiljevic đã giúp Wizards vượt lên dẫn trước trong hiệp hai, kết thúc với 14 điểm và 4 lần vào sân từ băng ghế dự bị.

Jared Butler tiếp tục phong độ ấn tượng ở Summer League hôm thứ Sáu với 22 điểm. Butler đã nổi nóng ngay từ đầu và ghi bàn trong hai lần sở hữu đầu tiên của Thunder, trong đó có một quả 3 điểm chỉ sau 20 giây của trận đấu. Butler đã có một hợp đồng hai chiều cho OKC Thunder vào cuối mùa giải trước và hy vọng sẽ đảm bảo một thỏa thuận hai chiều khác cho đội.

Mặc dù Wizards đã kết thúc với số điểm ba con số, nhưng hàng thủ của OKC đã hoạt động tích cực ngay từ đầu. OKC Thunder kết thúc với bảy lần đánh cắp và nhiều pha cản phá khác, dẫn đầu là Cason Wallace với hai lần. Hàng thủ của Wallace đã tàn phá Wizards trong suốt trận đấu. Gần cuối hiệp một, Wallace bị phạm lỗi sau khi nhường bóng dẫn đến quả ném phạt kiểu Lu Dort.

Ousmane Dieng là lựa chọn dự thảo OKC Thunder 2022 duy nhất chống lại Wizards. Một lần nữa, Dieng xuất sắc ghi 17 điểm và bùng nổ trong hiệp hai.

Hành vi phạm tội của Thunder tập trung nhiều vào bắn súng bên ngoài. OKC đã hoàn thành 14/36 cú ném 3 điểm, chiếm gần một nửa tổng số lần bắn của nó. Jaden Shackelford dẫn đầu OKC Thunder trong hạng mục đó, cùng với Butler, với bốn lần mỗi người.

Người bảo vệ mới có được TyTy Washington đã ra mắt Thunder và kết thúc với bốn điểm sau 19 phút thi đấu. Lối chơi của anh ấy đã được thể hiện mặc dù đôi khi bị đồng đội làm nản lòng, chỉ giúp Washington có hai pha kiến ​​​​tạo từ băng ghế dự bị.

OKC Thunder đã hòa 2-2 tại Vegas và sẽ chơi trận cuối cùng vào Chủ nhật.

Kế tiếp: Ngôi sao OKC Thunder sẵn sàng nâng Team Canada ở FIBA ​​World Cup
  • Xuất bản vào ngày 15/07/2023 lúc 02:37 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 15/07/2023 lúc 02:37 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *