OKC Thunder thiết lập đội hình của họ cho mùa giải 2023-24

OKC Thunder đã dành phần lớn thời gian của mùa giải để mang theo tối đa 21 cầu thủ trong danh sách của họ. Điều này dẫn đến một số hành động thực sự quá đáng trên Thunder quá nhiều người chơi tốt

Kể từ đó, OKC Thunder đã được hỗ trợ bởi Rudy Gay, Usman Garuba và TyTy Washington. Không ai trong số họ tìm được cách quay trở lại hợp đồng tiêu chuẩn để bắt đầu mùa giải NBA thông thường. Gay đã phải ngồi ngoài ở Golden State khi Warriors được chọn bước vào mùa giải với hai suất trong danh sách mở thay thế, còn Washington Jr. và Garuba chỉ có thể đạt được một hiệp ước hai chiều.

OKC Thunder cũng đã giao dịch Victor Oladipo và Jeremiah Robinson-Earl cho Houston để giúp giải quyết vấn đề về đội hình. Điều này giúp họ đưa ra quyết định cuối cùng về đội hình trước khi ấn định danh sách đêm khai mạc cho mùa giải NBA 2023-24.

OKC Thunder đã thiết lập đội hình cuối cùng của họ cho mùa giải NBA 2023-24 sau khi chuyển từ Jack White.

Bong bóng danh sách dường như xuất phát từ việc giữ lại Tre Mann, lựa chọn đầu tiên vào năm 2021 của nhượng quyền thương mại, hoặc Jack White, người đã ký một thỏa thuận đại lý tự do có bảo đảm thấp chỉ vài tuần trước.

Cuối cùng, nhượng quyền thương mại đã chọn từ bỏ Jack White; Đây là lần thứ hai Sam Presti ký hợp đồng với các cầu thủ theo hợp đồng tự do chỉ để cắt giảm họ trước khi mùa giải bắt đầu. White từng là một cầu thủ giỏi trong trại huấn luyện và kiếm được nhiều ngày lương trong suốt chặng đường.

Tre Mann nhận thấy lựa chọn hợp đồng của mình tăng lên trong tuần này và có tên trong danh sách đêm khai mạc ở Thành phố Oklahoma trước một năm quan trọng cho sự nghiệp của anh ấy.

Lịch trình đêm khai mạc như sau:

  • Bộ điều khiển: Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Lu Dort, Isaiah Joe, Cason Wallace, Vasilije Micic, Tre Mann (7)
  • cánh: Jalen Williams, Aaron Wiggins, Kenrich Williams, Ousmane Dieng, Lindy Waters III (Hai chiều), Keyontae Johnson (Hai chiều) (6)
  • to lớn: Chet Holmgren, Alexei Pokuszevski, Davis Bertans, Jaylin Williams, Olivier Sarr (Hai chiều) (5)

Oklahoma City Thunder sẽ đối đầu với Chicago Bulls trong trận mở màn mùa giải vào thứ Tư, ngày 25 tháng 10. Hãy theo dõi Ý định sấm sét để được đưa tin trong suốt mùa giải.

Kế tiếp: OKC Thunder cần lấp đầy khoảng trống ở sân trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *