OKC Thunder sẽ bỏ lỡ hai quân cờ quan trọng trong trận mở màn Tiền mùa giải

Đây là mùa giải được mong đợi nhất của môn bóng rổ OKC Thunder kể từ năm 2017 và nó sẽ bắt đầu vào ngày mai với trận đấu với San Antonio Spurs trong trận mở màn trước mùa giải trước triển vọng nóng bỏng Victor Wembanyama, người có thể sẽ ra mắt NBA.

Oklahoma City Thunder sẽ có lượt chọn tổng thể thứ 2 tại NBA Draft 2022, Chet Holmgren, sẽ ra mắt NBA vào ngày mai sau khi vắng mặt cả mùa giải trước vì gãy xương Lisfranc. Cason Wallace và Keyontae Johnson cũng sẽ ra mắt vào ngày mai. Tuy nhiên, OKC Thunder sẽ thiếu một số quân cờ quan trọng trong trận đấu ngày mai.

OKC Thunder sẽ không có những cầu thủ chủ chốt, Shai Gilgeous-Alexander và Vasilije Micic, trong trận mở màn Tiền mùa giải trước San Antonio Spurs

Chúng ta đã biết Thunder sẽ vắng mặt Aleksej Pokusevski trong trận đấu ngày mai, vì anh ấy bị bong gân mắt cá chân một tuần trước trại huấn luyện và sẽ phải nghỉ thi đấu từ sáu đến tám tuần. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, chúng tôi được biết từ huấn luyện viên trưởng Mark Daigneault rằng OKC Thunder cũng sẽ vắng Shai Gilgeous-Alexander và Vasilije Micic.


Vasilije Micic là MVP hai lần của EuroLeague, người đã tán tỉnh OKC Thunder trước khi ký hợp đồng với họ trong mùa giải này. Người hâm mộ rất háo hức được xem cú nhảy NBA của anh ấy, nhưng điều đó sẽ phải chờ ít nhất một trận đấu nữa.

Mark Daigneault đã nói với chúng tôi vào cuối trại huấn luyện vào Chủ nhật rằng Vasilije Micic bị bong gân mắt cá chân và được coi là hàng ngày. Tuy nhiên, khi tôi hỏi Mark Daigneault vào thứ Sáu rằng liệu mọi người có đi đúng hướng để thi đấu hay không, anh ấy xác nhận rằng toàn đội vẫn khỏe mạnh khi không có Aleksej Pokusevski.

Với thông tin đó, tôi cho rằng chấn thương này của Micic xảy ra vào thứ Bảy trong một ngày nghỉ làm thêm hoặc Chủ nhật trong ngày thứ năm của trại huấn luyện Thunder. Bất chấp điều đó, Micic sẽ bị đình chỉ tham gia cuộc thi ngày mai và được coi là Hàng ngày. OKC Thunder sẽ chơi trận thứ hai trước mùa giải vào thứ Năm, ngày 12 tháng 10, gặp Detroit Pistons ở Montreal.

Ngôi sao người Canada Shai Gilgeous-Alexander sẽ bỏ lỡ trận đấu ngày mai với Spurs do phải nghỉ ngơi, có thể để giải quyết khối lượng công việc trước mùa giải và cho phép anh ấy thi đấu ở quê nhà vào thứ Năm.

Kế tiếp: Bạn nên mua OKC Thunder

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *