OKC Thunder mang về Victor Oladipo

Mùa giải NBA không bao giờ có thời điểm buồn tẻ, và ngay cả trong thời điểm được cho là một mùa hè buồn ngủ, OKC Thunder vẫn hoạt động tích cực. Nó bắt đầu tại NBA Draft, nơi Oklahoma City Thunder đổi lấy lượt chọn tổng thể thứ 10 và hợp đồng lớn của Davis Bertan để đổi lấy lượt chọn tổng thể thứ 12. Động thái này cho phép OKC có được người của họ, Cason Wallace, với chi phí thấp so với số tiền họ phải bỏ ra.

Vẫn với cùng một triết lý, Oklahoma City Thunder đã không ký hợp đồng vào ngày đầu tiên của đại lý tự do, nhưng họ đã thực hiện một giao dịch. Miami Heat đã gửi Victor Oladipo trở lại Bricktown với một lượt chọn bù.

Hiện tại, OKC Thunder đã đưa Victor Oladipo trở lại trong một giao dịch với Miami Heat.

Oklahoma City Thunder có chỗ để chi tiêu, và với CBA mới, họ phải đạt mức lương tối đa trước đêm khai mạc. Vì vậy, Sam Presti đã lấy hai lần tiền lương để có được tài sản. Đưa về Davis Bertans, cầu thủ ghi bàn Cason Wallace của họ và tiếp quản hợp đồng trị giá 9,4 triệu đô la sắp hết hạn của Victor Oladipo đã mang lại cho OKC hai lượt chọn trong tương lai ở vòng hai.


Các bảo vệ trong lượt chọn đầu tiên của Heat năm 2025 nợ Thành phố Oklahoma đã không đã được thay đổi do thỏa thuận này.

Victor Oladipo dính một chấn thương khác vào tháng 4 này. Anh ấy đang hồi phục sau vết rách gân bánh chè ở đầu gối trái. Điều này khiến lịch trình trở lại của anh vào năm sau là không rõ ràng, mà càng khó xảy ra vào đầu mùa giải. Oladipo và Sam Presti có mối quan hệ công việc tuyệt vời, điều này có thể dẫn đến việc mua lại giữa hai bên.

Oladipo đã chơi 67 trận cho Thunder trong mùa giải duy nhất của anh ấy, với 16 điểm, 4 rebound, 2 kiến ​​​​tạo và 1 lần cướp bóng mỗi trận. Ở Thành phố Oklahoma, năm lựa chọn hàng đầu trước đây đã bắn 44% từ sàn, 36% từ bên ngoài vòng cung và 75% từ đường thẳng.

Chúng ta sẽ xem bước tiếp theo của Oladipo và nhượng quyền thương mại là gì.

Kế tiếp: Cựu binh NBA ca ngợi Chet Holmgren
  • Xuất bản vào ngày 02/07/2023 lúc 04:23 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 04:23 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *