OKC Thunder nên tránh sự cám dỗ của giao dịch Bradley Beal

Oklahoma City Thunder đang ở một vị trí thú vị cho mùa giải NBA 2023-24. Họ sắp trải qua một mùa giải chứng kiến ​​họ gây bất ngờ và vượt quá hầu hết mọi kỳ vọng trên đường hướng tới một mùa giải 40 trận thắng và một suất tham dự NBA Play-in. Sau khi nhiều người tin rằng OKC Thunder sẽ dẫn đầu trong cuộc rút thăm trúng thưởng Victor Wembanyama, đặc biệt là sau khi để mất lựa chọn duy nhất trong top 5 của họ trong quá trình xây dựng lại, Chet Holmgren, trong mùa giải, thật dễ dàng để bị cuốn vào mức cao đó. là mùa giải 2022-23.

Shai Gilgeous-Alexander trở thành cầu thủ tầm cỡ MVP, Jalen Williams là tân binh xuất sắc thứ hai của giải đấu, Isaiah Joe bất ngờ xuất hiện, Josh Giddey có bước nhảy vọt trong hai năm và Lu Dort tiếp tục thống trị hàng thủ. Khi bạn bắt đầu tưởng tượng đội này sẽ trông như thế nào với Chet Holmgren, một mùa hè phát triển cho phần còn lại của đội và một Hội nghị phương Tây luôn thay đổi, thật khó để người hâm mộ có thể kiên nhẫn.

OKC Thunder phải tránh sự cám dỗ và không theo đuổi ngôi sao của Washington Wizards, Bradley Beal.

Khi thế giới thay đổi, bộ phim NBA mới nhất cũng vậy, bộ phim truyền hình dài tập hay nhất bên này Những ngày trong cuộc sống của chúng ta. Ngôi sao của Washington Wizards, Bradley Beal và tổ chức đang trong quá trình cố gắng trao đổi anh ấy trong mùa giải này. Sự đầu cơ chỉ phát triển đến một điểm chúng tôi đang ở trong giờ cuối cùng của dịch vụ Pháp sư của anh ấy.

Thế giới NBA ngay lập tức hướng đến Oklahoma City khi những tên tuổi lớn tung ra thị trường. Thunder sở hữu khoảng 17.546 lượt chọn ở vòng đầu tiên, đứng thứ 5 trong giải đấu về giới hạn không gian và có một trong những cốt lõi trẻ triển vọng nhất trong hiệp hội. Họ được coi là một đội có thể thực hiện bất kỳ giao dịch nào họ muốn và với cơn sốt đường đã nói ở trên trong một mùa giải 40 trận thắng đáng kinh ngạc, người hâm mộ muốn thấy Thunder thực hiện một động thái “có lợi ngay bây giờ”.

Mặc dù đổi lấy Bradley Beal sẽ cải thiện khả năng giành chiến thắng của Thunder trong giai đoạn 2023-24, nhưng điều đó sẽ cản trở đáng kể khả năng giữ lại cốt lõi này của họ và tiếp tục xây dựng đội hình. Mặc dù mức giá yêu cầu của Washington cực kỳ thấp, nhưng đó không phải là vấn đề cần thiết để có được Beal một mình.

Hiệu ứng gợn sóng của thương vụ cho Beal là rất lớn. Không quan trọng bạn là ai hay bạn làm gì hoặc không giao dịch với Washington để biến điều đó thành hiện thực. Sản phẩm của Florida nằm trong một hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm, trị giá 251 triệu đô la, dường như không khiến anh ấy trở thành cầu thủ tự do cho đến mùa giải 2027. Thỏa thuận đó bao gồm một điều khoản cấm mua bán quy định anh ấy sẽ đến gặp ai và đội phải bỏ ra bao nhiêu , ngăn chặn khả năng lật anh ta sau này.

Nhận hợp đồng với Bradley Beal đồng nghĩa với việc bạn không thể ký hợp đồng dài hạn với Shai Gilgeous-Alexander, Josh Giddey, Jalen Williams và Chet Holmgren. Vì người hâm mộ đã lo lắng liệu CBA có cho phép điều này xảy ra hay không, nên một cách chắc chắn để biến điều đó thành không thể là tóm lấy Beal.

Mặc dù Bradley Beal là lựa chọn ghi điểm thứ hai trong đội OKC Thunder đang cần một người thu gom thùng khác rất thú vị và sẽ giúp đội của Mark Daigneault có khả năng che giấu anh ta một cách phòng thủ, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì vào thời điểm xây dựng đội này. Chúng tôi vẫn chưa thấy những điểm yếu cốt lõi, cách họ sẽ xử lý loạt trận playoff hay họ sẽ tốt như thế nào. Lõi này vẫn chưa chơi một trò chơi với nhau! Để nhận được một hợp đồng lớn chấm dứt cơ hội duy trì nhóm này nguyên vẹn lâu dài, bạn phải rất tự tin rằng đó là cầu thủ phù hợp.

Hãy kiên nhẫn, tận hưởng chuyến đi vào mùa giải tới khi Chet Holmgren tiến vào cuộc đua, sau đó chúng tôi sẽ có thêm dữ liệu để xem Thành phố Oklahoma thực hiện động thái mà bạn mong muốn trong mùa hè tới hoặc lâu hơn. Hiện tại, Oklahoma City Thunder sẽ phải tránh xa cám dỗ.

Kế tiếp: OKC Thunder có thể học được gì từ giải vô địch Denver Nuggets

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *