OKC Thunder nhận được lời khen ngợi từ Dynasty Pioneer

OKC Thunder đã được xây dựng lại trong vài mùa giải qua. Sau mùa giải 2019-20 đầy bất ngờ do Chris Paul dẫn dắt, Oklahoma City Thunder đã hủy bỏ mọi thứ và quyết định bắt đầu xây dựng lại.

Một quá trình nhanh hơn dự kiến. Sau khi các hạng NBA Draft 2021 và 2022 được chọn, Oklahoma City Thunder đã quay trở lại giai đoạn sau mùa giải trong một chiến dịch bất ngờ khác.

Sau khi được một số người ấn định hai mươi (20!) trận thắng, OKC Thunder đã có thể tăng lên 40 trận thắng và giành được một suất tham dự giải đấu NBA Play-In. Sau khi hạ gục Pelicans trên đường, Thunder đã gục ngã trước Timberwolves để kết thúc chuỗi trận đáng xấu hổ ở NBA Playoffs.

Ông chủ băng ghế dự bị của triều đại Golden State Warriors, Steve Kerr đã dành nhiều lời khen ngợi cho OKC Thunder.

Mùa giải bất ngờ đó đã dẫn đến một đợt cường điệu trước mùa giải, điều mà Thành phố Oklahoma hiếm khi thấy. Một năm bị loại khỏi danh hiệu “Con mắt đen của Liên đoàn”, ngay cả kẻ thù truyền thông khét tiếng nhất của cộng đồng người hâm mộ cũng dự đoán Thunder sẽ lọt vào top 4 của Western Conference nóng bỏng.

Oklahoma City Thunder hy vọng sẽ xây dựng được một triều đại, tương tự như Golden State Warriors, đội chủ yếu phác thảo cốt lõi của họ ngoài Kevin Durant đang gây chấn động giải đấu vẫn còn ám ảnh những người hâm mộ OKC Thunder.

Steve Kerr đã đi tiên phong trong nhóm Warriors đó và cũng đã tìm ra cách đối phó với rất nhiều nghịch cảnh và quản lý những người chơi cấp Hall of Fame trên đường giành được bốn danh hiệu và vẫn còn gây tranh cãi cho đến ngày nay. Kerr đã dành nhiều lời khen ngợi cho OKC Thunder tuần trước.


Oklahoma City Thunder nhận được nhiều lời khen ngợi từ ông chủ băng ghế dự bị Hall of Fame tương lai: “[The OKC Thunder] Kế tiếp. Mọi người đều có thể cảm nhận được điều đó.” Kerr giải thích: “Họ có rất nhiều tài năng và được huấn luyện rất tốt.”

Với sự giàu có đáng xấu hổ của Sam Presti dưới dạng vốn dự thảo và bộ sưu tập những tài năng trẻ xuất sắc nhất NBA, OKC Thunder đã sẵn sàng cho một thập kỷ bóng rổ thành công khác.

Có lẽ đội này có những gì cần thiết để vượt qua khả năng của làn sóng tài năng đầu tiên ở Bricktown. Bất chấp những mục tiêu cao cả, những người trong cuộc của NBA không ngần ngại xếp nhóm Thunder này làm đội tiếp theo.

Kế tiếp: Draymond Green đã tặng cho Chet Holmgren một nhãn hiệu bắt mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *