OKC Thunder và Utah Jazz dường như là đối tác thương mại hoàn hảo

Oklahoma City Thunder đã tham gia NBA Draft 2023 khi nắm giữ hầu hết các thẻ, nếu không muốn nói là tất cả. Sam Presti có một kho tàng các lựa chọn dự thảo trong tương lai để xử lý, bao gồm bốn lựa chọn trong Dự thảo năm 2024. Từ giao dịch trong bản nháp từ lượt chọn tổng thể thứ 12 đến mua lại vào vòng đầu tiên và mọi thứ ở giữa, mọi thứ đều sẵn sàng cho OKC Thunder.

Dư luận xôn xao xung quanh NBA Draft 2023 là Oklahoma City Thunder đang cố gắng đổi điểm từ lượt chọn tổng thể thứ 12. Tất nhiên, đó không phải là tin nóng hổi, ​​vì Sam Presti đã thực hiện giao dịch Ngày Dự thảo hàng năm kể từ dự thảo năm 2019, nhưng điều đó khiến chủ đề này trở nên thú vị.

OKC Thunder và Utah Jazz là những đối tác thương mại hoàn hảo trong NBA Draft 2023.

Tôi chắc rằng Sam Presti sẽ ở lạivẽ nguệch ngoạc ngày dự thảo anh ấy sống thực hiện một động thái trên Draft Night. Không quan trọng là quay trở lại vòng đầu tiên, vượt qua bàn cờ từ 12 hay giành được vị trí ở vòng thứ hai, điều gì đó sẽ xảy ra. Bất chấp sự tương tự sơn nhà của anh ấy trong các cuộc phỏng vấn xuất cảnh, với bốn lượt chọn trong hạng NBA Draft yếu, OKC Thunder nên đuổi theo vị trí cao hơn vị trí thứ 12 trong Bản nháp năm 2023 đã tải này.

Mọi người nên bao quanh đêm Dự thảo sắp tới với Utah Jazz với tư cách là một đội mà OKC Thunder có thể thỏa thuận, mang lại một kịch bản đôi bên cùng có lợi.

sấm sét
Lựa chọn vòng một năm 2023 (#9)

Nhận nhạc Jazz
Lựa chọn vòng một năm 2023 (#12)
Lượt chọn vòng một năm 2024 (Utah Jazz)

Trong thỏa thuận này, Oklahoma City Thunder đã từ bỏ lượt chọn tổng thể thứ 12 trong NBA Draft 2023 và trao cho Utah Jazz 10 lượt chọn được bảo vệ hàng đầu của họ trong NBA Draft 2024 để đổi lấy lượt chọn thứ 9 trong NBA Draft 2023. Động thái này mang lại sự linh hoạt cho Jazz để mùa giải tới kết thúc giống như vậy với lượt chọn hoặc trong suốt mùa giải mà không ảnh hưởng đáng kể đến cấp độ của những cầu thủ mà họ có được, được bù đắp bằng lượt chọn bổ sung vào năm ’24.

Việc OKC Thunder chuyển sang lượt chọn tổng thể thứ chín sẽ đảm bảo cho họ một trong những triển vọng tốt nhất của họ trong Bản nháp. Mặc dù không có khả năng Jarace Walker rơi vào chọn chín, nhưng một trong số Taylor Hendricks hoặc Gradey Dick sẽ có mặt trên bảng sau đó. Đặc biệt nếu Taylor Hendricks có mặt, đây là một thỏa thuận mà Thunder nên tham gia.

Hendricks là bốn người hoàn hảo thời hiện đại phù hợp liền mạch bên cạnh lựa chọn tổng thể thứ hai thấp vào năm 2022 Chet Holmgren. Với tư cách là một vận động viên bắn ba điểm gần 40% ở trường đại học, một người bảo vệ vành đai, hậu vệ và cầu thủ vị trí cấp cao, đây sẽ là một trong những viễn cảnh trong mơ đối với Thành phố Oklahoma trong Đêm Dự thảo.

Ngay cả sau khi trả lại quyền chọn cho Utah Jazz, OKC Thunder vẫn có ba lượt chọn ở vòng đầu tiên trong NBA Draft 2024: lượt chọn của riêng họ, lượt chọn đầu tiên của Clippers và Lựa chọn của Houston Rockets (bốn người được bảo vệ hàng đầu).

Kế tiếp: OKC Thunder có một trong những mùa giải thú vị nhất phía trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *