OKC Thunder khởi đầu mang lại chiến thắng trước Hawks

OKC Thunder là một trong những đội trẻ nhất giải đấu và một số cầu thủ mới đã gây chú ý vào thứ Hai.

OKC Thunder đã đánh bại Atlanta Hawks với tỷ số 126-117 để chấm dứt chuỗi hai trận toàn thua. Trong khi những người khác giúp dẫn đầu, Thunder sẽ chỉ giành chiến thắng nếu có sự đóng góp của Chet Holmgren và Cason Wallace.

Tân binh của OKC Thunder châm ngòi cho cả đội giành chiến thắng trước Hawks

Chiến dịch Tân binh của năm đầu tiên của Holmgren tiếp tục chống lại Atlanta. Mặc dù đây là một trận đấu cá nhân ấn tượng khác đối với anh ấy, nhưng anh ấy đã giúp đảm bảo chiến thắng cho Oklahoma City vào cuối trận.

Sau khi Shai Gilgeous-Alexander, người đã có 30 điểm sau một trận vắng mặt, thực hiện cú sút tuyệt vọng bằng cú sút xa, Holmgren đã kết thúc trận đấu. Chỉ còn chưa đầy một phút, Holmgren đã có được một pha tấn công phục hồi trước khi quay trở lại để hoàn thành trận đấu một chọi một.

Điều đó đã kéo dài khoảng cách dẫn trước của Thunder lên con số chín và tất cả đã ấn định chiến thắng. Pha chơi lớn ở muộn của Holmgren giúp anh cán đích với 16 điểm và 12 rebound.

Bất chấp nỗ lực của Holmgren với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của trận đấu, Oklahoma City vẫn phải vật lộn trên mặt kính. Atlanta đã giành chiến thắng trong trận phản công với tỷ số 59-49, trong đó có 25 pha phản công.

Holmgren cũng trưng bày khả năng bảo vệ vành xe của mình bằng ba khối. Nhưng Holmgren có thể không phải là hậu vệ tân binh xuất sắc nhất của Oklahoma City.

Danh tiếng của Wallace như một mối đe dọa phòng thủ tiếp tục chống lại Trae Young và sân sau của Hawks. Mặc dù không phải toàn bộ Wallace, nhưng anh ấy đã giúp Thunder giữ Young tới 5 trong 18 lần bắn và 7 lần quay vòng.

Wallace đã hoàn thành bốn lần đánh cắp và hoàn thành một lần với cú đánh ly khai trong hiệp hai. Nhưng đó là quý thứ ba khi Wallace tạo ra tác động đáng kể nhất.

Wallace có ba lần đánh cắp trong hiệp thứ ba và ném xuống một cú đột phá nhanh khác. Trong hiệp đấu đó, Thunder bắt đầu rút lui và dẫn trước 19 điểm ở hiệp thứ tư.

Mặc dù OKC Thunder sẽ không thể mong đợi hiệu suất phòng thủ đó trong mỗi trận đấu, nhưng đó có thể là một cái nhìn thoáng qua về những gì sẽ xảy ra từ hai người này. Họ cũng sẽ phải đối mặt với một trận đấu khó khăn hơn vào thứ Tư khi Thunder kết thúc sân nhà của họ trước Cleveland Cavaliers.

Kế tiếp: Draymond Green đã tặng cho Chet Holmgren một nhãn hiệu bắt mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *