OKC Thunder gục ngã trước Rockets tại NBA Summer League

Tân binh Keyontae Johnson đã có trận đấu hay nhất tại NBA Summer League ở Las Vegas, nhưng OKC Thunder đã không thể cứu vãn chiến thắng trước Houston Rockets, 105-92, vào thứ Ba.

Johnson, lượt chọn thứ 50 của bản dự thảo gần đây, đã giảm 19 điểm, khi bắn 9/14 và năm lần bật lại để dẫn dắt một đội Thunder đang thiếu sự phục vụ của Chet Holmgren, Jaylin Williams, Tre Mann, Ousmane Dieng và Jared quản gia.

Rockets cũng từ bỏ Jabari Smith Jr., khiến người hâm mộ có mặt để xem lượt chọn tổng thể thứ hai của năm ngoái Holmgren và lượt chọn tổng thể thứ ba Smith Jr.

OKC Thunder đã thất thủ trước Houston Rockets trong trận đấu thứ hai của giải đấu mùa hè của họ ở Vegas.

Johnson – người đã kết thúc với điểm cộng trừ cao nhất của đồng đội là +3 – đã tham gia cùng với sinh viên năm nhất Cason Wallace với tư cách là những người chơi trong danh sách duy nhất bị loại trong trò chơi cho OKC.

Johnson mới bị bầm tím đã thể hiện sự bền bỉ trên sân và là một cầu thủ có tác động lớn với mức độ sử dụng mà anh ấy thích trong trò chơi.

Tuy nhiên, Wallace đã sụp đổ trở lại trái đất sau trận ra mắt xuất sắc tại Giải đấu mùa hè, chỉ ghi được 8 điểm, trong một pha quay phim 2/12 tồi tệ, trong khi thực hiện 5 lượt quay cao nhất của đội.

Thunder lạnh như băng từ vạch ba điểm, chỉ bắn được 5 trên 33 (15 phần trăm) với Wallace chỉ thực hiện một trong tám cú sút bên ngoài của anh ấy.

Trong khi đó, một khách mời không nằm trong danh sách của OKC Thunder, bản thân KJ Williams đã có một màn trình diễn chắc chắn với 19 điểm, trên một clip ghi bàn 8 trên 13 và 13 lần bật lại để trở thành nguồn năng lượng trên sàn trong phần lớn thời gian. sự kéo dài.

Caleb McConnell cũng cho thấy tiềm năng như một quân át chủ bài phòng thủ. Người bảo vệ non nớt từ Rutgers là thủ lĩnh ăn trộm mọi thời đại của chương trình, và đã thể hiện khả năng phòng thủ của mình trong phần này.

Về mặt tích cực, các trụ cột của OKC Thunder Josh Giddey, Shai Gilgeous-Alexander, Lu Dort và hầu hết các thành viên còn lại của đội đã được nhìn thấy ngồi bên cạnh để hỗ trợ đội giải đấu mùa hè.

Kế tiếp: OKC Thunder đã tìm thấy một viên ngọc chưa được chế tạo khác chưa?
  • Xuất bản ngày 12/07/2023 lúc 22:32 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 22:32 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *