OKC Thunder trông thật hoàn hảo ở Vegas

Oklahoma City Thunder tiếp tục hành trình NBA Summer League của họ. Sau trận thắng 3-1 ở Thành phố Salt Lake, OKC Thunder bắt đầu Vegas với tỷ số 1-0 sau khi đánh bại Dallas Mavericks. Tối nay, họ có vẻ sẽ giữ vững phong độ trước Houston Rockets.

OKC Thunder có một danh sách đầy đủ cho Giải đấu mùa hè; nó có 11 cầu thủ có kinh nghiệm NBA (Lưu ý: Điều này bao gồm các tân binh Cason Wallace, Keyontae Johnson và Chet Holmgren, những người đã có tên trong danh sách). Ngay cả cuộc thi từng là sự kiện được mọi người hâm mộ chú ý cũng đã bị phá sản hàng giờ trước khi nó được công bố. Rockets sẽ không có lựa chọn số ba trong NBA Draft 2023, Jabari Smith Jr và Tari Eason trong lần này.

Thành phố Sấm sét Oklahoma sẽ thấy Tre Mann ngồi ngoài trong phần còn lại của Summer League bị gãy xương Small Avulsion ở ngón giữa bên phải. Mann sẽ trở lại tòa án sau hai tuần nữa. OKC Thunder cũng sẽ không có Jared Butler, Ousmane Dieng, Jeremiah Robinson-Earl, Tre Mann, Jaylin Williams và Chet Holmgren trong cuộc thi này.

OKC Thunder có vẻ sẽ tiếp tục nóng ở Vegas Summer League mặc dù có ít tay hơn Rockets.

Chi tiết trò chơi

  • Khi nào: 11 tháng 7, 5:30 chiều
  • Ở đâu: Vegas
  • Xem: Truyền hình NBA

Những điều cần lưu ý:

Cason Wallace có vẻ sẽ xây dựng khi ra mắt:

Oklahoma City Thunder đã chứng kiến ​​​​lượt chọn tổng thể thứ mười của họ đánh cắp trái tim của cả nước chỉ trong một (1) nửa trận bóng rổ Summer League. Wallace đã có trận ra mắt và tìm cách xây dựng thành công đó trong trận đấu thứ hai tại Giải mùa hè. Điểm nổi bật nhất trong thành công của Cason Wallace trong trận ra mắt Summer League là tất cả đều nằm trong dòng chảy của trận đấu, và đến một lúc nào đó, anh ấy sẽ thực sự được sử dụng khi tháng 10 đến.


Giờ đây, Cason Wallace sẽ là ngôi sao đơn độc trên sàn đấu. Anh ấy sẽ phản ứng thế nào?

Các ứng cử viên hàng đầu cho vị trí hai chiều:

Oklahoma City Thunder có sở trường ký hợp đồng với các đặc vụ tự do chưa được chế tạo và tìm kiếm những viên ngọc ẩn, và Caleb McConnell có thể là phát hiện tiếp theo của họ. Với thời gian dài không hoạt động, McConnell sẽ thấy nhiều cơ hội cho đội của Kam Woods. Thủ lĩnh cướp bóng mọi thời đại tại Rutgers là một hậu vệ ấn tượng, người đã gây ấn tượng với Oklahoma City trong quá trình chuẩn bị trước chỉ vài tuần trước, và với một giải đấu mùa hè mạnh mẽ, có thể phù hợp để giành lấy một trong hai suất đá chính. phố gạch.

Các cựu cầu thủ NBA đang tìm cách trở lại:

OKC Thunder sẽ cho Zhaire Smith và Jahmi’us Ramsey nhiều thời gian thi đấu tối nay. Smith từng là người được chọn ở vòng đầu tiên của Texas Tech, trong khi Ramsey, một người bạn của Red Raider, được chọn ở vòng thứ hai. Mỗi người đều bùng cháy trong thời gian thi đấu đầu tiên tại NBA và đang tìm kiếm sự phục hồi.

Về phần Jahmi’us Ramsey, anh đã tỏa sáng ở NBA G-League và chơi cho huấn luyện viên trưởng của OKC Thunder Summer League, Kameron Woods một năm trước. Trong khi Ramsey có thể điền vào bảng thống kê ở G-League, các tuyển trạch viên nói với tôi rằng mối quan tâm là với kích thước của anh ấy, áp lực vành đai và ghi bàn sẽ không chuyển sang NBA. Mặc dù môi trường Giải đấu mùa hè này sẽ không chứng minh được anh ấy có thể ghi bàn ở cấp độ NBA, nhưng ít nhất anh ấy sẽ thể hiện kỹ năng của mình trước nhiều người ra quyết định của NBA quanh Giải đấu mùa hè.

Xem lại tóm tắt trận đấu tối nay và chấm điểm trận đấu này giữa Oklahoma City Thunder và Houston Rockets.

Kế tiếp: Twitter phản ứng khi Cason Wallace bùng nổ trong trận ra mắt NBA của anh ấy
  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 22:09 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 22:11 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *