OKC Thunder trở lại tiêu điểm quốc gia trên Paycom

OKC Thunder chào đón New Orleans Pelicans đến Trung tâm Paycom vào thứ Tư. Đây sẽ là lần đầu tiên Thunder tổ chức một trận đấu truyền hình Quốc gia kể từ mùa giải 209-20 của họ. Oklahoma City Thunder sẽ xuất hiện trên ESPN một năm cho đến ngày họ được cho là sẽ trở lại tiêu điểm quốc gia.

Khi NBA công bố lịch thi đấu NBA 2022-23, họ đã đọ sức với lượt chọn tổng thể số hai Chet Holmgren với lượt chọn tổng thể số một Paolo Banchero trong một trận đấu của TNT National TV vào ngày 1 tháng 11 năm 2022. Holmgren sau đó bị loại trong năm chỉ vì một chấn thương vài tuần sau, và NBA nhanh chóng làm cho trận đấu trở nên mất tập trung.

Cuộc thi vẫn hay nhưng chỉ được xem trên mạng Thể thao Khu vực. The Thunder trở lại Đài truyền hình Quốc gia ở South Beach khi lịch chuyển sang năm 2023, sau đó một lần nữa ở LaLa Land để đánh bại LeBron James trong đêm anh phá kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của NBA.

OKC Thunder trở lại kênh truyền hình quốc gia tại Trung tâm Paycom khi họ tổ chức New Orleans Pelicans.

Tối nay, OKC Thunder sẽ chào đón New Orleans Pelicans đến Trung tâm Paycom để xem các trận đấu sẽ được phát sóng trên ESPN, Bally Sports Oklahoma và Ball Sports New Orleans.

ESPN đã cử Mark Jones, Monica McNutt và Katie George đến. Nếu có một điều được đảm bảo, thì đó là Mark Jones, người nổi tiếng với tài năng vượt giới hạn, sẽ rất vui với biệt danh mới của Josh Giddey.

Các ngôi sao sẽ ra sân tối nay, trong đó Zion Williamson sẽ ra sân trước những người hâm mộ OKC Thunder lần đầu tiên trong sự nghiệp. Chuyến thăm duy nhất của anh ấy đến Bricktown là vào mùa giải.

Thunder bước vào trận đấu này với tỷ số 3-1, còn Pelicans dẫn trước 2-1. Điều khiến tôi phân tâm duy nhất trong Báo cáo thương tích là vị trí đáng nghi ngờ của Brandon Ingram lúc này. Tuy nhiên, việc Oklahoma City Thunder trở lại Tiêu điểm quốc gia trên sân nhà của họ là điều đáng mừng.

Kế tiếp: Chet Holmgren đáp lại trò đùa của Nikola Jokic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *