OKC Thunder nhận tin chấn thương nặng

Oklahoma City Thunder chuẩn bị đối đầu với Milwaukee Bucks sau vài giờ nữa ở trận thứ tư trong số năm trận đấu trước mùa giải của họ. Trước khi bắt đầu, Mark Daigneault đã liên hệ với chúng tôi trên các phương tiện truyền thông và đưa ra thông tin cập nhật lớn về chấn thương của OKC Thunder.

OKC Thunder đã gặp phải chấn thương trong suốt mùa giải một năm trước. Bao gồm cả việc Jalen Williams bị cùi chỏ vào mắt, Josh Giddey bị chấn thương hông, và Shai Gilgeous-Alexander đã bỏ lỡ trại huấn luyện vì chấn thương MCL.

Trong suốt mùa giải, Kenrich Williams phải nghỉ thi đấu vì chấn thương tay, Ousmane Dieng bỏ lỡ thời gian đáng kể vì chấn thương cổ tay, Jeremiah Robinson-Earl bị bong gân mắt cá chân cấp độ ba, và Aleksej Pokusevski vắng mặt gần như cả năm. với một vết thương. gãy chân.

Tuy nhiên, OKC Thunder đã giành được chiến thắng 40 trận, cải thiện thành tích 16 trận thắng so với mùa giải trước và giành được một suất tham dự giải đấu play-in với không ít nghịch cảnh, bao gồm cả việc thua Chet Holmgren trong cả mùa giải vì Lisfranc Fracture vào tháng 8 năm ngoái. .

Giờ đây, trước mùa giải thú vị nhất của Bricktown kể từ năm 2017, Mark Daigneault cung cấp thông tin cập nhật về chấn thương khiến người hâm mộ phải gãi đầu về việc đội sẽ trụ vững như thế nào.

Jaylin Williams sẽ bỏ lỡ hiệp phụ vì những người chơi OKC Thunder khác có dòng thời gian âm u.

Mark Daigneault bắt đầu cuộc họp báo trước trận đấu bằng đoạn độc thoại trước khi trả lời các câu hỏi, đây hiếm khi là tin tốt. Ông chủ băng ghế dự bị của OKC Thunder thông báo Jaylin Williams đã bị Căng gân khoeo trong buổi tập vào thứ Hai và sẽ được đánh giá lại sau hai tuần.

Đây là một đòn giáng mạnh vào một đội vốn đã thiếu chiều sâu ở sân trước và một đội vừa đánh đổi Jeremiah Robinson-Earl. Điều này càng trở nên phức tạp hơn bởi thực tế là Kenrich Williams đã phải nghỉ thi đấu trong một khoảng thời gian không xác định vì Co thắt lưng.

Mark Daigneault cho biết thật “khó để sắp xếp lịch trình” cho Kenrich Williams, người vẫn đang bị đau do co thắt lưng. Vấn đề chấn thương không dừng lại ở đó.

Cason Wallace đã sớm rời bỏ cuộc tình hôm Chủ nhật ở Charlotte với một vết “Bong gân ngón chân”. Mark Daigneault đã có thể đưa ra một mốc thời gian khá rõ ràng về chấn thương của Wallace, liệt kê nó là Hàng ngày, thu hẹp phạm vi mà sinh viên năm nhất Kentucky sẽ phải ngồi ngoài.

Kế tiếp: Điều gì đã xảy ra với Jeremiah Robinson-Earl ở Thành phố Oklahoma?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *